Mẹ Sài Gòn “mê mẩn” tác dụng của Berberine thảo dược vì lý do này

Tắm đủ loại lá, bôi đủ thứ kem… vậy mà rôm sảy trên người con vẫn không dứt, còn mẩn đỏ nhiều hơn khiến mẹ Giang (TP.HCM) lâm vào cảnh hoảng loạn. Nhưng cuối cùng mọi chuyện đã trở nên tốt đẹp hơn khi chị biết tới hoạt chất Berberine thảo dược có trong Bột tắm Nhân Hưng, và rồi chị “mê mẩn” thứ nước tắm màu xanh có hương thơm dịu nhẹ này từ lúc nào không hay.

Mọi lời nói đều không thể diễn tả hết được những gian nan trong quá trình chăm sóc con của các bà mẹ bỉm sữa. Bột tắm Nhân Hưng xin được trích nguyên văn chia sẻ của mẹ Giang trong quá trình giúp bé Phát (13 tháng tuổi) hết rôm sảy:

“Nuôi con khôn lớn, gian nan bội phần”

Nhớ những ngày trước khi sinh cu đầu, mẹ đọc hàng tỷ thông tin, kiến thức về cách chăm con. Và khi con chào đời, mẹ lại trở thành một người mẹ thiếu bình tĩnh, quá vội vàng, ai chỉ gì cũng làm vì mẹ nghĩ rằng điều đó là tốt nhất cho con trai của mẹ.

Nuôi con thực sự là cuộc chiến mà mỗi bà mẹ chính là những chiến binh dũng cảm nhất
Nuôi con thực sự là cuộc chiến mà mỗi bà mẹ chính là những chiến binh dũng cảm nhất

Sinh con ra vào mùa hạ oi bức nhưng mẹ sợ con lạnh, không thể chịu được nhiệt độ phòng 25- 26 độ C. Mẹ đã quấn ấm cho con vì nghĩ rằng như vậy sẽ giúp con ngủ ngon hơn và tránh bị nhiễm lạnh hô hấp trên. Nhưng không ngờ, cổ và lưng của con bị rôm sảy nổi mẩn đỏ lên. Mẹ cũng được mấy bà hàng xóm chỉ đủ thứ lá tắm cho con như chanh, lá khế, khổ qua, chè xanh..v..v..nên đã áp dụng hết lên người của con, chưa kể kết hợp bôi cùng đủ thứ loại. Mẹ nghĩ đây chỉ là một bệnh thường gặp thôi, chỉ cần dùng kiên trì thì con sẽ khỏi rôm sảy. Nhưng…

Sau mấy ngày kiên trì tắm, người con mẩn đỏ nhiều hơn, quấy khóc không ngủ, ăn cũng kém hơn lúc trước. Mẹ lo lắng đến hoảng loạn, hỏi bạn bè tứ phương xem ai có con bị như vậy để tìm cách trị cho con. May mắn sao có cô bạn thân là dược sĩ chỉ cho Bột tắm trẻ em Nhân Hưng để sử dụng cho con.

Tâm thư mẹ Giang chia sẻ trong quá trình chữa rôm sảy cho con
Tâm thư mẹ Giang chia sẻ trong quá trình chữa rôm sảy cho con

Thú thật mẹ sợ những sản phẩm quảng cáo rầm rộ, những feedback tràn lan mà không thể xác minh được thực hư. Nhưng tạm tin lời cô bạn thân, mẹ mua về tắm cho con ngay chỉ mong nó có tác dụng. Thật bất ngờ là sau khi tắm xong thì con ngủ ngon hơn nhiều, bú no căng mà không quấy khóc nữa. Tất nhiên là những nốt rôm sảy vẫn còn nhưng có vẻ nó dịu dần, giảm đỏ dần. Và chỉ đến ngày tắm thứ 3 thì hầu như rôm sảy trên cổ và lưng của con đã “bay” gần hết.

Sợ trong thành phần có Corticoid, mẹ hỏi cô bạn dược sĩ thì được nói đó là tác dụng thần thánh của Berberine. Mẹ ngạc nhiên bởi đây là tên thuốc tiêu chảy trong tủ thuốc mà nhưng rồi được cô bạn nói nhiều hơn về công dụng của Berberine đã được công nhận ở trong và ngoài nước. Lúc này thì mẹ mới ngầm hiểu được sự khác biệt của Bột tắm trẻ em Nhân Hưng với nhiều sản phẩm khác mà con đã dùng. Và kể từ đó, mẹ dùng bột tắm này thay cho sữa tắm hằng ngày của con luôn để làm sạch da và tránh những bệnh ngoài da khác cho con.

Lúc này thật sự chỉ biết cám ơn Bột tắm trẻ em Nhân Hưng đã mang lại cho con làn da mịn màng và trộm vía đến nay con được 13 tháng vẫn đang dùng nó tắm hằng ngày.”

Dược sỹ Bùi Hương Giang

Dược sĩ đa khoa của Học Viện Quân Y - Có hơn 5 năm trong tư vấn - chăm sóc sức khỏe chuyên tư vấn các lĩnh vực về bệnh da liễu, chấn thương, chăm sóc sức khỏe cho bé ..
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status