Bệnh hăm tã

Có nên dùng kem hăm tã sudocrem cho bé không?

Có nên dùng kem hăm tã sudocrem cho bé không?

Để điều trị cho con chắc hẳn cha mẹ đã từng nghe tới kem hăm tã Sudocrem. Cha mẹ biết gì về loại kem này? Có nên sử dụng để điều trị hăm tã cho trẻ không? Hãy xem câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Mới nhất

Trị hăm loét cho người già bằng Bột tắm Nhân Hưng

Hăm loét là tình trạng thường gặp ở người già nằm liệt lâu năm, ít vận động, ngồi xe lăn, sống thực vật… việc vệ sinh đúng cách và sử dụng các sản phẩm có tính kháng khuẩn

Tất tần tật về kem chống hăm Bepanthen cho bé

Hiện nay, kem chống hăm Bepanthen là sản phẩm trị hăm cho bé được rất nhiều mẹ bỉm sữa tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, không phải mẹ bỉm nào cũng nắm rõ thành phần của Bepanthen gồm những gì

Bé bị đỏ quanh hậu môn mẹ điều trị cách này khỏi ngay

Bé bị đỏ quanh hậu môn là dấu hiệu của bệnh lý hăm da do bé thường xuyên phải tiếp xúc với vi khuẩn có trong nước tiểu, mồ hôi, kết hợp với vấn đề vệ sinh da bé chưa đúng cách của cha mẹ.

Trẻ bị hăm ở vùng kín và giải pháp khắc phục an toàn, hiệu quả

Dù là bé gái bị hăm vùng kín hay bé trai bị hăm vùng kín thì mức độ tác động và ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng vận động và cơ quan sinh dục cũng như nhau.

Bé bị hăm tã nặng có nguy hiểm không?

Không chỉ làm đảo lộn cuộc sống sinh hoạt và ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ, bé bị hăm tã nặng còn có nguy cơ gây nhiễm trùng da, nhiễm trùng máu, gây biến chứng cho chức năng sinh sản của trẻ...

Công dụng và cách sử dụng kem chống hăm bepanthen và kem chống hăm bubchen

Để giúp các mẹ bỉm có cái nhìn toàn diện về kem chống hăm Bepanthen và kem chống hăm Bubchen, bài viết dưới đây sẽ vén màn bí mật từ A-Z về hai loại kem này.

Bé bị hăm tã do đâu?

Bé bị hăm tã do đâu luôn là câu hỏi được nhiều bậc cha mẹ quan tâm bởi trong 2-3 năm đầu đời các bé rất thường xuyên phải “làm bạn” với hăm tã.

bấm để Xem thêm
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status