Bệnh hăm tã

Có nên dùng kem hăm tã sudocrem cho bé không?

Có nên dùng kem hăm tã sudocrem cho bé không?

Để điều trị cho con chắc hẳn cha mẹ đã từng nghe tới kem hăm tã Sudocrem. Cha mẹ biết gì về loại kem này? Có nên sử dụng để điều trị hăm tã cho trẻ không? Hãy xem câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Mới nhất

Trị hăm loét cho người già bằng Bột tắm Nhân Hưng

Hăm loét là tình trạng thường gặp ở người già nằm liệt lâu năm, ít vận động, ngồi xe lăn, sống thực vật… việc vệ sinh đúng cách và sử dụng các sản phẩm có tính kháng khuẩn

Tất tần tật về kem chống hăm Bepanthen cho bé

Bôi kem chống hăm đã trở thành phương pháp được nhiều mẹ bỉm lựa chọn để điều trị hăm tã cho bé. Trong các dòng sản phẩm trị hăm, kem Bepanthen được yêu thích hơn cả, liệu đây có phải sản phẩm an toàn và hiệu quả cho bé

Bé bị đỏ quanh hậu môn mẹ điều trị cách này khỏi ngay

Bé bị đỏ quanh hậu môn là dấu hiệu của bệnh lý hăm da do bé thường xuyên phải tiếp xúc với vi khuẩn có trong nước tiểu, mồ hôi, kết hợp với vấn đề vệ sinh da bé chưa đúng cách của cha mẹ.

Trẻ bị hăm ở vùng kín và giải pháp khắc phục an toàn, hiệu quả

Dù là bé gái bị hăm vùng kín hay bé trai bị hăm vùng kín thì mức độ tác động và ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng vận động và cơ quan sinh dục cũng như nhau.

Bé bị hăm tã nặng có nguy hiểm không?

Hăm tã là bệnh lý về da có những triệu chứng điển hình, rất dễ nhận biết cũng như chữa trị, thế nhưng vẫn có rất nhiều cha mẹ chủ quan, lơ là khiến bé bị hăm tã nặng và để lại nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe của trẻ.

Hình ảnh bé bị hăm tã và các cấp độ của bệnh mẹ có thể tự chuẩn đoán

Hình ảnh bé bị hăm tã là số ít bệnh có thể dễ dàng nhận diện chỉ cần thông qua hình ảnh biểu hiện trên da của trẻ, mẹ có thể tự chuẩn đoán cấp độ hăm tã của con mình

Công dụng và cách sử dụng kem chống hăm bepanthen và kem chống hăm bubchen

Để giúp các mẹ bỉm có cái nhìn toàn diện về kem chống hăm Bepanthen và kem chống hăm Bubchen, bài viết dưới đây sẽ vén màn bí mật từ A-Z về hai loại kem này.

bấm để Xem thêm
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status