Giới thiệu

Bottamnhanhung.vn là Website chia sẻ kiến thức về bệnh ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đặc biệt là bệnh về da cho bé như chàm sữa, hăm tã, rôm sảy, mẩn ngứa, mụn nhọt, viêm da cơ địa, mề đay và các bệnh thường gặp ở trẻ được cung cấp thông tin từ những chuyên gia y tế, bác sĩ,… Website hoạt động với nhiệm vụ kết nối đội ngũ biên tập sẽ cung cấp chính xác và chi tiết nhất những chia sẻ từ bác sĩ và chuyên gia đền với mọi người thông qua Website này.

Website Bottamnhanhung.vn do ai sáng lập

Trang Website này được những chuyên gia, bác sĩ của Bottamnhanhung.vn sáng lập và duy trì. Các bác sĩ chuyên gia của chúng tôi sẽ xuất bản những bài viết cho Website và giải đáp thắc mắc của bạn đọc gửi thư về.

Sứ mệnh và nhiệm vụ của Website

Trong cuộc sống xã hội phát triển hiện nay, đặc biệt là thời kỳ phát triển của công nghệ 4.0 người đọc có thể tiếp cận thông tin rất đơn giản trên internet. Tuy nhiên, việc lựa chọn và xác định được những thông tin chính xác là vấn đề dần trở nên khó khăn hơn với người dùng internet.

Bottamnhanhung.vn ra đời với nhiệm vụ cập nhật liên tục và cung cấp những thông tin có giá trị đến với bạn đọc trong lĩnh vực: y tế và sức khỏe, dược liệu quý, cây thuốc dân gian, thú y, tin tức mới của hiệp hội tổ chức y tế trong nước và thế giới. Ngoài ra, Website cũng cung cấp những thông tin về hội thảo khoa học được tổ chức từ cơ sở y tế, bệnh viện.

Đội ngũ biên tập của Bottamnhanhung.vn hiểu được tầm quan trọng của cá nhân trong việc xây dựng một Website cung cấp thông tin sức khỏe có giá, vì vậy chúng tôi có một quy trình thu thập và kiểm soát thông tin qua nhiều lần trước khi xuất bản trên Website này.

Với sứ mệnh trên, chúng tôi rất muốn những góp ý, đánh giá, chia sẻ thông tin trong lĩnh vực y tế và sức khỏe từ các bạn. Điều này sẽ giúp chúng tôi cải thiện thêm và nhanh chóng đưa được đến người đọc nhiều thông tin hữu ích nhất.

Cam kết

Chúng tôi cam kết Website này sẽ cung cấp những thông tin y tế và sức khỏe chất lượng nhất đến bạn đọc, thông tin được kiểm tra tính chuyên môn chặt chẽ bởi những bác sĩ của chúng tôi trước khi các thông tin đó được xuất bản đến người đọc.

Cung cấp những phương pháp điều trị an toàn cũng như những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín trên khắp cả nước đến mọi người.

Chúng tôi cam kết phục vụ tất cả những người bệnh và người đọc của mình với cái tâm trong sáng, đề cao tính đạo đức và uy tín lên hàng đầu để đem lại cho mọi người một sức khỏe tốt.

Ở Bottamnhanhung.vn con người là một trong các yếu tố quan trọng nhất, chúng tôi cam kết thường xuyên nâng cao kinh nghiệm và kiến thức của đội ngũ bác sĩ, tác giả y khoa để mang đến cho người đọc những thông tin, những tư vấn có giá trị nhất.

Tại Website của chúng tôi cam kết không có bất kỳ một quảng cáo nào xuất hiện.

Thành tích chúng tôi đã đạt được

Những bài viết chia sẻ tại Website này không chỉ được bệnh nhân, người đọc tin tưởng mà còn được giới chuyên gia y tế và sức khỏe đánh giá rất cao về giá trị nội dung.

Chúng tôi được những chuyên gia y tế và sức khỏe hàng đầu ở Việt Nam đánh giá rất cao về chuyên môn và được sự tin tưởng yêu quý của hàng triệu bệnh nhân cột sống khắp cả nước.

Bảo mật thông tin của người đọc

Chúng tôi cam kết không lưu trữ, không sử dụng thông tin của người đọc theo quy định sử dụng internet toàn cầu vào các mục đích kinh doanh hay thương mại.

Ngoài ra Bottamnhanhung.vn giới thiệu tới bạn đọc và độc giả sản phẩm trị bệnh ngoài da cho bé: Chàm sữa, viêm da cơ địa, mẩn ngứa, hăm tã, rôm sảy, mụn nhọt, mề đay được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược và được sở y tế cấp phép lưu hành trên thị trường.

Thông tin góp ý xin gửi về: Bottamnhanhung@gmail.com

Dược sỹ Bùi Hương Giang

Dược sĩ đa khoa của Học Viện Quân Y - Có hơn 5 năm trong tư vấn tư vấn các lĩnh vực về bệnh da liễu, chấn thương, chăm sóc sức khỏe cho bé ..
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status
https:/www.high-endrolex.com/21