Bệnh thường gặp ở trẻ

Vì sao trẻ em bị rụng tóc nhiều?

Vì sao trẻ em bị rụng tóc nhiều?

Trẻ em bị rụng tóc nhiều khiến cha mẹ lo lắng bởi tóc giúp bảo vệ đầu bé tránh bị lạnh. Cho nên một khi rụng tóc quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của trẻ.

Mới nhất

Các dấu hiệu viêm tai giữa ở trẻ sơ sinh mẹ nên biết

Do đó việc nắm được các dấu hiệu viêm tai giữa ở trẻ sơ sinh giúp các mẹ có thể chủ động nhận biết và điều trị kịp thời, ngăn chặn biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Nguyên nhân gây bệnh viêm tai giữa ở trẻ sơ sinh và cách chăm sóc

Bệnh viêm tai giữa ở trẻ sơ sinh gia tăng một phần chính là do cha mẹ không nắm được nguyên nhân gây bệnh nên không chủ động đưa ra các biện pháp phòng tránh. Nếu kéo dài không xử lý sớm có thể đe doạ tính mạng.

Thông tin mẹ nên biết về bệnh viêm tai ngoài ở trẻ sơ sinh

Bệnh viêm tai ngoài ở trẻ sơ sinh là bệnh lý dễ bắt gặp nhất. Trẻ mắc bệnh này nếu không được xử lý sớm và đúng cách có thể dẫn tới viêm tai giữa cùng hàng loạt các biến chứng nguy hiểm khác.

Trẻ bị viêm tai giữa phải làm sao để nhanh khỏi?

Vậy trẻ bị viêm tai giữa phải làm sao để giúp con sớm khỏi? Các mẹ nên tham khảo ngay hướng dẫn dưới đây, qua đó biết cách chăm sóc và xử lý tốt nhất khi bé không may bị viêm tai giữa.

Chữa viêm da cơ địa bằng đông y cho trẻ

Chính vì vậy chữa viêm da cơ địa bằng thuốc đông y cho trẻ được rất nhiều phụ huynh lựa chọn bởi chúng hoàn toàn, dễ kiếm và mang lại hiệu quả cao.

Phân biệt triệu chứng phỏng dạ với tay chân miệng ở trẻ em

Tương tự như bệnh phỏng dạ, bệnh chân tay miệng cũng có những dấu hiệu khá giống nhau nên dễ gây nhầm lần. Đó là lí do cha mẹ cần phân biệt chính xác hai loại bệnh này để điều trị kịp thời tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra với trẻ.

Trẻ bị phỏng dạ bôi thuốc gì để điều trị và ngừa sẹo?

Trẻ bị phỏng dạ bôi thuốc gì đi chăng nữa mà vẫn không thấy dấu hiệu nốt phỏng khô lại thì cần đưa đến các trung tâm y tế để chữa trị phòng ngừa những biến chứng nguy hiểm.

Tìm con đường “tắt” lây nhiễm Virus thủy đậu

Virus thủy đậu rất dễ lây lan và bùng phát thành dịch. Hiểu về những con đường lây nhiễm virut thủy đậu này sẽ giúp bạn và những thành viên trong gia đình không phải đối mặt với bệnh thủy đậu.

Cách chữa chảy máu cam ở trẻ em hiệu quả và an toàn

Vậy chữa chảy máu cam ở trẻ em như nào cho hiệu quả? Một số kinh nghiệm hữu ích ngay sau đây sẽ giúp các mẹ biết cách xử lý đúng đắn để ngăn chặn chảy máu cam cho bé.

Bình luận
scrolltop