Bệnh ngoài da khác

Nhận biết viêm da tiếp xúc dị ứng ở mặt và cách xử lý

Nhận biết viêm da tiếp xúc dị ứng ở mặt và cách xử lý

Da mặt vô cùng mỏng manh và nhạy cảm nên rất dễ bị dị ứng, mẩn ngứa khi gặp chất kích thích. Viêm da dị ứng ở mặt không những gây khó chịu mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ và tâm lý người bệnh

Mới nhất

Nhận biết dấu hiệu nhiễm trùng da ở trẻ sơ sinh

Nhiễm trùng da ở trẻ sơ sinh là bệnh phổ biến tuy nhiên lại khó điều trị dứt điểm. Việc nhận biết sớm những dấu hiệu nhiễm trùng da giúp cha mẹ đưa ra phương án điều trị kịp thời cho trẻ.

Bệnh viêm da tiếp xúc cần kiêng gì?

Viêm da tiếp xúc là bệnh khó điều trị dứt điểm, chỉ cần tiếp xúc phải những yếu tố dị nguyên cũng có thể khiến bệnh bùng phát, vậy viêm da tiếp xúc cần kiêng gì để không tái phát?

Bệnh viêm da do nhiếm ký sinh trùng gây ngứa DEMODEX

Người bị nhiễm ký sinh trùng gây ngứa nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe và thẩm mỹ của người bệnh.

6 bệnh ngoài da khiến trẻ dị ứng nổi mụn khắp mặt phổ biến nhất

Những ngày đầu được sinh ra, nhiều trẻ đã phải đối mặt với tình trạng dị ứng nổi mụn khắp mặt rất ngứa ngáy khó chịu

Bệnh phỏng dạ kiêng gì?

Trẻ bị bệnh phỏng dạ kiêng gì cho mau khỏi, đỡ bị lây lan và không gây ra biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe là câu hỏi được rất nhiều cha mẹ có con nhỏ quan tâm và tìm kiếm.

Nguyên nhân gây bệnh zona và dấu hiệu nhận biết

Bệnh zona thần kinh không hiếm gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhưng nguyên nhân bệnh zona thì không phải do bị giời leo như nhiều người vẫn nghĩ mà là do một loại virus có tên gọi vacirella zoster gây ra.

Bị bỏng kiêng ăn gì và nên ăn gì cho mau khỏi?

Trẻ bị bỏng kiêng ăn gì để da mau lành và không để lại sẹo, một câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng chỉ khi ở trong cuộc mới thấy phức tạp vô cùng.

Viêm da dị ứng kiêng ăn gì?

Muốn biết trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ bị viêm da dị ứng kiêng ăn gì, mẹ tuyệt đối không được bỏ qua bài viết này nhé.

Bệnh phỏng dạ kiêng gì cho mau khỏi?

Kiêng gió, kiêng nước, kiêng thực phẩm tanh… ngoài ra bệnh phỏng dạ kiêng gì nữa để mau tiến triển và khỏi hẳn? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp trọn vẹn trong bài viết dưới đây.

Bình luận
scrolltop