Bệnh ngoài da khác

Bị bỏng kiêng ăn gì và nên ăn gì cho mau khỏi?

Bị bỏng kiêng ăn gì và nên ăn gì cho mau khỏi?

Trẻ bị bỏng kiêng ăn gì để da mau lành và không để lại sẹo, một câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng chỉ khi ở trong cuộc mới thấy phức tạp vô cùng.

Mới nhất

Viêm da dị ứng kiêng ăn gì?

Muốn biết trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ bị viêm da dị ứng kiêng ăn gì, mẹ tuyệt đối không được bỏ qua bài viết này nhé.

Bệnh phỏng dạ kiêng gì cho mau khỏi?

Kiêng gió, kiêng nước, kiêng thực phẩm tanh… ngoài ra bệnh phỏng dạ kiêng gì nữa để mau tiến triển và khỏi hẳn? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp trọn vẹn trong bài viết dưới đây.

Bệnh zona có lây không?

Bệnh zona có lây không và lây qua đường nào, nguy hiểm ra sao, phòng tránh như thế nào... đó là vô vàn những thắc mắc của cha mẹ có con bị zona thần kinh.

Bị zona kiêng ăn gì để lành bệnh nhanh nhất?

Bị zona kiêng ăn gì: Có 4 nhóm thực phẩm cha mẹ cần kiêng cho trẻ ăn khi bị zona thần kinh, đây cũng là chìa khóa thúc đẩy việc chữa trị bệnh hiệu quả hơn.

Bé bị sởi, herpes, tay chân miệng, chốc lở, ban đỏ… có dùng được Bột tắm Nhân Hưng không?

Sởi, herpes, tay chân miệng, chốc lở, ban đỏ… là những bệnh lý ngoài da do vi khuẩn, virus gây nên mà bất cứ trẻ nào cũng có thể mắc phải.

Mùa hè nóng mấy cũng không sợ bệnh ngoài da vì đã có Bột tắm Nhân Hưng

Thời tiết oi ả, nóng bức của mùa hè là điều kiện thuận lợi để mồ hôi, bụi bẩn ứ đọng trên da, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập gây các bệnh ngoài da ở trẻ

5 bài thuốc dân gian chữa ghẻ nước ở chân hiệu quả

Ghẻ nước ở chân vốn không phải là bệnh lý ngoài da khó điều trị, chưa cần dùng tới thuốc Tây đắt tiền hay tới bệnh viện da liễu, chỉ với 5 bài thuốc dân gian dưới đây

Nước ăn tay là bệnh gì?

Nước ăn tay hay còn gọi là bệnh nấm kẽ ngón tay thường gặp nhiều nhất ở những người tiếp xúc nhiều với nước, dầu ăn và hóa chất tẩy rửa hoặc làm việc, sinh sống trong môi trường ẩm ướt, đeo găng tay, tất tay kín mít. Những đối tượng dễ bị nước ăn tay đó là nông dân

Trùng trục trị mồ hôi trộm như thế nào?

Dùng trùng trục trị mồ hôi trộm cho trẻ là một phương pháp được khá nhiều bà mẹ bỉm sữa ưa chuộng. Không chỉ đánh giá cao về mức độ hiệu quả, món ăn từ trùng trục còn rất thơm ngon và mang lại giá trị dinh dưỡng cao với sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Bình luận
scrolltop