Bệnh ngoài da khác

Vùng kín bị ngứa và nổi mẩn đỏ là bệnh gì?

Vùng kín bị ngứa và nổi mẩn đỏ là bệnh gì?

Vùng kín bị ngứa và nổi mẩn đỏ khá phổ biến ở cả nam và nữ. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy đặc biệt đối với chức năng sinh sản

Mới nhất

Điều trị viêm da tiếp xúc kích ứng thế nào là hiệu quả?

Viêm da tiếp xúc kích ứng xảy ra trong quá trình tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố dị nguyên. Tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng làm ảnh hưởng trầm trọng tới chất lượng cuộc sống

Ngứa toàn thân kéo dài không dứt cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm

Ngứa toàn thân kéo dài không dứt là biểu hiện của nhiều căn bệnh nguy hiểm và tiềm ẩn nhiều biến chứng nặng. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời

Nhận biết dấu hiệu nhiễm trùng da ở trẻ sơ sinh

Nhiễm trùng da ở trẻ sơ sinh là bệnh phổ biến tuy nhiên lại khó điều trị dứt điểm. Việc nhận biết sớm những dấu hiệu nhiễm trùng da giúp cha mẹ đưa ra phương án điều trị kịp thời cho trẻ.

Cách trị viêm da tiết bã tận gốc ở trẻ sơ sinh tại nhà hiệu quả

Bệnh viêm da tiết bã là một tình trạng da liễu khá phổ biến ở trẻ sơ sinh. Bệnh gây mất thẩm mỹ cũng như khiến trẻ cảm thấy khó chịu, bứt rứt, vậy làm sao để trị viêm da tiết bã tận gốc? Cùng tìm hiểu bài viết này.

Đối phó với viêm da tiếp xúc dị ứng tại nhà

Viêm da tiếp xúc dị ứng xuất hiện sau khi tiếp xúc với các yếu tố dị nguyên. Những làn da nhạy cảm và cơ địa dị ứng thường có nguy cơ cao hơn.

Bà bầu bị nổi mẩn ngứa ở chân là bệnh gì?

Khi bà bầu bị nổi mẩn ngứa ở chân, tuyệt đối không được chủ quan bởi đây có thể là dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh lý nguy hiểm.

7 Bệnh lý khiến da bị nổi mẩn đỏ nhưng không ngứa

Da bị nổi mẩn đỏ nhưng không ngứa có thể là triệu chứng của nhiều căn bệnh xuất phát từ bên trong cơ thể. Hãy cẩn thận với những biểu hiện nay để chẩn đoán và điều trị kịp thời.

bấm để Xem thêm
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status