Nhờ bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng da mặt con mình đã trở lại như xưa

“Mới 2 tháng tuổi, con gái Anh Thư đã bị chàm sữa với các biểu hiện nổi mụn nhỏ li ti, lan rộng hết hai má, đỏ tấy, tróc vảy. Mình sức thuốc hoài cho bé mà không đỡ. Mình buồn lắm” – Chị Sương (Châu Thành – An Giang) mở đầu lời chia sẻ bằng một giọng trầm buồn.

Thế nhưng, mọi thứ thay đổi 180 độ khi chị Sương tình cờ comment vào bài viết của Bột tắm Nhân Hưng – chuyên gia loại bỏ chàm sữa cho trẻ.

Chị Sương nhớ lại thời kì con bị chàm sữa
Chị Sương nhớ lại thời kì con bị chàm sữa

Tình cờ… để lại thông tin

Chị Sương bảo cũng chẳng hy vọng gì nhiều khi để lại thông tin dưới bài viết. Ấy vậy mà nhờ thế lại mở ra một cơ duyên mới giúp chị nhẹ nhàng hơn trong việc chữa trị chàm sữa cho con.

Chuông điện thoại reo, chị Sương bắt máy và nghe tư vấn từ Dược sĩ của Bột tắm Nhân Hưng. Chị Sương bị thuyết phục hoàn toàn về tính năng và tác dụng của Bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng nên đã quyết định đặt mua 1 hộp hộp Bột tắm Nhân Hưng và 1 chai Serum Nhân Hưng về sử dụng (Chai Serum Nhân Hưng hiện được thay thế bằng Serum OAOBI).

Thật không thể tin được! Con hết chàm sữa chỉ sau… 3 ngày!!!

Nhận hàng với tâm trạng khấp khởi vừa mừng, vừa lo. Nhưng chị Sương vẫn thử một lần đặt niềm tin vào Bộ đôi chàm sữa này. Vậy là, mỗi ngày chị lau vùng da bị chàm sữa cho bé 2 lần vào sáng tối với Bột tắm Nhân Hưng, sau đó sức Serum chàm sữa Nhân Hưng cho bé 4 lần/ngày vào sáng trưa, chiều, tối.

Bộ đôi chàm sữa “thần thánh” giúp con chị Sương hết sạch chàm sữa
Bộ đôi chàm sữa “thần thánh” giúp con chị Sương hết sạch chàm sữa

Mới ngày đầu tình trạng bệnh không thuyên giảm nhưng qua ngày sau chị Sương bất ngờ khi thấy mặt con bớt đỏ hẳn, sau 3 ngày da bé đã trở lại mịn như xưa. Quả thật, có nằm mơ, chị Sương cũng không tin là Bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng này lại mang lại hiệu quả nhanh chóng đến thế. Và đặc biệt là, từ lần sài Bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng, con chị cũng chưa một lần tái phát lại bệnh.

“Mình muốn chia sẻ trên đây cho mọi người cùng biết. Nhờ Bột tắm Nhân Hưng mà da mặt con mình đã trở lại như xưa. Cảm ơn bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng rất nhiều” – Chị Sương hạnh phúc bày tỏ.

Một kinh nghiệm đẩy lùi chàm sữa cực hay cho bé. Các mẹ click vào video để xem ngay kẻo lỡ nhé:

Dược sỹ Bùi Hương Giang

Dược sĩ đa khoa của Học Viện Quân Y - Có hơn 5 năm trong tư vấn tư vấn các lĩnh vực về bệnh da liễu, chấn thương, chăm sóc sức khỏe cho bé ..
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status
https:/www.high-endrolex.com/21