TÌNH CỜ GẶP... BỘT TẮM NHÂN HƯNG

Nghe như chuyện cổ tích mà có thật nhé quý zị, đó là câu chuyện của chị Lam Phương (Hà Nội). Nhờ “gặp” Bột tắm Nhân Hưng đúng lúc, đúng thời điểm, con chị Lam Phương đã hết sạch các bệnh ngoài da đáng ghét.

Con mới sinh đã mắc rất nhiều bệnh ngoài da

Lần đầu làm mẹ, quá nhiều bỡ ngỡ nên chị Lam Phương không khỏi lo lắng, bất an khi con mới sinh đã bị cùng lúc nhiều bệnh rôm sảy, mụn sữa, hăm tã. Với kinh nghiệm ít ỏi nên thấy ai mách gì, bảo gì chị Lam Phương đều mua về dùng thử. Lúc ấy, ngăn tủ thuốc của bé không có gì ngoài thuốc trị hăm, mụn sữa, rôm sảy…


Những reivew chất lượng của chị Lam Phương

Nhưng càng dùng, tình trạng bệnh của con càng nặng hơn làm chị Làm Phương bắt đầu hoảng loạn. Lục lọi và tìm hiểu khắp nơi, đọc đủ các bài viết trên mạng, may mắn chị được các mẹ bỉm giới thiệu dùng Bột tắm Nhân Hưng. Ngay lập tức chị ra hiệu thuốc mua về cho con dùng thử.

Đặt niềm tin đúng chỗ

Và lần này, chị Lam Phương đã đặt niềm tin đúng chỗ khi mụn sữa đã khỏi hẳn ngay sau ngày đầu tiên sử dụng Bột tắm Nhân Hưng khiến chị vô cùng mừng rỡ.

Còn với hăm tã, do con bị hăm đỏ loét quanh hậu môn nên chị Lam Phương được Dược sĩ tư vấn sử dụng kết hợp cùng gel Oatrum Kids để tăng thêm hiệu quả và nhanh khỏi bệnh.


Hai “người hùng” giúp con chị Lam Phương hết hăm nặng

Sau khi mua thêm Oatrum Kids như lời giới thiệu, chị Lam Phương còn cẩn thận lên youtube tham khảo cách dùng và đọc kĩ hướng dẫn sử dụng của từng sản phẩm để sử dụng đúng cách, nhằm đạt kết quả điều trị tốt nhất cho con.

Nhờ sự tân tâm, cẩn thận, chị Lam Phương bắt đầu thu về “quả ngọt” khi sang ngày thứ 2, sau khi kết hợp sử dụng Bột tắm Nhân Hưng và Oatrum Kids gel phần hăm mông của con chị đã có tiến triển rất tốt.


Con chị Lam Phương trước và sau khi sử dụng Bột tắm Nhân Hưng

Oatrum Kids giúp liền da rất nhanh nên đến ngày thứ ba sử dụng vợ chồng chị Lam Phương đã thở phào vì giờ con đã thực sự tìm được “bảo bối”. Phần hăm mông của con gần như đã hoàn toàn đã biến mất nên chị Lam Phương tự tin sử dụng để đối phó hăm tã những ngày tiếp theo!

“Đến giờ hai sản phẩm Bột tắm Nhân HưngOatrum Kids gel luôn là bạn đồng hành của hai vợ chồng mình trong suốt chặng đường nuôi con. Và là hai sản phẩm rất đáng trải nghiệm cho những người có con nhỏ. Xin cảm ơn Bột tắm Nhân Hưng và Oatrum Kids gel đã là bạn đồng hành với mình! À... thêm chị Dược sĩ tư vấn rất nhiệt tình, cẩn thận. Em cảm ơn chị nhé! ”- chị Lam Phương hạnh phúc chia sẻ.

Các mẹ đã biết tin hot gì chưa??? Từ 16/6/2021-31/7/2021, Bột tắm Nhân Hưng và Oatrum Kids gel đang phối hợp cùng QUỸ CHĂM SÓC DA BÉ NHÂN HƯNG triển khai chương trình tặng sản phẩm miễn phí cho các bé bị bệnh về da. Các mẹ nhanh tay đăng kí để nhận quà miễn phí nhé.

Chi tiết chương trình mẹ xem tại đây nhé: https://www.fb.com/bottamnhanhung.vn

Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status
https:/www.high-endrolex.com/21