Con tôi đã khỏi chàm sữa sau 1 tuần

Với chị Trần Bảo An (Phước Long, Bình Phước), quãng thời gian bé Võ Dương Khánh Ngân bị chàm sữa là những chuỗi ngày ngày ngày lê thê và vô cùng mệt mỏi.

Ai chả muốn con khỏe mạnh!!!

Bất cứ người cha, người mẹ nào cũng vậy, khi sinh con đều muốn con cái khỏe mạnh, bình an và luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con yêu của mình. Chị Trần Bảo An cũng vậy. Bao ngày chông ngóng, cuối cùng chị cũng hạ sinh mẹ tròn con vuông bé Khánh Ngân. Cứ ngỡ tưởng hạnh phúc trong tầm tay thì bé lại mắc bệnh chàm sữa.

Bé Khánh Ngân – Con gái chị Bảo An rất đáng yêu
Bé Khánh Ngân – Con gái chị Bảo An rất đáng yêu

Chị Bảo An bày tỏ, cái bệnh gì mà lì lợm, khó chữa thế là cùng, chị đã sử dụng đủ mọi cách, đủ mọi phương pháp mà không hết được chàm sữa. Nhìn con bị chàm sữa hoành hành khiến con quấy khóc, mất ngủ mà chị chỉ trực trào nước mắt.

Hôm ấy vào một ngày buồn và dài lê thê như mọi ngày, chị Bảo An đăng tâm sự lên mạng để hỏi cách chữa chàm sữa cho con. May mắn thay, chị được người chị thân quen mách vào trang Bột tắm Nhân Hưng để nhờ hỗ trợ.

Bột tắm Nhân Hưng  - Nơi trao trọn niềm tin yêu

Như chết đuối vớ được cọc, chị Bảo An không lãng phí một phút giây nào và truy cập ngay lập tức đến Fanpage Bột tắm Nhân Hưng. Tại đây, chị được bạn nhân viên tư vấn hết sức tận tình khiến chị càng thêm tin tưởng.

Tìm hiểu, chị được biết Bột tắm Nhân Hưng có thành phần thảo dược Berberine, Tinh dầu mùi… giúp kháng khuẩn tự nhiên, chống viêm, giảm ngứa lại có mùi thơm dễ chịu, an toàn cho bé nên chị quyết định đặt mua về sử dụng cho con gái.

Sau một tuần sử dụng, con gái chị Bảo An hoàn toàn hết hẳn chàm sữa khiến chị và gia đình vui mừng khôn xiết. Thế nhưng là người cẩn thận, nên để đề phòng chàm sữa tái phát, chị Bảo An vẫn tiếp tục sử dụng Bột tắm Nhân Hưng hàng ngày cho con. Đến giờ, da con gái chị lúc nào cũng trắng hồng, mềm mịn lắm. Ai vào chơi cũng khen bé có làn da đẹp. “Ôi chao! Thích làm sao!!” – Chị Bảo An hạnh phúc chia sẻ.

Chị Bảo An tiết lộ thêm, Bột tắm Nhân Hưng được chia thành từng gói nhỏ nên liều lượng rất dễ sử dụng, giá cả cũng rất phải chăng nên từ đó tới nay chị luôn dùng Bột tắm Nhân Hưng để tắm cho con mỗi ngày. Với chị, Bột tắm Nhân Hưng chính là nơi trao trọn niềm tin yêu cuộc sống!

Dược sỹ Bùi Hương Giang

Dược sĩ đa khoa của Học Viện Quân Y - Có hơn 5 năm trong tư vấn tư vấn các lĩnh vực về bệnh da liễu, chấn thương, chăm sóc sức khỏe cho bé ..
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status
https:/www.high-endrolex.com/21