Berberine

Đột phá trong điều trị chàm sữa ở trẻ từ Berberine

Đột phá trong điều trị chàm sữa ở trẻ từ Berberine

Với việc chứa thành phần kháng sinh tự nhiên, hoạt chất Berberine đang được ứng dụng chuyên sâu trong điều trị nhiều bệnh lý về da ở trẻ, tiêu biểu là chàm sữa.

Mới nhất

Bột tắm Nhân Hưng-Sản phẩm trị bệnh ngoài da đầu tiên tại Việt Nam chứa thành phần Berberine

Berberine từng được ứng dụng trong sản xuất thuốc điều trị tiêu chảy, hạ huyết áp, giảm cholesterol và triglyceride, chống đái tháo đường, giảm viêm…

Từ A-Z về Berberine - Thần dược với cơ thể

Không chỉ là một loại thuốc chuyên trị các bệnh lý đường tiêu hóa, Berberine còn có vô vàn tác dụng với sức khỏe con người. Đó là lí do trong nhiền năm qua Berberine được mệnh danh là “thần dược” với sức khỏe.

Hé lộ những thành phần độc đáo có trong Bột tắm trẻ em Nhân Hưng

Là một trong những chứng bệnh ngoài da thường gặp ở nhiều lứa tuổi, nhất là với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, nổi mề đay thường gây nhiều phiền phức, khó chịu cho trẻ. Để “liệu cơm gắp mắm” và đưa ra cách xử lý bệnh kịp thời, các bà mẹ nhất định phải nắm được dấu hiệu nổi mề đay dưới đây.

Pha Bột tắm Nhân Hưng đúng cách để trẻ hết rôm sảy sau 3 ngày

Bột tắm trẻ em Nhân Hưng đang nổi lên như một “hiện tượng” trong việc loại bỏ các bệnh lý về da ở trẻ, tiêu biểu là rôm sảy. Mùa nắng nóng đang đến gần, mẹ nên sử dụng sản phẩm đúng cách để giúp con hết sạch rôm sảy chỉ sau 3 ngày nhé.

Bé bị thủy đậu có dùng Bột tắm Nhân Hưng được không?

Bột tắm trẻ em Nhân Hưng nổi bật với khả năng kháng khuẩn, chống viêm, giảm ngứa và làm sạch da nên giúp loại bỏ an toàn và hiệu quả nhiều bệnh lý về da ở trẻ như chàm sữa, hăm tã, rôm sảy, mẩn ngứa, mụn nhọt.

Bé bị chàm sữa nặng dùng Bột tắm Nhân Hưng có hiệu quả không?

Trị chàm sữa bằng Bột tắm trẻ em Nhân Hưng là xu hướng hàng đầu hiện nay nhờ mang lại sự an toàn, tiện dụng và hiệu quả. Nhưng với trường hợp trẻ bị chàm sữa nặng rất nhiều cha mẹ phân vân liệu có nên sử dụng Bột tắm trẻ em Nhân Hưng

Tác dụng của Berberine với các bệnh lý viêm da ở trẻ như thế nào?

Khi Berberine được tìm ra, rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học nổi tiếng trên thế giới đã chứng minh hoạt chất này có tác dụng vượt trội trong điều trị các bệnh lý viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc, nấm da…

Bé dưới 1 tháng tuổi sử dụng Bột tắm Nhân Hưng phòng được những bệnh gì?

Câu hỏi đặt ra là bé dưới 1 tháng tuổi sử dụng Bột tắm Nhân Hưng sẽ phòng được những bệnh ngoài da nào và tại sao nên sử dụng thường xuyên sản phẩm này?

Berberine: Từ kháng sinh tự nhiên đến bài thuốc quý chữa chàm sữa ở trẻ

Thần dược với cơ thể, kháng sinh tự nhiên giúp điều trị nhiều bệnh lý hiệu quả… là những cụm từ thường được dùng để gọi tên Berberine.

Bình luận
scrolltop