Mẹ Quảng Nam chỉ dùng cách này con hết ngay chàm sữa

Thời tiết ẩm ương, không khí ô nhiễm, các mẹ có con bị chàm sữa triền miên như bé Gia An nhà chị Dung (Quảng Nam) nhiều vô kể. Nhưng để giúp con hết hẳn chàm sữa chỉ sau 4 ngày mà không cần dùng thuốc có chứa Corticoid như chị Dung thì không phải ai cũng làm được. Chị Dung có bí quyết gì mà hay vậy nhỉ??? Cùng khám phá nhé.

1 tháng 20 ngày đã làm bạn với chàm sữa

Chị Dung kể, con bị chàm sữa khi được 1 tháng 20 ngày, mình dùng nhiều cách dân gian như tắm lá chè xanh, lá trầu nhưng không khỏi. Lúc ấy cảm thấy sốt ruột vô cùng. Nhìn con quấy khóc, khó chịu, ngủ không ngon giấc mà chị không thể vững tâm.

Mẹ con chị Dung
Mẹ con chị Dung

Nhưng bao cách được mách bảo, bao kinh nghiệm chuẩn bị khi làm mẹ chị đã lôi ra sử dụng bằng sạch để đối phó với chàm sữa, vậy mà, vẫn như không!!!

Chỉ sau 4 ngày con hết ngay chàm sữa nhờ Bột tắm Nhân Hưng

Áp dụng đủ cách không ăn thua, chị Dung bắt đầu thay đổi kế sách bằng việc lên mạng tìm kiếm thông tin. Đập vào mắt chị đầu tiên chính là Bột tắm Nhân Hưng. Nhưng thú thực, chị Dung rất sợ mua hàng qua mạng nên đã đắn đo, suy nghĩ và tìm hiểu thật kỹ mới dám đặt 1 liệu trình 4 hộp, được tặng một lọ Serum chàm sữa Nhân Hưng.

Vậy là, chị Dung bắt đầu hành trình chữa chàm sữa cho con. Ngày đầu chưa thấy có gì tiến triển, sang ngày thứ 2 mọi thứ bắt đầu tiến triển tốt, ngày 3 kết hợp Bột tắm Nhân Hưng cùng với serum Nhân Hưng (nay là Serum OAOBI) thì sang ngày thứ 4 là con khỏi hoàn toàn luôn. Một kết quả quá sức bất ngờ và ngọt ngào với chị Dung.

Nhìn con khỏi chàm sữa, làn da lại mịn màng như da em bé, chị Dung lại thầm cảm ơn Bột tắm Nhân Hưng. Nếu ngày ấy không quyết định đặt mua, không biết chị còn phải loay hoay và khổ sở với chàm sữa bao lâu nữa.

Chị Dung chia sẻ về Bột tắm Nhân Hưng
Chị Dung chia sẻ về Bột tắm Nhân Hưng

Đấy, các mẹ thấy chưa, bí quyết của chị Dung chỉ đơn giản vậy thôi mà kết quả lại mỹ mãn vô cùng. Hơn nữa, chị Dung còn khẳng định chắc nịch chỉ cho con dùng Bột tắm Nhân Hưng thôi, vì thành phần hoàn toàn từ thảo dược, an toàn tuyệt đối thì mẹ nào chẳng yên tâm chứ.

Muốn làn da con mịn màng, muốn chàm sữa hết sau vài ngày, các mẹ cứ học theo cách của chị Dung nha. Xem thêm chi tiết chia sẻ của chị Dung tại đây:

Dược sỹ Bùi Hương Giang

Dược sĩ đa khoa của Học Viện Quân Y - Có hơn 5 năm trong tư vấn tư vấn các lĩnh vực về bệnh da liễu, chấn thương, chăm sóc sức khỏe cho bé ..
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status
https:/www.high-endrolex.com/21