Mẹ Thái Bình và Yên Bái chữa khỏi chàm sữa cho con nhờ cách này

Không hẹn mà gặp, dù ở cách xa nhau hàng trăm cây số nhưng hai bà mẹ Yên Bái và Thái Bình cùng tìm đến Bột tắm Nhân Hưng như định mệnh. Để rồi từ đó, có cái kết ngọt lịm khi chữa khỏi chàm sữa cho con yêu.

3 ngày con khỏi hẳn chàm sữa

Từ khi mới được 2 tháng tuổi, bé Ly Thiên Qúy (Yên Bái) đã bị chàm sữa “ghé thăm”. Dù được mẹ sử dụng rất nhiều loại lá tắm khác nhau nhưng chỉ giảm được ngứa chứ không đạt được hiệu quả như mong muốn. Chỉ sau 2 ngày, bệnh chàm sữa lại tái phát và không khỏi được dứt điểm.

Bé Thiên Quý kute hạt me
Bé Thiên Quý kute hạt me

Nhờ tìm hiểu trên mạng, mẹ bé Thiên Quý biết đến Bột tắm Nhân Hưng với thành phần từ thảo dược thiên nhiên, an toàn cho trẻ sơ sinh nên đã đặt mua về sử dụng. Thật bất ngờ khi chỉ sử dụng trong 3 ngày, bé Thiên Quý đã khỏi hẳn chàm sữa và tìm lại làn da mịn màng vốn có.

6 tháng rồi, Bột tắm Nhân Hưng luôn đồng hành cùng con

Cũng giống như mẹ bé Thiên Quý, chị Hoàng My (Vũ Thư, Thái Bình) cũng biết đến Bột tắm Nhân Hưng nhờ lướt Facebook. Lúc ấy, bé Nguyễn Thảo Phương con gái chị bị chàm sữa rất nặng, cứ ngỡ con đường chữa chàm sữa cho con sẽ rơi vào ngõ cụt thì chị Hoàng My lại gặp được Bột tắm Nhân Hưng.

Chị Hoàng My kể, mới sinh được 1 tháng, bé Thảo Phương đã bắt đầu có dấu hiệu bị chàm sữa. Lúc đầu, chỉ là ít mụn sữa nhỏ li ti mọc ở 2 bên má nhưng chị lại chủ quan nên chỉ dùng lá tắm để rửa cho con. Kiên trì sử dụng nhưng chàm sữa không hết, chị lại mua đủ loại kem bôi để thoa lên vùng da chàm sữa. Không biết thế nào mà lại khiến bệnh chàm sữa của con trở nặng, khiến chị Hoàng My vô cùng lo lắng, bất an.

Bé Nguyễn Thảo Phương bên Bột tắm Nhân Hưng
Bé Nguyễn Thảo Phương bên Bột tắm Nhân Hưng

Chị Hoàng My bảo nhìn con ngứa, chà tay lên mặt, đêm ngủ không ngon giấc khiến chị vô cùng xót xa. Nên lúc ấy, chị đã “bấm bụng” mua 4 hộp Bột tắm Nhân Hưng để được tặng thêm một lọ Serum trị chàm sữa, chỉ mong con mau chóng khỏi bệnh.

Lúc đầu, chị Hoàng My xót tiền lắm và cũng sợ rằng không biết sản phẩm này có thể giúp con khỏi bệnh chàm sữa hay không, hay lại giống như mấy lần trước. Nhưng thật may mắn, con dùng Bộ đôi Bột tắm Nhân Hưng là mặt con lại xinh ngay khiến chị Hoàng My hạnh phúc vô cùng.

Từ đó đến nay đã 6 tháng rồi, ngày nào chị Hoàng My cũng pha Bột tắm Nhân Hưng để vệ sinh, tắm cho con. Dù ngoài bắc mùa đông giá lạnh hay mùa hè nóng như đổ lửa thì chị vẫn không lo làn da mỏng manh của con gái nổi mẩn nữa. Chị Hoàng My còn giới thiệu Bột tắm Nhân Hưng cho rất nhiều người thân cùng sử dụng, bởi với chị, những gì tốt đẹp cần được chia sẻ rộng rãi để những bà mẹ bỉm sữa như chị giúp con luôn có làn da đẹp xinh.

Dược sỹ Bùi Hương Giang

Dược sĩ đa khoa của Học Viện Quân Y - Có hơn 5 năm trong tư vấn tư vấn các lĩnh vực về bệnh da liễu, chấn thương, chăm sóc sức khỏe cho bé ..
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status
https:/www.high-endrolex.com/21