Bột tắm Nhân Hưng: Tư vấn tận tâm, chăm sóc nhiệt tình, an toàn, hiệu quả

Không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, Bột tắm Nhân Hưng còn đặc biệt đề cao đến chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Bởi chúng tôi hiểu rằng, bán hàng chính là “Bán sự hài lòng cho khách hàng” chứ không phải chỉ để bán sản phẩm bằng mọi giá.

Bột tắm Nhân Hưng: Tư vấn tận tâm, chăm sóc nhiệt tình, an toàn, hiệu quả

Đó là lí do chúng tôi “níu” được chân của nhiều khách hàng mới, lạ, quen từ mọi miền tổ quốc. Chia sẻ của chị Tuyến Kim là một ví dụ: “Sản phẩm tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo”. Để giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời như chị Tuyến Kim mỗi lần ghé đến Bột tắm Nhân Hưng, chúng tôi đã nỗ lực hơn 100% để dành cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất. Và quan trọng hơn tất thảy là giúp nhiều hơn nữa trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ không còn bị các bệnh lí về da như chàm sữa, rôm sảy, mụn nhọt, hăm tã, viêm da mụn mủ, mụn sữa… hoành hành.


Bên cạnh chất lượng, dịch vụ thì sự tiện dụng là yếu tố mà Bột tắm Nhân Hưng luôn hướng tới. Dưới đây là review của chị Dan Phan: “Bé bị các nốt mụn nhỏ trên mặt mình dùng kem bôi, tắm lá không đỡ mà dùng Bột tắm Nhân Hưng chỉ 2 ngày đã đỡ hẳn. Giờ mình sử dụng tắm hàng ngày cho bé, mình sẽ giới thiệu để mọi người dùng thử”.

Hướng tới sự tiện dụng và hiệu quả, để giúp các bà mẹ bỉm sữa tiết kiệm thời gian, không cần nấu nước lá lách cách, kì công, vừa nhanh gọn, vừa vệ lại lại giúp con sạch bách bệnh các bệnh mụn nhọt, mẩn đỏ trên da… là điều mà Bột tắm Nhân Hưng đã nhìn thấy, nhận ra từ lâu nên luôn một lòng muốn phát triển. Bởi Bột tắm Nhân Hưng hiểu rằng, chỉ có sự tiện lợi, hữu dụng mới là giải pháp chăm sóc da bé hoàn hảo nhất trong thời đại 4.0.


Một sản phẩm đa năng, chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho cha mẹ có con nhỏ. Bột tắm Nhân Hưng là một trong số đó. Chị Thảo Đặng đã có một trải nghiệm tuyệt vời khi dùng Bột tắm Nhân Hưng: “Con mình dùng rất hợp Bột tắm này. Thật sự tiện dụng vì nay mình không cần phải mua lá về nấu nước tắm nữa. Tất cả đã có Bột tắm, mở ra là pha tắm thôi. Bé mình đợt bị viêm da cơ địa, dùng kem bôi corticoid mãi không hết. Vậy mà dùng Bột tắm kiên trì nên đỡ rất nhiều. Hết luôn cả hăm tã, muỗi chích sưng cũng tắm bột, dịu da hẳn”.

Chỉ với hộp Bột tắm Nhân Hưng, mẹ không cần bận tâm đến viêm da cơ địa, hăm tã, muỗi chích hay các bệnh khác, tất cả đều được Bột tắm Nhân Hưng giải quyết nhanh, gọn lẹ cùng hiệu quả bất ngờ. Mẹ nào chưa có hộp sản phẩm “thần kì” này thì nhớ tậu luôn và ngay nhé.


Ít ai biết rằng, sử dụng Bột tắm Nhân Hưng còn gia tăng thêm tác dụng giúp bé ngủ ngon hơn. Bởi sau khi hết chàm sữa, bé sẽ ngủ thẳng giấc, không còn bị những cơn ngứa ngáy, khó chịu, bứt dứt làm phiền, ba mẹ cũng nhàn nhã, dễ thở hơn. Điều này chắc chị Thanh Pham cảm nhận được rõ ràng nhất, thế nên, những review thật tâm từ chị khiến mỗi chúng ta thêm một lần tin yêu vào Bột tắm Nhân Hưng – Chuyên gia chăm sóc da bé.

Dược sỹ Bùi Hương Giang

Dược sĩ đa khoa của Học Viện Quân Y - Có hơn 5 năm trong tư vấn tư vấn các lĩnh vực về bệnh da liễu, chấn thương, chăm sóc sức khỏe cho bé ..
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
0.5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status
https:/www.high-endrolex.com/21