Tin tức

Viêm da tiếp xúc bội nhiễm có nguy hiểm không?

Viêm da tiếp xúc bội nhiễm có nguy hiểm không?

Viêm da tiếp xúc bội nhiễm là tình trạng viêm da tiếp xúc bị nhiễm khuẩn. Bệnh tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm

Mới nhất

Nhận biết viêm nang lông da đầu và cách điều trị

Viêm nang lông da đầu là bệnh lý về da phổ biến, nhất là những người da dầu. Bệnh gâyngứa ngáy, khó chịu, rụng tóc và ảnh hưởng lớn đến cuộc sống

Cách xử lý mụn nhọt ở mông bị chai hiệu quả

Mụn nhọt ở mông bị chai ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày. Bên cạnh đó, bệnh còn gây khó khăn trong việc điều trị về sau, vì vậy những nốt mụn này cần được xử lý sớm và đúng cách

Chia sẻ 'đắt giá' cách xử lý bỏng bô xe máy không để lại sẹo

Chỉ vì vết sẹo ở chân sau tai nạn bỏng bô xe máy. Tất cả cũng chỉ vì họ thiếu kiến thức về cách xử lý bỏng bô xe máy nên đã để lại nhiều di chứng nặng nề.

Những điều cần biết về giấc ngủ của trẻ sơ sinh

Giấc ngủ của trẻ sơ sinh thường không giống với thời gian sinh hoạt ngủ nghỉ của người lớn. Điều này đã khiến khá nhiều bậc cha mẹ cảm thấy bối rối.

Download 24 cuốn sách nuôi dạy con hay nhất mọi thời đại

Download 24 cuốn sách nuôi dạy con hay nhất mọi thời đại

Giời leo có lây không? Đâu là dấu hiệu nhận biết?

Rất nhiều người băn khoăn tự hỏi rằng giời leo có lây không và đâu là cách giúp hạn chế tình trạng lây truyền của bệnh lý này.

5 bài thuốc dân gian trị nước ăn chân đơn giản, hiệu quả

Để thực hiện bài thuốc trị nước ăn chân rất đơn giản, người bệnh có thể tận dụng những nguyên liệu dân gian ngay tại nhà vừa an toàn lại đem tới hiệu quả cao.

Chữa mồ hôi trộm theo cách dân gian cho bé mẹ áp dụng ngay

Chữa mồ hôi trộm theo cách dân gian với những nguyên liệu dễ tìm, cùng cách làm đơn giản là phương pháp đáng để mẹ áp dụng ngay hôm nay giúp bé yêu nhanh chóng có được giấc ngủ trọn vẹn cùng sự phát triển bình thường về thể chất và tinh thần.

8 bài thuốc chữa mồ hôi trộm ở trẻ cực hiệu quả

Thuốc chữa mồ hôi trộm ở trẻ rất đa dạng và có nhiều loại khác nhau từ Tây y tới Đông y. Tuy nhiên chữa mồ hôi trộm bằng các bài thuốc theo y học cổ truyền... Chi tiết

Bình luận
scrolltop