TẶNG MIỄN PHÍ 1000 TUÝT GEL ĐA NĂNG TRỊ BỆNH NGOÀI DA CHO BÉ

Với mong muốn giúp các bé có một mùa hè vui tươi, khỏe mạnh, không mắc các bệnh lí về da, QUỸ CHĂM SÓC DA BÉ NHÂN HƯNG phối hợp cùng Nhãn hàng Oatrum Kids “kích hoạt” chương trình tặng 1000 tuýt gel đa năng MIỄN PHÍ, hứa hẹn mang đến một mùa hè sôi động, đáng nhớ nhất từ trước đến nay.

Theo đó, từ 21/09/2021-31/10/2021, chương trình “TẶNG 1000 TUÝT GEL ĐA NĂNG MIỄN PHÍ” trị giá 180 triệu đồng sẽ được trao tặng cho các bé bị chàm sữa, trầy xước, rách da, bỏng nhẹ, hăm da, mẩn ngứa, mụn nhọt, muỗi, kiến, côn trùng đốt… Đây thực sự là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và nhân văn mà hiếm có một đơn vị nào đủ tâm sức để thực hiện xuyên suốt trong thời gian dài như QUỸ CHĂM SÓC DA BÉ NHÂN HƯNG.

Tặng miễn phí gel đa năng trị bệnh ngoài da cho bé

Nhiều quà tặng hấp dẫn quá! Để nhận những phần quà miễn phí này ư, đơn giản lắm, mẹ chỉ cần đăng kí liền tay và xem ngay thể lệ chương trình ở bên dưới nhé.  

1. QUÀ TẶNG

- Chỉ cần đăng kí tham gia chương trình, mẹ sẽ có cơ hội nhận ngay quà tặng là:

+ 01 tuýp gel đa năng OATRUM KIDS 20g TRỊ GIÁ 180.000 đồng chuyên trị các tình trạng: Chàm sữa, trầy xước, rách da, bỏng nhẹ, hăm da, mẩn ngứa, mụn nhọt, muỗi, kiến, côn trùng đốt…

- Số lượng quà tặng như sau:

+ 1000 tuýp gel đa năng Oatrum Kids sẽ dành cho các bé bị: Chàm sữa, trầy xước, rách da, bỏng nhẹ, hăm da, mẩn ngứa, mụn nhọt, muỗi, kiến, côn trùng đốt…

+ Mỗi bé chỉ được nhận duy nhất một phần quà.

2. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

- Để nhận được 01 tuýp gel đa năng Oatrum Kids các mẹ cần thực hiện đầy đủ các bước sau đây:

+ Bước 1: Truy cập vào Fanpage theo đường link dưới đây:

https://www.fb.com/bottamnhanhung.vn

+ Bước 2: Inbox vào Fanpage gửi đầy đủ thông tin của bé bao gồm: Họ tên bé, ngày tháng năm sinh, địa chỉ và tình trạng bệnh bé đang mắc phải.

+ Bước 3: Chụp và gửi hình ảnh bao gồm: Ảnh mẹ và bé (01 ảnh), ảnh vùng da bé bị bệnh (từ 01 ảnh trở lên mô tả chi tiết vùng da bị bệnh).

+ Bước 4: Quay video bé và vùng da bé bị chàm sữa, trầy xước, rách da, bỏng nhẹ, hăm da, mẩn ngứa, mụn nhọt, muỗi, kiến, côn trùng đốt… (video mô tả chi tiết diện mạo của bé và tình trạng bệnh).

+ Bước 5: Quỹ chăm sóc da bé Nhân Hưng sẽ kiểm tra lại các nội dung các mẹ thực hiện, gọi điện thoại xác nhận tình trạng bé bị bệnh.

*Lưu ý: Với những trường hợp không xác định được chính xác tình trạng bệnh của bé, Quỹ chăm sóc da bé Nhân Hưng sẽ tiến hành gọi video call để tư vấn trực tiếp bằng hình ảnh.

3. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Cha mẹ có con dưới 05 tuổi đang bị chàm sữa, trầy xước, rách da, bỏng nhẹ, hăm da, mẩn ngứa, mụn nhọt, muỗi, kiến, côn trùng đốt

4. THỜI GIAN

- Chương trình diễn ra từ ngày 21/09/2021-31/10/2021. Chương trình có thể kết thúc sớm nếu đã đủ số lượng mẹ nhận quà.

5. LƯU Ý QUAN TRỌNG

Mẹ trúng giải vui lòng thanh toán 30.000 đồng phí ship khi nhận quà tặng từ chương trình.

Mỗi mẹ chỉ được nhận quà 01 lần/chương trình.

Chỉ có duy nhất 1000 tuýp gel đa năng Oatrum Kids miễn phí, khi đã đủ số lượng mẹ nhận quà, chương trình sẽ kết thúc.

Quy định về hình ảnh:

+ Các mẹ vui lòng sử dụng đúng ảnh của con mình và chịu trách nhiệm về bản quyền của hình ảnh.

+ Tuyệt đối không mượn hình ảnh của bé khác hoặc sử dụng hình ảnh copy trên mạng… Nếu cố tình vi phạm và bị phát hiện, Quỹ chăm sóc da bé Nhân Hưng mặc định loại mẹ đó khỏi chương trình này và các chương trình tiếp theo do Quỹ chăm sóc da bé Nhân Hưng tổ chức.

+ Các mẹ không sử dụng nick ảo, nick chuyên chơi mini game để tham gia chương trình.

+ Quỹ chăm sóc da bé Nhân Hưng có quyền sử dụng hình ảnh mẹ gửi để truyền thông.

Quy định nhận thưởng:

+ Quỹ chăm sóc da bé Nhân Hưng sẽ xác nhận việc tặng quà cho mẹ bằng điện thoại, trường hợp gọi đến call thứ 2 mẹ vẫn không nghe máy hoặc phản hồi sẽ mặc định loại khỏi danh sách nhận thưởng để nhường quà may mắn cho mẹ tiếp theo.

+ Quỹ chăm sóc da bé Nhân Hưng sẽ trả thưởng trong khoảng 15 ngày từ ngày công bố danh sách trúng giải.

+ Quỹ chăm sóc da bé Nhân Hưng có quyền thu hồi giải thưởng và huỷ bỏ kết quả giải thưởng trong trường hợp có dấu hiệu gian lận và tranh chấp không giải quyết được.

+ Trong trường hợp xảy ra tranh cãi, quyết định cuối cùng thuộc về Quỹ chăm sóc da bé Nhân Hưng.

- Chương trình KHÔNG áp dụng đối với nhân viên công ty, đại lý phân phối, đối tác phân phối (Nhà thuốc, siêu thị mẹ và bé, phòng khám, tạp hóa…).

- Chương trình KHÔNG áp dụng cho những mẹ đã nhận quà trong chương trình TẶNG BỘT TẮM NHÂN HƯNG MIỄN PHÍ diễn ra trong tháng 4/2021, tháng 5/2021 và tháng 6/2021.

Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status
https:/www.high-endrolex.com/21