BỘT TẮM NHÂN HƯNG – Loại bỏ chàm sữa, hăm tã, rôm sảy, mụn nhọt…sau 3-5 ngày

“Cam kết hoàn tiền 100% nếu sau 12 ngày sử dụng sản phẩm không hiệu quả” được xem là lời khẳng định vô cùng mạnh mẽ của nhãn hàng Bột pha nước tắm trẻ em Nhân Hưng về uy tín, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Với mong muốn đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất và bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng, nhãn hàng Bột pha nước tắm trẻ em Nhân Hưng cam kết hoàn lại 100% chi phí (tương đương 196.000 VND/ hộp) cho khách hàng nếu sau 12 ngày sử dụng sản phẩm mà các bệnh ngoài da ở trẻ em như rôm sảy, mẩn ngứa, hăm tã (hăm da), mụn nhọt, chàm sữa, kê sữa (mụn sữa) không thuyên giảm rõ rệt. Chương trình không chỉ mang đến cho người tiêu dùng cả nước cơ hội trải nghiệm sản phẩm mà còn thể hiện tâm huyết luôn đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu.

1. Thể lệ chương trình cam kết hoàn tiền của Bột pha nước tắm trẻ em Nhân Hưng

1.1 Phạm vi áp dụng:

Chương trình được áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Khách hàng có thể mua sản phẩm tại các nhà thuốc hoặc mua online.

1.2 Thời gian áp dụng:

Từ ngày 01/03/2022- 31/03/2022

Ngày cuối cùng nhận ảnh từ khách hàng là 31/03/2022. Sau ngày 31/03/2022, những hình ảnh của khách hàng gửi về công ty sẽ không còn giá trị.

1.3 Đối tượng áp dụng:

Tất cả trẻ em sử dụng sản phẩm Bột pha nước tắm Nhân Hưng và được cha mẹ đăng ký tham gia chương trình.

1.4 Thể lệ tham gia:

  • Khách hàng mua duy nhất 01 hộp Bột pha nước tắm trẻ em Nhân Hưng tại nhà thuốc hoặc mua online tại công ty.
  • Sử dụng tắm rửa cho trẻ liên tục trong 12 ngày theo đúng hướng dẫn sử dụng đã được ghi trên toa của sản phẩm. Lưu ý chụp lại hình
  • ảnh vùng da bị bệnh trong 12 ngày sử dụng liên tiếp để theo dõi hiệu quả của sản phẩm.
  • Nếu sau 12 ngày sử dụng sản phẩm liên tiếp mà tình trạng bệnh ngoài da của trẻ không được cải thiện thì khách hàng có thể tham gia chương trình hoàn tiền theo quy trình bên dưới (Từ bước 1 - 5).
  • Trong trường hợp sử dụng sản phẩm Bột pha nước tắm trẻ em Nhân Hưng 12 ngày mà tình trạng bệnh ngoài da của trẻ khỏi hẳn hoặc thuyên giảm rõ rệt thì không đủ điều kiện tham gia chương trình hoàn tiền này.

1.5 Quy trình hoàn tiền nếu sử dụng Bột pha nước tắm trẻ em Nhân Hưng không hiệu quả:

Bước 1

Khách hàng gửi hình ảnh đã chụp vùng da bị bệnh của trẻ vào địa chỉ Email: tuyet.la@duocnhanhung.com

Lưu ý:

- Gửi đủ 12 hình ảnh của 12 lần sử dụng trong 12 ngày liên tiếp về công ty. Ảnh chụp phải có chi tiết thời gian (đủ giờ, ngày, tháng, năm) hoặc ảnh gốc (không qua chỉnh sửa).

Bước 2

Khách hàng: Công ty sẽ xem xét và kiểm tra điều kiện tham gia chương trình cam kết hoàn tiền của sản phẩm Bột pha nước tắm trẻ em Nhân Hưng.

Lưu ý:

- Chuyên gia công nghệ sẽ đánh giá mức độ xác thực hình ảnh nhận được từ khách hàng. Tránh tình trạng khách hàng chỉnh sửa ảnh gốc hay cố tình thêm bớt chi tiết vào ảnh.

- Chuyên gia da liễu sẽ đánh giá mức độ thuyên giảm hoặc không thuyên giảm tình trạng bệnh ngoài da của trẻ thông qua hình ảnh khách hàng gửi về.

Bước 3

Công ty sẽ công bố kết quả giám định hình ảnh đã chụp của khách hàng, tình trạng bệnh ngoài da của trẻ sau khi sử dụng sản phẩm và tiến hành thông báo kết quả tới khách hàng tham gia chương trình cam kết.

Lưu ý:

- Dựa trên kết quả đánh giá mức độ thuyên giảm và không thuyên giảm bệnh ngoài da ở trẻ của chuyên gia công nghệ và chuyên gia da liễu, bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty sẽ gọi điện thông báo kết quả và hướng dẫn hoàn tất thủ tục hoàn tiền cho khách hàng đủ điều kiện.

Bước 4

Khách hàng đủ điều kiện hoàn tiền, vui lòng gửi trả đủ một vỏ hộp sản phẩm và tối thiểu 24 túi nhôm của hộp 30 gói đã xé (đã qua sử dụng).

Lưu ý:

- Khách hàng gửi trả tối thiểu 24 túi nhôm đã xé của hộp 30 gói (đã qua sử dụng) và một vỏ hộp sản phẩm tới bột pha nước tắm trẻ em Nhân Hưng

Bước 5

Tiến hành hoàn tiền cho khách hàng.

Lưu ý:

- Sau khi nhận được đủ một vỏ hộp và tối thiểu 24 túi nhôm (hộp 30 gói) sản phẩm Bột pha nước tắm trẻ em Nhân Hưng, chúng tôi sẽ hoàn trả 196.000 đồng /hộp qua đường bưu điện hoặc chuyển khoản ngân hàng (nếu có).

- Cách thức kết luận tình trạng bệnh ngoài da ở trẻ nhỏ:

Những hình ảnh khách hàng gửi về sẽ được các chuyên gia đầu ngành về da liễu, các chuyên gia công nghệ xem xét, phân tích, từ đó kết luận tình trạng bệnh ngoài da ở trẻ nhỏ dựa trên các tiêu chí:

  • Mức độ cải thiện bệnh.
  • Tình trạng da của trẻ. 

- Quy chế hoàn tiền:

Sau khi khách hàng thực hiện đúng, đủ các quy trình ở trên đồng thời được chuyên gia kết luận tình trạng bệnh ngoài da của trẻ thực sự không thuyên giảm, bột pha nước tắm trẻ em Nhân Hưng sẽ tiến hành làm thủ tục và hoàn trả 196.000 VND/ khách hàng (không tính phí vận chuyển).
Thời gian hoàn tiền: Chậm nhất là 15 ngày từ khi công ty xác nhận khách hàng đủ điều kiện hoàn tiền 
Lưu ý:

- Mỗi khách hàng chỉ được hoàn tiền duy nhất 01 hộp.

- Chi phí vận chuyển gửi trả vỏ hộp, túi nhôm về cho công ty khách hàng tự chịu trách nhiệm.

- Quyền sử dụng thông tin:

Khách hàng phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu khách hàng cung cấp thông tin không đúng sự thật gây ảnh hưởng đến sản phẩm, tùy theo mức độ thiệt hại, bột pha nước tắm trẻ em Nhân Hưng có quyền xử lý theo quy định của pháp luật. Bột pha nước tắm trẻ em Nhân Hưng được quyền sử dụng hình ảnh và thông tin của khách hàng trong và sau khi chương trình kết thúc mà không cần thông qua ý kiến.
Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ: 1800 6960 (miễn cước) hoặc 0911898969

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
Đối tượng: Cha mẹ có con nhỏ.
Thời gian: Từ ngày 01/03/2022 - 31/03/2022.
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status
https:/www.high-endrolex.com/21