TẶNG MIỄN PHÍ BỘT TẮM NHÂN HƯNG THÁNG 11

Tháng 11 đã tới, giao mùa đã sang, làn da con liên tục “biểu tình” khi mắc các bệnh lí ngoài da. Mẹ đã nghĩ ra “kế sách” gì để bảo vệ da con chưa? Nếu chưa, hãy để QUỸ CHĂM SÓC DA BÉ NHÂN HƯNG tặng MIỄN PHÍ các mẹ 200 hộp Bột tắm Nhân Hưng dành riêng cho các bé mắc bệnh lí RÔM SẢY nha. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 01/11/2021 – 30/11/2021, nhanh tay xem ngay THỂ LỆ nào các mẹ ơi!

1. QUÀ TẶNG

- Chỉ cần đăng kí tham gia chương trình, mẹ sẽ nhận ngay: 01 hộp HỘP BỘT TẮM NHÂN HƯNG loại 30 gói TRỊ GIÁ 196.000 đồng, giúp loại bỏ nhanh chóng, hiệu quả bệnh lí rôm sảy... ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

- Số lượng quà tặng: 200 hộp Bột tắm Nhân Hưng

Tặng 200 hộp bột tắm nhân hưng

2. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

- Để nhận được 01 hộp Bột tắm Nhân Hưng, các mẹ cần thực hiện đầy đủ các bước sau đây:

+ Bước 1: Truy cập vào Fanpage theo đường link dưới đây:

https://www.fb.com/bottamnhanhung.vn

+ Bước 2: Inbox vào Fanpage gửi đầy đủ thông tin của bé bao gồm: Họ tên bé, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, SĐT và tình trạng bệnh rôm sảy bé đang mắc phải.

+ Bước 3: Chụp và gửi hình ảnh bao gồm: Ảnh mẹ và bé (01 ảnh), ảnh vùng da bé bị bệnh (từ 01 ảnh trở lên mô tả chi tiết vùng da bị bệnh).

+ Bước 4: Quay video bé và vùng da bé bị rôm sảy (video mô tả chi tiết diện mạo của bé và tình trạng bệnh).

+ Bước 5: Bột tắm Nhân Hưng sẽ kiểm tra lại các nội dung các mẹ thực hiện, gọi điện thoại xác nhận tình trạng bé bị bệnh.

*Lưu ý: Với những trường hợp không xác định được chính xác tình trạng bệnh của bé, Bột tắm Nhân Hưng sẽ tiến hành gọi video call để tư vấn trực tiếp bằng hình ảnh.

- Danh sách các mẹ may mắn nhận quà tặng được cập nhật liên tục tại đây: …..

3. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Cha mẹ có con dưới 03 tuổi đang bị rôm sảy.

4. THỜI GIAN

- Chương trình diễn ra từ ngày 01/11/2021 - 30/11/2021. Chương trình có thể kết thúc sớm nếu đã đủ số lượng mẹ nhận quà.

5. LƯU Ý QUAN TRỌNG

Mẹ trúng giải vui lòng thanh toán 30.000 đồng phí ship khi nhận quà tặng từ chương trình.

Mỗi mẹ chỉ được nhận quà 01 lần/chương trình.

Chỉ có duy nhất 200 hộp Bột tắm Nhân Hưng miễn phí, khi đã đủ số lượng mẹ nhận quà, chương trình sẽ kết thúc.

Quy định về hình ảnh:

+ Các mẹ vui lòng sử dụng đúng ảnh của con mình và chịu trách nhiệm về bản quyền của hình ảnh.

+ Tuyệt đối không mượn hình ảnh của bé khác hoặc sử dụng hình ảnh copy trên mạng… Nếu cố tình vi phạm và bị phát hiện, Bột tắm Nhân Hưng mặc định loại mẹ đó khỏi chương trình này và các chương trình tiếp theo do Bột tắm Nhân Hưng tổ chức.

+ Các mẹ không sử dụng nick ảo, nick chuyên chơi mini game để tham gia chương trình.

+ Bột tắm Nhân Hưng có quyền sử dụng hình ảnh mẹ gửi để truyền thông.

Quy định nhận thưởng:

+ Bột tắm Nhân Hưng sẽ xác nhận việc tặng quà cho mẹ bằng điện thoại, trường hợp gọi đến call thứ 2 mẹ vẫn không nghe máy hoặc phản hồi sẽ mặc định loại khỏi danh sách nhận thưởng để nhường quà may mắn cho mẹ tiếp theo.

+ Bột tắm Nhân Hưng sẽ trả thưởng trong khoảng 15 ngày từ ngày ng bố danh sách trúng giải.

+ Bột tắm Nhân Hưng có quyền thu hồi giải thưởng và huỷ bỏ kết quả giải thưởng trong trường hợp có dấu hiệu gian lận và tranh chấp không giải quyết được.

+ Trong trường hợp xảy ra tranh cãi, quyết định cuối cùng thuộc về Bột tắm Nhân Hưng.

- Chương trình KHÔNG áp dụng đối với nhân viên ng ty, đại lý phân phối, đối tác phân phối (Nhà thuốc, siêu thị mẹ và bé, phòng khám, tạp hóa…).

- Chương trình KHÔNG áp dụng cho những mẹ đã nhận quà trong chương trình TẶNG BỘT TẮM NHÂN HƯNG MIỄN PHÍ diễn ra trong tháng 4/2021, tháng 5/2021, tháng 6/2021, tháng 7/2021 và chương trình TẶNG OATRUM KIDS MIỄN PHÍ diễn ra trong tháng 9/2021, tháng 10/2021 và tháng 11/2021.

Dược sỹ Bùi Hương Giang

Dược sĩ đa khoa của Học Viện Quân Y - Có hơn 5 năm trong tư vấn tư vấn các lĩnh vực về bệnh da liễu, chấn thương, chăm sóc sức khỏe cho bé ..
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status
https:/www.high-endrolex.com/21