Bệnh mẩn ngứa

Nổi mẩn ngứa thành từng mảng là bệnh gì?

Nổi mẩn ngứa thành từng mảng là bệnh gì?

Có rất nhiều bệnh lý gây ra tình trạng da nổi mẩn ngứa thành từng mảng, bong vảy, sần sùi khiến bệnh nhân vô cùng khó chịu.

Mới nhất

Bà bầu bị nổi mẩn ngứa ở chân là bệnh gì?

Một trong những tình trạng thường gặp là bà bầu bị nổi mẩn ngứa ở chân, đây có thể là dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh tuyệt đối không được chủ quan.

Phương pháp cải thiện da mặt khô ngứa mẩn đỏ an toàn

Da mặt khô ngứa mẩn đỏ bởi nhiều nguyên nhân, tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ mà còn khiến cuộc sống và sinh hoạt của bạn trở nên mệt mỏi.

Trẻ bị mẩn ngứa nổi cục như muỗi đốt là dấu hiệu bệnh gì

Khi đối mặt với các yếu tố dị nguyên, nhiều trẻ thường xuất hiện triệu chứng mẩn ngứa nổi cục tại nhiều vị trí trên cơ thể.

Cách xử lý khi dị ứng hóa chất gây ngứa

Đối với những trẻ có làn da nhạy cảm thì việc dị ứng hóa chất gây ngứa có trong dầu gội, chất tẩy rửa…

Nổi đốm đỏ trên da là dấu hiệu bệnh gì? Cách xử lý đúng

Tình trạng trẻ bị nổi đốm đỏ trên da xảy ra khá phổ biến. Tuy nhiên cha mẹ cần phân biệt được các nốt đỏ trên da có phải là biểu hiện của một số bệnh lý hay không để tìm ra cách chữa kịp thời nhất.

8 nguyên nhân gây ngứa khắp người càng gãi càng ngứa

Những cơn ngứa khắp người càng gãi càng ngứa không chỉ gây khó chịu mệt mỏi cho trẻ mà còn đảo lộn cuộc sống của phụ huynh.

Bị nổi mẩn đỏ trên da và ngứa là dấu hiệu bệnh gì?

Triệu chứng nổi mẩn đỏ và ngứa da là bệnh da liễu phổ biến với biểu hiện điển hình là các nốt đỏ như muỗi đốt ở chân, tay, mặt, bụng hay toàn thân.

Bị nổi mẩn đỏ ở chân không ngứa là bệnh gì? cách xử lý nhanh nhất

Nổi mẩn đỏ ở chân không ngứa có thể là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh lý bên trong cơ thể. Bài viết này sẽ giúp bạn xác định được một số nguyên nhân gây bệnh và tìm ra cách điều trị hiệu quả nhất.

Bắt bệnh cho trẻ qua lòng bàn tay nổi mẩn đỏ ngứa

Màu sắc lòng bàn tay biểu thị một phần tình trạng sức khỏe của trẻ, vì vậy khi thấy lòng bàn tay nổi mẩn đỏ ngứa bất thường, có thể trẻ đã mắc một số bệnh ngoài da hoặc các bệnh lý bên trong cơ thể

Bình luận
scrolltop