Bệnh mẩn ngứa

Trẻ sơ sinh bị ngứa da đầu-Mẹ kiểm tra ngay bé có mắc bệnh này không

Trẻ sơ sinh bị ngứa da đầu-Mẹ kiểm tra ngay bé có mắc bệnh này không

Cha mẹ thường tỏ ra thờ ơ khi trẻ bị ngứa da đầu, nhưng trên thực tế dấu hiệu này tố cáo trẻ có thể mắc phải một số bệnh ngoài da như: viêm da tiết bã, dị ứng, hay rôm sảy...

Mới nhất

4 bệnh ngoài da bé có thể mắc phải khi bị nổi mẩn đỏ trên mặt

Chàm sữa, mụn sữa, rôm sảy, mẩn ngứa… là những bệnh ngoài da trẻ có thể mắc phải khi bé bị nổi mẩn đỏ trên mặt. Để biết cách điều trị an toàn, hiệu quả cha mẹ đừng nên bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

Trẻ sơ sinh bị viêm da ở mặt và những nguy hiểm khó lường

Trẻ sơ sinh bị viêm da ở mặt không chỉ gây đau đớn, khó chịu mà còn để lại nhiều di chứng nghiêm trọng. Vì vậy, cha mẹ cần tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây để biết cách chăm sóc, điều trị cho bé.

Tổng hợp cách điều trị bé bị mẩn ngứa như rôm

Bé bị mẩn ngứa như rôm khiến toàn thân trẻ nổi mụn nhỏ liti gây ngứa ngáy, khó chịu. Nguyên nhân có thể đến từ thời tiết, thực phẩm hoặc cơ địa của trẻ

Bé bị nổi mẩn đỏ ở háng là bị bệnh gì?

Trẻ bị nổi mẩn đỏ ở háng nói chung và ở vùng kín nói riêng không chỉ khiến trẻ gặp khó khăn trong vận động, đi lại mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến bộ phận sinh dục.

Bé bị nổi mẩn ngứa ở mông cha mẹ cần đọc ngay

Trong những ngày giá lạnh của miền Bắc, bé bị nổi mẩn ngứa ở mông thật chẳng dễ chịu chút nào. Bé như muốn nói với mẹ: hãy giúp con thoát khỏi ngứa ngáy, đau rát đi mẹ ơi. Vậy thì, mẹ đừng chần chừ hãy đọc ngay bài viết này để “cứu con” nhé.

Trẻ bị nổi mẩn ngứa ở lòng bàn chân phải làm sao?

Trẻ bị mẩn ngứa ở lòng bàn chân có thể là báo hiệu của bệnh lý dị ứng mẩn ngứa. Hiện tượng này rất phổ biến ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, gây cho trẻ cảm giác khó chịu, ngứa ngáy nên cha mẹ cần tìm cách điều trị ngay.

Bé bị nổi mẩn ngứa ở má và ở lưng là dấu hiệu của bệnh gì?

Bé bị nổi mẩn ngứa ở má và ở lưng có thể hết sau vài ngày, cũng có thể kéo dài vài tuần. Đặc biệt, đây là báo hiệu bé đã mắc phải những bệnh ngoài da khó chữa mà cha mẹ cần tìm hiểu ngay.

Bé sơ sinh bị nổi mẩn đỏ ở mặt: Chuẩn đoán và cách xử lý

Trẻ sơ sinh bị nổi mẩn đỏ ở mặt là biểu hiện của một số bệnh ngoài da thông thường như: Chàm sữa, mụn sữa, rôm sảy, phát ban nhiệt... Một số trường hợp khác có thể do thời tiết thay đổi, dị ứng thức ăn, khăn lau mặt không sạch, côn trùng...

Trẻ bị nổi mẩn đỏ ngứa ở tay và chân

Không chỉ là bệnh lý về da thông thường, nổi mẩn đỏ ngứa ở tay chân trẻ còn là triệu chứng ban đầu của những căn bệnh nguy hiểm. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh cần quan sát và tìm hiểu kỹ các triệu chứng để có thể chữa trị cho trẻ kịp thời, tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Bình luận
scrolltop