Mẹ Đắk Lắk chữa khỏi chàm sữa cho con bằng bí quyết này

Chỉ sau 2 ngày sử dụng, những dấu hiệu chàm sữa của bé Hùng, con chị Duyên (Thôn 5 Xã Cư Prao, Huyện M'ĐrắK, Đắk Lắk) đã cải thiện rõ rệt. Cùng khám phá “mẹo” cực hay trị chàm sữa “đỉnh của chóp” mà chị Duyên áp dụng nhé.

Bị chàm sữa nặng từ thuở còn thơ

Chị Duyên nhớ lại những ngày con trai là bé Hùng với 4 tháng tuổi đã bị chàm sữa rất nặng với những biểu hiện nổi sần đỏ khắp trán, má, cổ… Nhìn cậu quý tử bị bệnh, chị Duyên mất ăn, mất ngủ không biết bao nhiêu đêm.

Hai mẹ con chị Duyên
Hai mẹ con chị Duyên

Để chữa chàm sữa cho con, chị Duyên đã thử qua nhiều phương pháp như áp dụng các bài thuốc dân gian từ lá khế, chè xanh, sài đất… tắm và vệ sinh cho con. Kiên trì và cầu thị là thế nhưng tình trạng chàm sữa của con trai chị không mấy cải thiện.

Tìm thấy bí kíp chữa chàm sữa cho con nhờ xem… quảng cáo

Cứ ngỡ con sẽ phải “sống chung” với chàm sữa mãi mãi thì trong một lần tình cờ xem quảng cáo, chị Duyên may mắn biết đến Bột tắm Nhân Hưng. Tìm hiểu thông tin về Bột tắm Nhân Hưng và tác dụng của sản phẩm với về bệnh chàm sữa, chị quyết định để lại thông tin.

Bắt “đúng người đúng bệnh”, lại được sự tư vấn tận tâm của các Dược sĩ từ nhãn hàng, chị Duyên quyết định mua 2 hộp Bột tắm Nhân Hưng về dùng cho con.

Chị Duyên hạnh phúc chia sẻ về Bột tắm Nhân Hưng
Chị Duyên hạnh phúc chia sẻ về Bột tắm Nhân Hưng

Trộm vía chỉ sau vài ngày sử dụng Bột tắm Nhân Hưng theo hướng dẫn, da con trai chị Duyên đã cải thiện rõ rệt, không còn đỏ, giảm viêm và mịn dần trở lại. Như một phép màu mà có nằm mơ, chị Duyên cũng không thể ngờ bệnh chàm sữa của con lại khỏi nhanh đến thế!

Đến nay, bé Hùng con trai chị Duyên đã 8 tháng tuổi nhưng chưa một lần tái lại chàm sữa khiến chị và gia đình rất vui mừng, hạnh phúc. Trộm vía, da bé lúc nào làn da cũng mịn màng, khỏe mạnh.

Mẹ Duyên đã tin tưởng và không hết lời khen ngợi Bột tắm Nhân Hưng, còn bạn thì sao? Xem thêm chia sẻ của chị Duyên tại đây:

Dược sỹ Bùi Hương Giang

Dược sĩ đa khoa của Học Viện Quân Y - Có hơn 5 năm trong tư vấn tư vấn các lĩnh vực về bệnh da liễu, chấn thương, chăm sóc sức khỏe cho bé ..
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status
https:/www.high-endrolex.com/21