Mẹ Hải Phòng chia sẻ cách chữa chàm sữa, hăm tã “bất bại” cho con

Vừa sinh con được 2 tháng tuổi, chị Thu bàng hoàng phát hiện bé Chíp “dính” đồng thời cả chàm sữa và hăm tã. Nhìn các bé khác ăn ngon ngủ kĩ, còn bé Chíp cứ đến tối là trằn trọc khó ngủ, chỉ đưa tay lên mặt chà gãi vì ngứa ngáy mà chị Thu không cầm nổi lòng, cho rằng bản thân “không biết cách chăm con”.

Trăm đường tìm cách chữa chàm sữa và hăm tã cho con

Dằn vặt bản thân và tự trách mình chưa khéo và chưa biết cách chăm sóc con, nhưng trong sâu thẳm trái tim mình, chị Thu là người lo lắng cho con hơn bất cứ ai. Bởi vậy, từ khi thấy con phát bệnh chị chạy đôn, chạy đáo khắp nơi tìm phương cách chữa cho con.

Hai mẹ con chị Thu
Hai mẹ con chị Thu

Thấy ai mách gì, bảo gì, từ bài thuốc dân gian các cụ để lại đến các loại thuốc tây y chị đều mua về dùng hết. Đủ cách, đủ thầy, đủ thuốc nhưng bệnh của bé Chíp không hề xi nhê. Thậm chí chàm sữa trên mặt bé Chíp còn nặng và lan rộng hơn khiến chị Thu càng thêm hốt hoảng.

Tìm thấy “cứu cánh” nhờ “nằm” vùng trong hội nhóm

Cũng như nhiều mẹ bỉm khác, chị Thu có thói quen tham gia hội nhóm để học cách chăm sóc và nuôi con. Bé Chíp sinh vào tháng 7 năm Heo nên chị cũng là thành viên của Hội Heo vàng tháng 7.

Trong một lần tình cờ đọc các bài chia sẻ trên nhóm, chị thấy nhiều mẹ nói về Bột tắm Nhân Hưng. Cẩn thận tìm hiểu về thành phần và tác dụng của sản phẩm, chị Thu quyết định mua về dùng thử.

Thật bất ngờ, chỉ sau 2 ngày pha Bột tắm Nhân Hưng để tắm và lau cho con, cả chàm sữa và hăm tã đều giảm rõ rệt. Khi dùng hết 1 hộp cũng là lúc con khỏi hẳn hăm tã và chàm sữa. Khỏi phải nói chị Thu hạnh phúc như thế nào. Đến giờ, khi bé Chíp đã khỏi hoàn toàn bệnh nhưng chị Thu vẫn sử dụng Bột tắm Nhân Hưng vệ sinh và tắm cho con hàng ngày, giúp da con luôn mịn màng, khỏe mạnh.

Bột tắm trẻ em Nhân Hưng.

Bột tắm trẻ em Nhân Hưng

Không chỉ giúp con khỏi chàm sữa và hăm tã, chị Thu còn giới thiệu Bột tắm Nhân Hưng cho chị dâu khi ấy có con cũng đang bị chàm sữa rất nặng, Nhờ sự tư vấn tận tình của đội ngũ dược sĩ của Bột tắm Nhân Hưng, cháu chị Thu cũng đã khỏi hoàn toàn chàm sữa.

“Cảm ơn Bột tắm Nhân Hưng, mình sẽ sử dụng cho con hàng ngày để ngăn ngừa các bệnh ngoài da cho tới khi con được 2 tuổi” – Chị Thu khẳng định chắc nịch.

Xem thêm chia sẻ của chị Thu tại đây:

Dược sỹ Bùi Hương Giang

Dược sĩ đa khoa của Học Viện Quân Y - Có hơn 5 năm trong tư vấn tư vấn các lĩnh vực về bệnh da liễu, chấn thương, chăm sóc sức khỏe cho bé ..
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status