Chuyên gia

Hội đồng chuyên gia hàng đầu Việt Nam nói về Bột tắm Nhân Hưng

Hội đồng chuyên gia hàng đầu Việt Nam nói về Bột tắm Nhân Hưng

Với tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, giảm ngứa và làm sạch da vượt trội, Bột tắm Nhân Hưng được Hội đồng chuyên gia hàng đầu Việt Nam là những PGS.TS.BS của các bệnh viện lớn như BV Bạch Mai, BV Nhi TW, BV Xanh Pôn, hội Da liễu Việt Nam…. đánh giá cao và khuyên dùng.

Mới nhất

Bác sĩ Da liễu TW tiết lộ xu hướng trị chàm sữa thịnh hành nhất hiện nay

Bác sĩ Nguyễn Minh Hằng - BSCK2 - Phó Trưởng Khoa Khám bệnh và Điều trị - Bệnh BV Da Liễu TW – người có nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị chàm sữa ở trẻ đã có những nhận định đa chiều về các phương pháp trị chàm sữa ở trẻ hiện nay.

Chuyên gia tiết lộ 4 yếu tố cần có giúp loại bỏ chàm sữa nhanh nhất

BSCKII. Lê Thị Anh Thư – Nguyên Phó Trưởng khoa Khám bệnh - Bệnh viện da liễu TW – người có nhiều năm khám và chữa chàm sữa cho trẻ tiết lộ 4 yếu tố không thể thiếu giúp khắc chế và loại bỏ chàm sữa an toàn, hiệu quả đó là: Kháng khuẩn, chống viêm, giảm ngứa và làm sạch da.

Giảm ngứa giữ vai trò quan trọng trong điều trị chàm sữa ở trẻ

Khi bị chàm sữa, cảm giác ngứa làm trẻ khó chịu, quấy khóc, thường xuyên đưa tay lên chà gãi khiến da bị trầy xước, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm, nổi mụn nước, thậm chí là bội nhiễm.

PGS.TS.Nguyễn Duy Hưng: Berberine trong Bột tắm Nhân Hưng có tác dụng điều trị bệnh ngoài da rất tốt

Berberine rất quen thuộc với người Việt Nam với viên chống tiêu chảy dạng thảo dược cùng tác dụng giảm cholesteron, các bệnh lý về tim mạch… Tuy nhiên, Berberine còn được coi là “thần dược”

PGS.TS.BS Nguyễn Tiến Dũng: Bột tắm Nhân Hưng rất tốt cho trẻ bị chàm sữa

Bột tắm Nhân Hưng có tác dụng chống viêm, chống ngứa, kháng khuẩn, làm sạch da do đó rất tốt trong điều trị chàm sữa ở trẻ nhỏ

Bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai tiết lộ những cách chữa chàm sữa hot nhất hiện nay

Nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý về da ở trẻ, Ths.BS Hoàng Thị Hoạt – Bác sĩ Khoa Da liễu – Bệnh viện Bạch Mai cho biết:

Bác sĩ Nhi khoa “lật tẩy” tác dụng của Bột tắm Nhân Hưng trong điều trị bệnh lý ngoài da mùa hè ở trẻ

Giữa “tâm bão” bệnh mẩn ngứa, chàm sữa (viêm da cơ địa) đang rình rập trẻ trong mùa hè khiến các bậc cha mẹ ăn không ngon, ngủ không yên thì những chia sẻ của TS.BS Nguyễn Thị Anh Xuân

bấm để Xem thêm
Bình luận
scrolltop
banner
DMCA.com Protection Status