Kinh nghiệm “tuyệt ngay” giúp bé hết ngay chàm sữa sau 5 ngày

Cứ mỗi lần thời tiết hanh khô, chị Nguyễn Thanh (Nam Sách – Hải Dương) lại vô cùng lo lắng vì bé Cam – cậu con trai quý tử - lại bị chàm sữa (viêm da cơ địa, lác sữa) hoành hành. Dù đã dùng trăm phương, nghìn kế mà tình trạng bệnh của con không mấy khả quan.

Đang “chết đuối”, bỗng vớ “được cọc”

Đang khốn khổ vì bệnh chàm sữa khiến con trai ăn không ngon, ngủ không sâu giấc và thậm chí là quấy khóc nhiều hơn, chị Thanh như “chết đuối vớ được cọc”. Chị Thanh bảo, chàm sữa cứ lan hết ra hai má, mổi mẩn, nổi mụn nhỏ li ti, khiến da con khô ráp, nhìn con thương lắm, mà dùng đủ mọi chiêu trò nhưng con vẫn không hợp thầy, hợp thuốc.

Bé Cam – con trai chị Thanh liên tục bị chàm sữa
Bé Cam – con trai chị Thanh liên tục bị chàm sữa

Cũng may, đang “đứng giữa ngã ba đường” thì chị Thanh được một người bạn giới thiệu về bộ đôi loại bỏ chàm sữa của Bột tắm Nhân Hưng. Chị Thanh oder về dùng thử và ngạc nhiên với hiệu quả “thần sầu” mà bộ đôi này mang lại.

Da con nhẵn thín… đến bất ngờ

Sau khi nhận được sản phẩm từ nhãn hàng Bột tắm Nhân Hưng, chị Thanh sử dụng theo đúng hướng dẫn đã được tư vấn và bắt đầu hồi hộp chờ đợi kết quả. Điều chị Thanh bất ngờ hơn cả, là sản phẩm vượt xa với kì vọng của chị và mang lại những cải thiện rất tốt. Cụ thể:

+ Sau 2 ngày sử dụng: Mặt bé Cam đã thuyên giảm rõ rệt, không còn bị đỏ da, rộp da.

+ Sau 4-5 ngày sử dụng: Bé Cam đã hết hẳn chàm sữa (viêm da cơ địa, lác sữa), da mặt mềm, mịn hơn.

Chị Thanh rất hài lòng về hiệu quả của Bột tắm Nhân Hưng
Chị Thanh rất hài lòng về hiệu quả của Bột tắm Nhân Hưng

Đến giờ, dù da bé Cam đã “nhẵn thín” nhưng chị Thanh vẫn tiếp tục sử dụng Bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng để vừa vệ sinh, vừa dưỡng ẩm cho con hàng ngày. Chị Thanh khuyến cáo: “Thời tiết hanh khô các mẹ đừng quên sử dụng bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng để bảo vệ da con trước chàm sữa vì lúc này da con dễ mất nước nên rất dễ nứt nẻ khiến tình trạng bệnh trở nặng và lâu khỏi hơn”.

Với chị Thanh, bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng thực sự là một giải pháp chữa chàm sữa rất hiệu quả, rất uy tín mà các mẹ có con nhỏ nên dùng.

Bạn hãy click luôn và ngay vào video bên dưới để nghe trọn chia sẻ của chị Nguyễn Thanh và áp dụng luôn bí quyết độc đáo này nhé:

Dược sỹ Bùi Hương Giang

Dược sĩ đa khoa của Học Viện Quân Y - Có hơn 5 năm trong tư vấn tư vấn các lĩnh vực về bệnh da liễu, chấn thương, chăm sóc sức khỏe cho bé ..
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status