Hành trình trị khỏi viêm da cơ địa cho con của bà mẹ kỹ tính

Là một bà mẹ kỹ tính nên khi con bị viêm da cơ địa, mẹ Sang (Thừa Thiên Huế) chỉ nhất mực tin vào bác sĩ. Những khổ nỗi dùng thuốc bác sĩ nhiều lần mà bệnh vẫn chẳng thuyên giảm. Và rồi, như định mệnh chị Sang biết tới Bột tắm Nhân Hưng, khi niềm tin đặt đúng chỗ chị đã nhận về kết quả vô cùng mỹ mãn.

Gặp bác sĩ nhiều lần con vẫn không hết bệnh

Gặp bác sĩ khi con có bệnh là điều hoàn toàn đúng đắn mà cha mẹ nên làm để đảm bảo an toàn cho con. Là một bà mẹ kỹ tính nên khi bé Quỳnh Trâm mắc viêm da cơ địa, chị Diễm Sang không tin tưởng bất cứ phương pháp nào mà cho con đi gặp bác sĩ ngay. Bởi theo chị, bác sĩ là người có chuyên môn ắt sẽ đưa ra cách điều trị hiệu quả nhất.

Nghĩ là vậy, nhưng thực tế lại khiến chị vô cùng thất vọng khi bé Trâm mặc dù đã gặp bác sĩ nhiều lần, dùng các loại thuốc kê đơn khác nhau nhưng bệnh viêm da cơ địa vẫn không hề thuyên giảm, thậm chí còn ngày càng nặng hơn.

Được tắm cùng Bột tắm Nhân Hưng là con cười tít mắt luôn
Được tắm cùng Bột tắm Nhân Hưng là con cười tít mắt luôn

Mất niềm tin vào nơi bấu víu duy nhất, chị Sang không biết phải làm gì tiếp theo, trong khi đó bé Trâm ngày càng ngứa ngáy, khó chịu, ăn ngủ kém đi khiến chị càng thêm rối trí. Chị cũng đã thử dùng một số biện pháp dân gian truyền lại nhưng đều không đạt hiệu quả.

Con hết bệnh khi niềm tin đặt đúng chỗ

Giữa lúc đang chơi vơi, bất lực, tình cờ chị Sang được một người bạn cũng có con nhỏ mắc bệnh viêm da cơ địa như bé Trâm và đã chữa khỏi khi sử dụng Bột tắm Nhân Hưng. Người thật việc thật 100% nhưng vốn kỹ tính chị Sang chưa vội cho con dùng ngay mà cẩn thận tìm hiểu kỹ thành phần xem có an toàn không, có gây tác dụng phụ gì không, có đem lại hiệu quả thật sự không?

Qua quá trình tìm hiểu chị được biết Bột tắm Nhân Hưng chiết xuất từ thảo dược nên rất an toàn cho da bé, đặc biệt có chứa hoạt chất Berberine chiết xuất từ rễ và thân của cây Vàng đắng nên có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn rất tốt. Đến lúc này chị mới thực sự yên tâm mua về chữa cho con.

Mẹ Sang kỹ tính là thế mà vẫn bị “khuất phục” bởi hiệu quả của Bột tắm Nhân Hưng đấy các mẹ ạ
Mẹ Sang kỹ tính là thế mà vẫn bị “khuất phục” bởi hiệu quả của Bột tắm Nhân Hưng đấy các mẹ ạ

Khi niềm tin đặt đúng chỗ, chị Sang sung sướng vì bệnh viêm da cơ địa của bé Trâm đã có tiến triển ngoài sức mong đợi. Kiên trì sử dụng một thời gian giờ đây bé đã khỏi bệnh hoàn toàn, làn da đã láng mịn trở lại. Thấy con vui vẻ hơn, không còn khó chịu như trước chị Sang hạnh phúc lắm vì mình đã có quyết định đúng đắn. Đến giờ chị vẫn duy trì tắm hàng ngày cho con, vì thế nên thời tiết có khắc nghiệt cỡ nào bé Trâm cũng không hề bị rôm sảy, mẩn ngứa, hăm tã.

Dược sỹ Bùi Hương Giang

Dược sĩ đa khoa của Học Viện Quân Y - Có hơn 5 năm trong tư vấn - chăm sóc sức khỏe chuyên tư vấn các lĩnh vực về bệnh da liễu, chấn thương, chăm sóc sức khỏe cho bé ..
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status