Mẹ Quảng Ninh khoe “thành tích” trị bệnh ngoài da cho con 10 ngày tuổi

Mới sinh 10 ngày tuổi, bé Tuấn Đạt (8 tháng tuổi) đã bị nổi mụn nhỏ li ti khắp vùng mặt, cổ, lưng. Nhìn làn da non nớt của con đỏ ửng, ngứa ngáy khó chịu mẹ Thanh Vân lo lắng vô cùng.

Với mẹ Vân (Quảng Ninh), bé Tuấn Đạt chính là món quà vô giá mà cuộc đời ban tặng nên chị luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Những ngày đầu mới sinh còn nhiều bỡ ngỡ, nhìn con bé bỏng nằm trong vòng tay mẹ, chị Vân lúng túng không biết chăm sao cho đúng. Rồi đùng một cái khi được 10 ngày tuổi, bé Tuấn Đạt bỗng dưng bị nổi mụn nhỏ li ti khắp vùng mặt, vùng cổ và vùng lưng.

Bột tắm Nhân Hưng đã đồng hành cùng con được 8 tháng rồi đó
Bột tắm Nhân Hưng đã đồng hành cùng con được 8 tháng rồi đó

Cuộc sống thật biết cách thử thách người mẹ trẻ, nhìn con ngứa ngáy, khó chịu, chị Vân như ngồi trên đống lửa. Lo lắng là vậy nên ai mách cách gì chị cũng răm rắp làm theo. Những ngày đầu chị kỳ cạch tìm đủ các loại lá về nấu nước tắm cho con, nhưng kết quả nhận lại khiến chị vô cùng thất vọng.

Gạt bỏ các loại lá tắm sang một bên, chị lên mạng tìm kiếm kinh nghiệm từ các mẹ bỉm. Như một định mệnh, chị thấy rất nhiều mẹ khuyên dùng Bột tắm Nhân Hưng vì có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn rất tốt, lại có nguồn gốc thảo dược nên rất an toàn và thân thiện với làn da trẻ sơ sinh.

Con hết bệnh ngoài da nên mẹ Vân chia sẻ “thành tích” cho các mẹ khác học theo
Con hết bệnh ngoài da nên mẹ Vân chia sẻ “thành tích” cho các mẹ khác học theo

Đúng như các mẹ nói, sau khi dùng Bột tắm Nhân Hưng được vài ngày các nốt mụn trên người bé Tuấn Đạt đã bắt đầu lặn dần, và sau một tuần thì khỏi hẳn, da con lại mềm mịn như lúc ban đầu. Khỏi phải nói chị Vân đã vui sướng biết nhường nào, kể từ đó Bột tắm Nhân Hưng trở thành người bạn không thể thiếu đồng hành cùng bé Tuấn Đạt suốt những tháng ngày thơ ấu.

Dược sỹ Bùi Hương Giang

Dược sĩ đa khoa của Học Viện Quân Y - Có hơn 5 năm trong tư vấn - chăm sóc sức khỏe chuyên tư vấn các lĩnh vực về bệnh da liễu, chấn thương, chăm sóc sức khỏe cho bé ..
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status