Tủ thuốc trong nhà không thể thiếu vắng Bột tắm Nhân Hưng

Đó là lời khẳng định chắc nịch của mẹ bé Minh Trang (8 tháng tuổi) sau khi trải qua cuộc chiến chống lại rôm sảy, chàm sữa cho con.

Làm mẹ là thiên chức bẩm sinh của người phụ nữ, nhưng có mấy ai ngay từ lần đầu làm mẹ đã thành thục được ngay? Bà mẹ trong câu chuyện dưới đây cũng vậy, chị tự nhận mình “cái gì cũng không biết, cái gì cũng phải hỏi, cái gì cũng cần có sự giúp đỡ…”. Việc ăn, chơi, ngủ nghỉ của con đã là cuộc chiến rồi, lại thêm bệnh ngoài da nữa khiến hành trình làm mẹ vất vả hơn cả trăm lần. Vậy mà người mẹ đó vẫn kiên cường chống đỡ, kiên trì giúp con vượt qua rôm sảy, chàm sữa để tìm lại làn da khỏe mạnh, hồng hào.

Bột tắm Nhân Hưng xin được trích nguyên văn lời tâm sự của chị để tạo động lực cho các bà mẹ khác cũng đang vật lộn trong hành trình trị bệnh ngoài da cho con:

Khó khăn lắm mẹ mới tìm lại được làn da khỏe mạnh cho con
Khó khăn lắm mẹ mới tìm lại được làn da khỏe mạnh cho con

“Tâm lý lần đầu làm mẹ, cái gì cũng không biết cái gì cũng phải hỏi, cái gì cũng phải cần có sự giúp đỡ. Chỉ mỗi việc ăn, chơi, ngủ nghĩ của con thôi đã là một cuộc chiến rồi nhưng phải chăm làm sao để con luôn khỏe mạnh không bệnh ngoài da, không bị tổn thương thì còn vất vả hơn cả trăm ngàn lần.

Mỗi lần trở trời là y như rằng con lại bị viêm da hết nổi rôm sẩy thì lại bị chàm sữa, người này mách dùng lá khế, người khác lại mách tắm khổ qua rừng, người lại bảo dùng cây sài đất..v..v. Ai mách gì bảo gì cũng làm chỉ mong con lành lặn, phận làm mẹ cảm thấy thật bất lực khi đã sử dụng rất nhiều cách nhưng con vẫn không bớt mà ngày càng nặng thêm. Không dám dùng sản phẩm có chứa corticoid vì sợ có tác dụng phụ cho làn da nhạy cảm của con.

Lời tâm sự tạo động lực cho các mẹ đây ạ
Lời tâm sự tạo động lực cho các mẹ đây ạ

Và rồi như đang chết đuối vớ phải phao, tình cờ qua facebook và các diễn đàn hội nhóm mẹ biết đến Bột Pha Nước Tắm Trẻ Em Nhân Hưng, mẹ tìm hiểu thì biết sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, đặc biệt có thành phần chính là berberin, mới đầu còn ngờ ngợ vì như được biết berberin là thuốc điều trị đau bụng tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường ruột..v..v chứ chưa bao giờ thấy trị viêm da hay sử dụng cho bệnh ngoài da. Nghi ngờ là vậy nhưng mẹ vẫn sử dụng vì mẹ chỉ mong tìm đúng thuốc trị đúng bệnh cho con. Theo như hướng dẫn mẹ pha bột tắm với nước ấm dùng tắm và pha đặc lau người ngày 2 lần cho con và thật bất ngờ chỉ sau 2 ngày rôm sẩy trên người con lặn dần, chàm sữa dần khô, cứ thế mẹ sử dụng chỉ hơn 1 tuần da dẻ con dần khỏe mạnh trở lại, rôm sẩy chàm sữa gì cũng lặn hết sạch.

Không thể diễn tả được cảm xúc của mẹ lúc đó thế nào, chỉ thầm cám ơn BỘT TẮM TRẺ EM NHÂN HƯNG đã đem đến niềm vui cho con và sự may mắn cho mẹ. Từ nay, tủ thuốc trong nhà của mẹ không thể nào thiếu vắng Bột Tắm”.

Dược sỹ Bùi Hương Giang

Dược sĩ đa khoa của Học Viện Quân Y - Có hơn 5 năm trong tư vấn - chăm sóc sức khỏe chuyên tư vấn các lĩnh vực về bệnh da liễu, chấn thương, chăm sóc sức khỏe cho bé ..
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status