Chàm sữa còn trị dứt thì rôm sảy là chuyện nhỏ

Đi da liễu, tắm bằng nước lá nhưng bà mẹ hai con Phương Ngọc (Đồng Nai) vẫn không thể chữa dứt điểm bệnh chàm sữa cho bé Phúc An. Cơ duyên đưa đẩy chị biết tới Bột tắm Nhân Hưng, rồi “mê” luôn lúc nào không hay. Giờ đây chị có thể tự tin tuyên bố “chàm sữa còn trị dứt thì rôm sảy là chuyện nhỏ” mỗi khi bé An gặp vấn đề về da.

Đang là em bé ngoan được cả nhà cưng nựng hết mực, đùng một cái bé Phúc An mắc phải bệnh chàm sữa. Nếu chỉ là bệnh ngoài da thông thường chắc mẹ Phương Ngọc đã “xử đẹp” trong một nốt nhạc rồi, đằng này bệnh chàm sữa lại rất khó trị dứt điểm, thường xuyên tái đi tái lại khiến bà mẹ hai con vô cùng vất vả.

Biết rằng để con mắc bệnh kéo dài sẽ không tốt cho làn da của con nên chị Ngọc đã tìm đủ mọi cách, từ tắm lá dân gian cho tới đi da liễu chị đều thực hiện không thiếu bước nào, vậy mà bệnh chàm sữa vẫn cứ “trơ trơ” không chịu buông tha cho bé Phúc An.

Chia sẻ chân thật của mẹ Phương Ngọc khi chữa chàm sữa cho bé An
Chia sẻ chân thật của mẹ Phương Ngọc khi chữa chàm sữa cho bé An

Rồi một ngày đẹp trời khi đang tìm cách chữa chàm sữa cho con, chị Ngọc tình cờ đọc được thông tin về Bột tắm Nhân Hưng, lại được dược sĩ Nhãn hàng tư vấn rất nhiệt tình mặc cho chị đã cố tình “làm khó” nhiều lần. Qúa tin vào sản phẩm cùng sự tận tâm của các dược sĩ nên chị Ngọc quyết định mua về chữa cho bé An. Và đó là quyết định đúng đắn nhất của chị. Sau một thời gian ngắn sử dụng Bột tắm Nhân Hưng, bé An đã hết hẳn chàm sữa.

Vì bản thân đã trực tiếp trải nghiệm nên chị Ngọc không chỉ tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm mà còn giới thiệu cho nhiều mẹ khác biết tới và cũng đã giúp nhiều bé chữa khỏi bệnh ngoài da. Đến hôm nay chị Ngọc có thể tự tin tuyên bố rằng: “Chàm sữa còn trị dứt thì rôm sảy là chuyện nhỏ”.

Khi nói về Bột tắm Nhân Hưng, chị Ngọc luôn dành những tình cảm ưu ái nhất: “Nói thật sự là mình tin tưởng Bột tắm Nhân Hưng tuyệt đối, mình vẫn luôn chia sẻ sp trong bình luận khi các mẹ bỉm khác có con nhỏ bị viêm da và mình còn hiểu thêm về thành phần có trong Beberine giúp kháng khuẩn, tăng tốc độ làm lành bề mặt da tổn thương, cả tinh chất muối natri giúp cân bằng độ PH mà đã bé rất cần, độ ẩm,ng ngừa biến chứng bệnh ngoài da, giảm ngứa đau rát luôn, đọc đến đây thôi là rất thích, yên tâm rồi đúng không nè. Ngoài ra mùi hương cũng dễ chịu lắm nha”.

Dược sỹ Bùi Hương Giang

Dược sĩ đa khoa của Học Viện Quân Y - Có hơn 5 năm trong tư vấn - chăm sóc sức khỏe chuyên tư vấn các lĩnh vực về bệnh da liễu, chấn thương, chăm sóc sức khỏe cho bé ..
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status