Con bị hăm tã cứ học theo cách của mẹ Huệ là hết ngay

Sinh ra vào mùa đông lạnh giá, may mắn không bị rôm sảy, mẩn ngứa làm phiền nhưng bé Huyền My lại mắc phải hăm tã do mẹ Huệ ủ kỹ quá. Nhìn con bé bỏng chịu nhiều khó chịu chị Huệ cũng đã áp dụng mọi cách nhưng đều không đem lại hiệu quả như mong đợi.

“Cửa sinh là cửa tử”, chị Huệ may mắn mẹ tròn con vuông nhưng trong quá trình vượt cạn gặp phải tình trạng cạn ối, chính vì thế khi sinh ra bé Huyền My đã có hiện tượng nổi những nốt mụn đỏ li ti khắp người.

Còn chưa biết xử lý ra sao thì chị lại tiếp tục phát hiện ra con bị hăm tã vì khi đó là mùa đông, sợ con lạnh nên chị đã quấn con kỹ quá. Biết da con còn non nớt nên chị đã rất cẩn trọng khi điều trị. Những ngày đầu chị nghe lời mẹ chồng kiếm trà xanh về đun tắm cho con nhưng không thấy đỡ. Chị tiếp tục ra hiệu thuốc mua kem về bôi nhưng bé Huyền My chỉ đỡ phần nào mà không khỏi hẳn.

Nhờ Bột tắm Nhân Hưng mà da con trắng hồng chưa nè
Nhờ Bột tắm Nhân Hưng mà da con trắng hồng chưa nè

Lúc này chị Huệ mới tá hỏa tìm sự giúp đỡ của các mẹ trên diễn đàn chăm con thì được giới thiệu Bột tắm Nhân Hưng. Ban đầu nghe tới thành phần Berberine chị cứ nghĩ đó là thuốc kháng sinh nên không muốn dùng vì không tốt cho da của con. Tuy nhiên khi được dược sĩ tư vấn kỹ chị Huệ mới vỡ lẽ, hóa ra đó là hoạt chất thảo dược, giống như kháng sinh tự nhiên giúp chống viêm, kháng khuẩn, giảm ngứa. Lúc này chị mới yên tâm cho con dùng và đã nhận lại kết quả ngoài mong đợi khi dùng vài ngày bé Huyền My đã hết sạch hăm tã và mụn đỏ.

Dược sỹ Bùi Hương Giang

Dược sĩ đa khoa của Học Viện Quân Y - Có hơn 5 năm trong tư vấn - chăm sóc sức khỏe chuyên tư vấn các lĩnh vực về bệnh da liễu, chấn thương, chăm sóc sức khỏe cho bé ..
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status