Chia sẻ chân thật của mẹ Tuyền về hành trình chữa chàm sữa cho con

Lúc con được 1 tháng tuổi, chị Tuyền (hẻm 354/29/7, P.11, Phan Văn Trị, Q. Bình Thạnh, TP. HCM) phát hiện bé bị chàm sữa với các biểu hiện tróc vảy, có nhiều hạt mụn li ti hai bên má, xung quanh cổ, vành đầu... 

Áp dụng 1001 cách chữa mà con không hết chàm sữa

Mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày, khi vết đau sau sinh còn chưa lành chị Tuyền đã hoảng hốt phát hiện con bị chàm sữa với biểu hiện tróc vảy, có nhiều nốt mụn li ti ở hai bên má, xung quanh cổ và vành đầu… Chàm sữa làm con ngứa gãi triền miên, hay quấy khóc và bỏ bú khiến mẹ Tuyền như “ngồi trên đống lửa”.

Ngay lập tức mẹ Tuyền tìm mọi cách để điều trị cho con. Ban đầu chị tin tưởng bác sĩ nên đã điều trị 1 tháng liền bằng thuốc Tây. Khi mới dùng bệnh của con có dấu hiệu thuyên giảm rõ rệt, mẹ Tuyền mừng lắm. Nhưng vui mừng chưa được bao lâu, ngay sau đó con đã bị tái phát trở lại, lần này nặng hơn lần trước và thuốc Tây đã không còn tác dụng nữa.

Mẹ Tuyền chia sẻ hành trình chữa chàm sữa cho con đầy gian nan

Mẹ Tuyền chia sẻ hành trình chữa chàm sữa cho con đầy gian nan

Chị Tuyền đành bỏ ngang thuốc Tây để nghe lời các bà, các mẹ chữa chàm sữa cho con bằng cách tắm cho bé bằng nước lá trà. Mất bao công sức kiếm lá, rửa sạch rồi đun nấu lích kích nhưng tình trạng của con vẫn không “xi nhê” càng làm chị thêm hoang mang.

Chị lại tiếp tục tìm đến các loại kem bôi ngoài da như “cứu cánh” nhưng rồi mọi thứ vẫn là con số 0 tròn trĩnh.

Biết tới cách này mẹ Tuyền đã chữa khỏi chàm sữa cho con chỉ sau 2 tuần

Thất bại liên tiếp với thuốc Tây y, lá tắm và các loại kem bôi, tưởng hành trình chữa chàm sữa cho con đã đi vào ngõ cụt, nhưng may mắn đã đến với bà mẹ 2 con khi tình cờ được bạn giới thiệu Bột tắm Nhân Hưng.

Bột tắm trẻ em Nhân Hưng

Bột tắm trẻ em Nhân Hưng

Ban đầu chị cũng bán tín bán nghi vì gần như mất niềm tin vào các sản phẩm qua mạng, nhưng khi “đánh liều” nhờ dược sĩ Nhãn hàng tư vấn, chị đã bị thuyết phục hoàn toàn khi biết sản phẩm chiết xuất 100% thảo dược tự nhiên, lại là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công hoạt chất Berberine thảo dược trong trị bệnh ngoài da cho bé nên chị đã quyết định sử dụng một liệu trình Bột tắm Nhân Hưng.

Chị thực hiện theo đúng hướng dẫn của dược sĩ, buổi sáng chị pha 1 gói lau cho bé, buổi trưa pha 2 gói để tắm và buổi chiều lại pha 1 gói để lau. Kiên trì thực hiện sau 5 ngày đã thấy những nốt mụn trên mặt con bắt đầu giảm dần, bé không còn ngứa gãi nhiều nữa. Chị Tuyền vui mừng ra mặt, tiếp tục sử dụng trong 2 tuần thì con đã hết sạch chàm sữa.

Đến giờ bé nhà chị Tuyền đã được 6 tháng tuổi, da dẻ mịn màng vô cùng và không có dấu hiệu chàm sữa tái phát sau khi sử dụng Bột tắm Nhân Hưng nữa.

Chị Tuyền vui mừng chia sẻ: “Các mẹ có con mắc bệnh ngoài da, đặc biệt là chàm sữa hãy tin tưởng sử dụng Bột tắm Nhân Hưng, sản phẩm từ thảo dược nên rất an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ”.

Tham khảo: >>> Dưỡng ẩm cho trẻ chàm sữa nên chọn serum hay cream loại nào tốt hơn

Dược sỹ Bùi Hương Giang

Dược sĩ đa khoa của Học Viện Quân Y - Có hơn 5 năm trong tư vấn tư vấn các lĩnh vực về bệnh da liễu, chấn thương, chăm sóc sức khỏe cho bé ..
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status