Chỉ 20 ngày con đã hết ngay chàm sữa

Mua hàng qua mạng sợ lắm, trước giờ mình chỉ tin 50% thôi, nhưng sau khi dùng Bột tắm Nhân Hưng để chữa chàm sữa cho bé Suti mình đã rất tin tưởng và yên tâm”. 

Có bao nhiêu mẹ đang có chung nỗi lo sợ mua hàng qua mạng như mẹ Tâm? Cách đây chưa đầy 1 tháng, mẹ Tâm (Xã Trạm Hành, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng) cũng đầy nghi ngờ khi mua hàng qua mạng, đặc biệt là các sản phẩm chữa bệnh ngoài da cho bé. 

Thế nhưng khi bé Suti được 1 tháng 20 ngày, mặt và cổ nổi đầy mụn chàm sữa, làm cách nào cũng không hết, tắm lá trà xanh còn khiến đám mụn lan rộng ra khắp người. Thấy con quấy khóc vì đau, vì ngứa ngáy và khó chịu, lúc ấy mẹ Tâm mới hoảng hốt tìm kiếm thông tin trên mạng. Tình cờ và may mắn làm sao mẹ Tâm đã tìm thấy thông tin về sản phẩm Bột tắm Nhân Hưng. 

Tuy nhiên, nỗi lo sợ về việc mua hàng qua mạng vẫn khiến mẹ Tâm nghi ngờ, chỉ đến khi đọc hết comment của những mẹ khác nói về sản phẩm, cộng thêm sự tư vấn vô cùng có tâm của dược sĩ Nhãn hàng, mẹ Tâm mới quyết định mua 2 hộp về xài. Vài ngày đầu vẫn chưa có nhiều thay đổi đâu, nhưng mẹ Tâm vẫn kiên trì sử dụng đúng theo dướng dẫn của dược sĩ, ai ngờ, chỉ sau 20 ngày bé Suti đã hết hẳn chàm sữa, da dẻ mịn màng trở lại khiến mẹ Tâm vui hơn “bắt được vàng”. 

Mẹ bé Suti chia sẻ kinh nghiệm trị chàm sữa bằng Bột tắm trẻ em Nhân Hưng:

“Khi thấy mình xài cho bé hiệu quả rất nhiều mẹ đã gọi điện cho mình hỏi về Bột tắm Nhân Hưng. Bột tắm Nhân Hưng có nguồn gốc từ thảo dược nên mình mong nhiều mẹ biết tới sản phẩm để không bé nào phải chịu khổ khi mắc bệnh ngoài da nữa” – Mẹ Tâm hồ hởi chia sẻ. 

Nếu các mẹ còn đang nghi ngờ về sản phẩm Bột tắm Nhân Hưng và lo lắng khi mua hàng qua mạng, hãy xem ngay video mẹ Tâm chia sẻ dưới đây để sớm đưa ra quyết định, giúp bé yêu không phải chịu bao đau đớn khi bị chàm sữa nhé.

Dược sỹ Bùi Hương Giang

Dược sĩ đa khoa của Học Viện Quân Y - Có hơn 5 năm trong tư vấn tư vấn các lĩnh vực về bệnh da liễu, chấn thương, chăm sóc sức khỏe cho bé ..
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status