Con tôi đã hết chàm sữa thật rồi

Đấy các bạn thấy không, mặt bé hết chàm sữa rồi đấy!” – Chị Huyền (Liên Hà, Đan Phượng, Hà Nội) reo lên sung sướng như “bắt được vàng” khi kể lại những ngày tháng cùng con chống lại sự lộng hành của chàm sữa.

“Bàng hoàng” khi chăm con kỹ mà vẫn bị chàm sữa

Là một cô giáo mầm non, đã từng dạy dỗ, chăm sóc biết bao em nhỏ, thế nhưng lần đầu làm mẹ với chị Huyền vẫn là một trải nghiệm bỡ ngỡ nhưng cũng đem đến nhiều điều tuyệt vời.

Lần đầu sinh con, lại được “cậu ấm” nên cả gia đình chị Huyền vui mừng, bao bọc con rất kỹ, tưởng rằng bé cứ thế lớn lên, khỏe mạnh như biết bao bé khác. Thế nhưng, chỉ một thời gian ngắn sau sinh, cu Bo (tên ở nhà của bé Trung Kiên) đã gặp phải vấn đề về da khiến cả nhà ngỡ ngàng, bàng hoàng.

Bé Bo bị chàm sữa khiến cả gia đình “bàng hoàng”

Bé Bo bị chàm sữa khiến cả gia đình “bàng hoàng”

Ban đầu, Bo nổi những nốt mụn liti ở hai má, có các mảng tròn đỏ ửng lên, hay đưa tay lên mặt gãi, sau lan dần ra cả mặt. Chị Huyền dù đã chuẩn bị rất nhiều kiến thức chăm sóc con nhưng vẫn không biết đây là biểu hiện của bệnh gì, chị có đi hỏi thì được các cô, các bác hàng xóm mách nên lấy lá trà, lá mướp đắng về lau mặt, tắm thử cho bé. Chị Huyền cũng nghe theo và thực hiện cả một tuần trời nhưng không thấy bé đỡ mà còn nặng hơn, lan cả xuống người bé nữa, khiến chị và mọi người trong gia đình vô cùng lo lắng, định bụng hôm sau sẽ cho con đi bệnh viện khám.

Chẳng cần đưa con đi viện, mẹ Huyền vẫn chữa khỏi chàm sữa “ngon lành”

Tối hôm trước khi đi khám, nghĩ thế nào chị Huyền quyết định đăng ảnh vùng da bị bệnh của bé Bo lên các hội nhóm thì được các mẹ bỉm sữa vào tư vấn bé bị chàm sữa rồi. “Đây là lần đầu tiên mình biết tới bệnh chàm sữa” – Chị Huyền kể. Các mẹ bỉm trên hội nhóm còn mách chị Huyền nên ra hiệu thuốc mua Bột tắm Nhân Hưng về chữa cho con. Chị Huyền cũng nghe theo, và thật bất ngờ khi đây là quyết định vô cùng đúng đắn.

Buổi sáng chị dùng 1 gói bột tắm pha với nước ấm lau mặt cho con, buổi chiều dùng 1 gói pha nước tắm, cứ kiên trì áp dụng đều đặn như vậy, chỉ sau 2-3 ngày bé Bo đã đỡ hẳn luôn.

Nhờ Bột tắm Nhân Hưng mà da mặt bé Bo đã trở lại mịn màng, khỏe mạnh

Nhờ Bột tắm Nhân Hưng mà da mặt bé Bo đã trở lại mịn màng, khỏe mạnh

Đọc thêm: Chàm sữa mẹ kiêng ăn gì và nên ăn gì cho bé nhanh khỏi

“Các vết chàm sữa trên mặt giảm đi rất nhiều, bé không còn đưa tay lên mặt gãi ngứa nữa. Mỗi lần được mẹ cho tắm cùng Bột tắm Nhân Hưng bé thích lắm” – Mẹ Huyền vui mừng chia sẻ.

Thấy bệnh của con tiến triển tốt, chị Huyền và người nhà vui mừng vô cùng, thầm cảm ơn các mẹ bỉm sữa trên mạng vì đã giới thiệu một sản phẩm tốt như vậy.

“Khi tắm cho bé mình thấy Bột tắm Nhân Hưng rất dịu nhẹ, đặc biệt an toàn và giúp bé khỏi hẳn chàm sữa. Từ giờ mình sẽ chỉ sử dụng Bột tắm Nhân Hưng cho con thôi.” – Chị Huyền nói chắc nịch.

Giờ thì Bột tắm Nhân Hưng đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc chăm sóc, bảo vệ làn da của cậu con trai quý tử nhà chị Huyền. 

Tham khảo: >>> Xu hướng trị chàm sữa thịnh hành nhất hiện nay

Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
banner
DMCA.com Protection Status