Con tôi đã hết chàm sữa thật rồi

Đấy các bạn thấy không, mặt bé hết chàm sữa rồi đấy!” – Chị Huyền (Liên Hà, Đan Phượng, Hà Nội) reo lên sung sướng như “bắt được vàng” khi kể lại những ngày tháng cùng con chống lại sự lộng hành của chàm sữa.

Chị Huyền mẹ bé Bo chia sẻ về cách chữa chàm sữa cho con mình:

Lần đầu làm mẹ quả thực là một trải nghiệm tuyệt vời của chị Huyền. Là giáo viên mầm non nên chị Huyền đã chuẩn bị cho mình rất nhiều kiến thức chăm sóc con nhưng chị vẫn ngỡ ngàng, bàng hoàng khi cậu con trai bé bỏng bị những nốt mụn li ti ở mặt và người.

Sử dụng lá chè xanh theo lời mách của các cô, các bác hàng xóm một tuần cho bé mà những nốt mụn nhỏ li ti trên mặt, trên người bé không hề thuyên giảm, thậm chí bé còn ngứa ngáy, khó chịu khiến chị càng lo lắng hơn. Định bụng cho con đi viện khám thì chị “lân la” lên hội các mẹ bỉm sữa tâm sự. Các mẹ “phán” con trai chị bị chàm sữa và khuyên chị nên dùng Bột tắm Nhân Hưng.

“Nhắm mắt làm liều”, chị Huyền ra hiệu thuốc mua Bột tắm Nhân Hưng để tắm, vệ sinh cho con 2 lần/ngày. Thật kỳ diệu vùng da bị chàm sữa của bé cải thiện rõ rệt chỉ sau 2 ngày sử dụng… khiến chị Huyền thở phào nhẹ nhõm.

Giờ thì Bột tắm Nhân Hưng là một phần không thể thiếu trong việc chăm sóc, bảo vệ làn da của cậu con trai quý tử nhà chị Huyền. 
Trọn vẹn hành trình thoát khỏi chàm sữa của bé Bo – con chị Huyền.

Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
Bình luận
scrolltop
banner
DMCA.com Protection Status