Bột tắm Nhân Hưng có thật sự tốt không?

Dưới đây là nguyên văn chia sẻ của mẹ Nga về Bột Tắm Nhân Hưng:

"Có con là tốn kém hơn nhiều so với tưởng tượng của mỗi ông bố bà mẹ trước đó, hihi. Ốm một cái là vài triệu của mẹ đi tong ngay, nên nếu có loại thuốc nào tiện dụng, an toàn, hiệu quả các mẹ nên tích sẵn trong nhà để khi con bệnh nhẹ là mang ra dùng ngay. Với nhà em thì trong nhà lúc nào cũng có vài hộp bột tắm Nhân Hưng. Thi thoảng tuần em vẫn 1,2 ngày dùng bột tắm thay cho sữa tắm cho con.

Nhưng không chỉ là bột tắm. Bột tắm Nhân Hưng là loại thuốc mà bản thân em thấy vô cùng hiệu quả cho mấy bệnh ngoài ra cho con.

Các đây vài tháng con em bỗng mọc nhiều mụn trên mặt, ngày càng to, chảy nước và mỗi ngày lại mọc thêm nhiều. Đi viện nhi TW chuẩn đoán là mụn nhọt vùng mặt, bác sĩ kê cho Xanh Metylen.

Dùng gần 2 tuần chẳng đỡ mà còn mọc thêm. Sốt ruột quá em được bạn mách dùng sang bột tắm Nhân Hưng theo chỉ dẫn của dược sĩ. Hiệu quả thật bất ngờ, hai hôm đã se hết các vết cũ, cũng không thấy mọc thêm vết mới. Dùng tầm 10 ngày là gần như khỏi hẳn. Nói chung tự mình trải nghiệm mới càng tin tưởng vào sản phẩm.

Mong rằng mỗi mẹ đều có thể trang bị cho con mình những sản phẩm an toàn và hiệu quả, dễ sử dụng để hành trình lớn lên cùng con nhẹ nhàng và đầy ắp niềm vui. Và các mẹ nhớ là phải theo hướng dẫn của dược sĩ, không nên dùng linh tinh kẻo lợi bất cập hại!"

Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
banner
DMCA.com Protection Status