Con hết chàm sữa chỉ sau 3 ngày, mẹ Thu chăm con kiểu gì mà khéo thế?

 “Thật không thể tin được, chỉ sau 3 ngày con mình đã hết chàm sữa, da mặt nhẵn nhụi, mềm mịn…” – Mẹ Thu (Hải Hậu - Nam Định) đã phải thốt lên trong sự kinh ngạc vô cùng. Chắc hẳn các mẹ đang thắc mắc, mẹ Thu có bí quyết gì mà chăm con khéo thế???

1 tháng tuổi con đã mắc chàm sữa

Khi các bé khác đang trong giai đoạn ăn no ngủ kỹ thì bé Khánh Ngân nhà mẹ Thu đã “dọa dẫm” cả nhà bằng một phen hú vía. Chuyện là vào một ngày đẹp trời, mẹ Thu bỗng nhiên phát hiện hai bên gò má bé Khánh Ngân mọc mụn li ti, ngày một dầy lên, dần dần lên kín cả 2 bên gò má thành 2 mảng đỏ. Lúc ấy chị thực sự rất hoang mang. Tìm hiểu mới biết đó là dấu hiệu của bệnh chàm sữa.

Ban đầu chị Thu nghe mọi người mách cứ tắm lá chè tươi hay lá khế chua vài bữa là hết. Nghĩ vậy nên chị vất vả đi kiếm lá, rửa sạch rồi đun nấu lích kích để tắm và lau da cho bé Khánh Ngân. Nhưng dù đã áp dụng nhiều ngày trời nhưng tình trạng bệnh của bé Khánh Ngân vẫn không hề tiến triển mà còn bị nặng hơn. “Bé không đỡ khiến mình cảm thấy rất sốt ruột” – Chị Thu chia sẻ.

Nhờ bí quyết này mẹ Thu đã chữa khỏi chàm sữa cho con chỉ sau 3 ngày

Thất bại với lá tắm, chị Thu không biết nên chữa cho bé Khánh Ngân bằng cách nào. Điều khiến chị Thu lo lắng hơn cả đó là bé Khánh Ngân chưa đầy 1 tháng tuổi, cả làn da và sức đề kháng còn quá non nớt, vì vậy chị không thể cho bé dùng các loại kem bôi chứa Corticoid, hay thuốc kháng sinh độc hại được. Do vậy, khi lựa chọn sản phẩm điều chị ưu tiên đặt lên hàng đầu đó là AN TOÀN, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ.

Chị Thu đặt trọn niềm tin vào Bột tắm Nhân Hưng để đem lại hiệu quả và an toàn cho con

Chị Thu đặt trọn niềm tin vào Bột tắm Nhân Hưng để đem lại hiệu quả và an toàn cho con

Bằng tình yêu thương của một người mẹ, chị Thu không kể ngày đêm tìm hiểu thông tin về bệnh và cách chữa qua các trang mạng xã hội, tham gia các hội nhóm mẹ bỉm sữa để học hỏi kinh nghiệm. Cũng từ đây chị đã biết tới Bột tắm Nhân Hưng và Serum Oaobi qua chia sẻ của một bác sĩ da liễu. Chị bị thuyết phục hoàn toàn bởi đây là sản phẩm chiết xuất từ thảo dược, nhất là hoạt chất Berberine, an toàn tuyệt đối, được các mẹ bỉm sữa tin dùng, lại được các bác sĩ da liễu đánh giá cao. Như có một điều gì đó thôi thúc nên chị Thu đã quyết định đặt mua.

Hôm sau nhận được Bột tắm Nhân Hưng, chị đã dùng ngay 1 gói để pha với nước ấm rửa mặt cho con, đến tối đã thấy tiển triển, và đến sáng hôm sau chị không thể tin được da bé đã dịu đi nhanh như vậy. Cứ như vậy chị Thu tiếp tục sử dụng 4 gói/ngày để vừa tắm và lau da cho bé.

“Và chỉ sau 3 ngày thôi, không thể tin được da mặt con đã nhẵn nhụi, mềm mịn. Mình có kết hợp thêm Serum dưỡng ẩm nữa. Mình không nghĩ nó nhanh và tuyệt vời như vậy. Thật sự rất cảm ơn Bột tắm Nhân Hưng, hy vọng sản phẩm sẽ đến được tay các bà mẹ có con nhỏ như mình.” – Chị Thu kinh ngạc chia sẻ.

Nếu các mẹ còn e ngại về sự an toàn hãy nghe mẹ Thu chia sẻ ngay nhé, bởi vì bé Khánh Ngân nhà mẹ Thu sử dụng Bột tắm trẻ em Nhân Hưng và Serum Oaobi khi chưa đầy 1 tháng tuổi thôi đó. Thật không thể tin được phải không các mẹ???

Tham khảo: >>> Bỏ thuốc kê đơn, con mẹ Xinh đã hết chàm sữa nhanh chóng

Dược sỹ Bùi Hương Giang

Dược sĩ đa khoa của Học Viện Quân Y - Có hơn 5 năm trong tư vấn tư vấn các lĩnh vực về bệnh da liễu, chấn thương, chăm sóc sức khỏe cho bé ..
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status