Mẹ Long An tiết lộ 'THẦN DƯỢC' chữa chàm sữa

Chẳng ai ngờ, mới 2 tháng 10 ngày, bé Kem con trai chị Thanh Nguyệt (Ấp 3, Xã Thạnh Hòa, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An) đã bị chàm sữa “ghé thăm”. Một bệnh về da tưởng chừng đơn giản nhưng làm đảo lộn cuộc sống của cả gia đình chị.

Trăm phương nghìn kế tìm cách trị chàm sữa cho con

- Nuôi con, ai cũng chỉ mong con được khỏe mạnh, khôn lớn và phát triển bình thường. Và cũng chỉ có trải qua quá trình thai nghén, mang nặng đẻ đau và chăm con khôn lớn mới thấu hiểu hết những vất vả của cha mẹ.

Bởi chỉ cần con mắc một bệnh dù là bé xíu như bệnh ngoài da cũng khiến người làm cha, làm mẹ ăn không ngon, ngủ không yên giấc.

Câu chuyện của chị Thanh Nguyệt là một ví dụ điển hình.

- Chị Thanh Nguyệt kể, có nằm mơ chị cũng không thể ngờ cậu con bé Kem – cậu con trai bé bỏng lại có thể mắc bệnh chàm sữa. Mới đầu, chàm sữa chỉ là những đốm nhỏ li ti mọc ở hai bên má bé Kem, sau cứ lan dần, ngày một rộng và nhiều hơn, gây ngứa ngáy, khó chịu khiến bé Kem liên tục chà tay lên mặt. Từ lúc bé Kem bị chàm sữa, hai mẹ con không biết đến giác ngủ ngon, mấy đêm liền chị và con đều thức trắng …

Chị Thanh Nguyệt và con trai

Chị Thanh Nguyệt và con trai

- Là người mẹ, chị Thanh Nguyệt nhói lòng khi con còn quá nhỏ đã bị bệnh nên chị quyết tìm đủ mọi cách để chữa chàm sữa cho con. Thấy ai mách dùng gì, từ các bài thuốc dân gian cây cỏ đến các loại kem bôi đắt tiền, chị chẳng nề hà đều tìm mua, áp dụng, chỉ mong bé Kem sớm khỏi bệnh chàm sữa.

- Thế nhưng, dù đã thử trăm phương nghìn kế, chàm sữa vẫn rất cứng đầu và lì lợm, cứ mãi áng ngữ và hành hạ khiến bé Kem quấy khóc, biếng ăn, chậm lớn. Chị Thanh Nguyệt và cả gia đình đứng ngồi không yên.

Bỗng gặp “thần dược” trong lần lướt Facebook

Không thể cứ để chàm sữa mãi hoành hành, chị Thanh Nguyệt lên mạng tìm hiểu các cách chữa chàm sữa cho con. Trong cái rủi có cái may, tình cờ một lần lướt Facebook chị biết đến Bột tắm Nhân Hưng. Lúc đầu, chị cũng băn khoăn vì mua hàng trên mạng thì rất “hên xui” nhưng sau khi đọc phản hồi tốt từ những mẹ đã sử dụng sản phẩm, chị Thanh Nguyệt quyết định đặt mua một hộp Bột tắm Nhân Hưng về dùng thử

Bột tắm trẻ em Nhân Hưng

Bột tắm trẻ em Nhân Hưng

Vậy là hàng ngày, chị Thanh Nguyệt pha Bột tắm Nhân Hưng với nước ấm để lau, rửa vùng da bị chàm cho con đều đặn 2 lần vào sáng và tối. Suốt thời gian sử dụng sản phẩm, chị Thanh Nguyệt liên tục nhận được sự tư vấn tận tình của các Dược sĩ nhãn hàng Bột tắm Nhân Hưng nên càng an tâm và tin tưởng.

Và rồi, điều mong đợi nhất cũng đến, chỉ vài ngày sau khi sử dụng Bột tắm Nhân Hưng, chị Thanh Nguyệt bắt đầu nhận được “trái ngọt”:

- Ngày thứ 4- thứ 5: Da bé bắt đầu khô.

- Ngày thứ 6- thứ 7: Da bong tróc, xuất hiện vùng da mới.

- Đến ngày thứ 9: Da bé hết hẳn chàm sữa, láng mịn và ngủ ngon hơn.

Chị Thanh Nguyệt không giấu được nhiều vui và hạnh phúc khi con hết chàm sữa. Chị bảo, với chị, Bột tắm Nhân Hưng chính là THẦN DƯỢC của các bệnh ngoài da.

Chàm sữa khó trị đến thế mà chỉ mấy hôm là con đã khỏi bệnh, giúp chị và cả gia đình giải tỏa được áp lực và lo lắng trong cuộc chiến chăm con những năm tháng đầu đời. Bột tắm Nhân Hưng thực sự là một “bảo bối quý”, một người bạn thân thiết, gần gũi mà chắc chắn chị sẽ luôn mang theo trong hành trình nuôi con nhỏ.

Dùng thật và cảm nhận thật về chất lượng của sản phẩm Bột tắm Nhân Hưng nên chị Thanh Nguyệt mong muốn lan tỏa và chia sẻ với mọi người cách chữa chàm sữa an toàn, hiệu quả bằng Bột tắm Nhân Hưng. Hy vọng, từ những chia sẻ thật tâm của chị sẽ giúp nhiều mẹ bỉm đỡ vất vả, mệt mỏi trong cuộc chiến chữa chàm sữa cho con.

Còn bạn, bạn đã tìm được bí quyết chữa chàm sữa cho con “trong một nốt nhạc” chưa? Hãy click vào video bên dưới để nghe chia sẻ cực chất của bà mẹ Long An có cái tên Thanh Nguyệt này nhé.

Dược sỹ Bùi Hương Giang

Dược sĩ đa khoa của Học Viện Quân Y - Có hơn 5 năm trong tư vấn tư vấn các lĩnh vực về bệnh da liễu, chấn thương, chăm sóc sức khỏe cho bé ..
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status