Bé 1 tháng tuổi hết sạch chàm sữa nhờ mẹ làm điều này

Trẻ nhỏ bị chàm sữa là điều xưa nay không hiếm nhưng nếu mới 1 tháng tuổi đã bị chàm sữa “hoành hành” đến mức các nốt mụn lan ra khắp mặt và cổ thì tuyệt đối không thể chủ quan. Hãy xem cách chị Ngô Kim Thoa (36 tuổi) ở Phường Trường Sơn, TP. Sầm Sơn, Thanh Hóa “hóa giải” chàm sữa cho con để cùng học hỏi nhé.

Gian nan tìm cách chữa chàm sữa cho con

Nuôi con mới biết lòng cha mẹ, câu nói này rất đúng với tình cảnh của chị Thoa. Sau 9 tháng 10 ngày thai kì khỏe mạnh, chị Thoa sinh được bé Thùy Dương. Trộm vía, con rất ngoan và có phần bụ sữa hơn bạn bè đồng lứa nên chị Thoa và gia đình rất đỗi vui mừng. Ấy vậy mà, khi vừa tròn 1 tháng tuổi, tự nhiên bé Thùy Dương bị viêm da chàm rất nặng khiến chị Thoa ăn không ngon, ngủ không yên, tìm hết đủ thầy, đủ loại thuốc để chữa trị cho con gái bé bỏng.

Chị Thoa và con gái nhỏ Thùy Dương

Chị Thoa và con gái nhỏ Thùy Dương

Chị Thoa kể, tự dưng trên mặt và cổ con gái chị nổi rất nhiều nốt mụn đỏ li ti khiến bé ngứa ngáy vô cùng. Để chữa trị cho con gái, chị Thoa dùng đủ mọi cách, ai mách gì cũng làm theo. Đầu tiên chị sử dụng kem bôi hăm sẵn có trong tủ thuốc sau đó là mua thêm các lọ nước thảo dược pha sẵn để tắm cho con nhưng tất cả đều không mang hiệu quả khả quan.

Lòng như lửa đốt, chị Thoa quyết định cho con đi khám Bác sĩ Da liễu. Ơn giời, tại đây chị được Bác sĩ cắt nghĩa về căn bệnh viêm da chàm thể nặng mà con gái chị đang gặp phải. Hạnh phúc hơn là Bác sĩ còn giới thiệu cho chị một loại sản phẩm chuyên biệt cho bệnh này mà với chị Thoa lúc ấy nó vô cùng lạ lẫm đó là: Bột tắm Nhân Hưng.

Gặp thầy, gặp thuốc, chàm sữa nặng mấy cũng phải “chào thua”!

Cầm toa thuốc Bác sĩ kê, chị Thoa khấp khởi ra hiệu thuốc gần nhà mua Bột tắm Nhân Hưng về sử dụng. Dù đã được quầy thuốc hướng dẫn chi tiết cách sử dụng nhưng là người cẩn trọng, chị Thoa vẫn gọi điện thoại lên tổng đài của Bột tắm Nhân Hưng để “xác minh” lại cách dùng.

Tại đây, chị được Dược sĩ chuyên môn của Bột tắm Nhân Hưng tư vấn về liều lượng và cách dùng cho tình trạng bệnh của con gái. Vậy là hàng ngày, chị đều đặn pha 1 gói Bột tắm Nhân Hưng với nước ẩm, rửa mặt cho con 2 lần vào sáng và tối, đồng thời kết hợp tắm toàn thân cho con để đẩy nhanh quá trình điều trị.

Chị Thoa hạnh phúc chia sẻ về Bột tắm Nhân Hưng

Chị Thoa hạnh phúc chia sẻ về Bột tắm Nhân Hưng

Sau một tuần sử dụng Bột tắm Nhân Hưng, chị Thoa vui mừng khi nhận thấy sự cải thiện rõ rệt trên làn da của con. Những nốt mụn đỏ li ti đã giảm đi rất nhiều và không còn bị nổi thêm nữa. Khi tình trạng da con thuyên giảm, chị Thoa sử dụng thêm Serum Nhân Hưng để bôi ngoài da, dưỡng ẩm da cho con, giúp da bé mềm mại, bớt bị khô, ráp dù lúc ấy thời tiết rất hanh khô.

Và rồi, không phụ công của chị, sau một tháng da của con gái chị Thoa đã khỏi hoàn toàn, bé không còn bị nổi mụn đỏ li ti như trước. Con gái chị Thoa cũng ăn ngon, ngủ ngon, chịu chơi và tăng cân trở lại.

Chị Thoa sử dụng Bột tắm Nhân Hưng hàng ngày cho con để phòng chàm sữa tái phát

Chị Thoa sử dụng Bột tắm Nhân Hưng hàng ngày cho con để phòng chàm sữa tái phát

Chị Thoa bảo, cũng xác định là con bị nặng nên phải kiên trì nhưng không nghĩ bệnh hết nhanh như thế. Chị tâm sự, ngoài việc ấn tượng về hiệu quả của Bột tắm Nhân Hưng thì điều chị ấn tượng hơn cả đó là trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm của công ty, chị được các bạn Dược sĩ chuyên môn tư vấn, quan tâm, chắc sóc, hỏi han rất tận tình khiến chị càng thêm tin tưởng vào sản phẩm.

Đến giờ, con gái chị Thùy Dương đã 3 tháng tuổi, trộm vía da con rất khỏe mạnh. Vì yêu và tin nên chị Thoa quyết định gắn bó lâu dài với Bột tắm Nhân Hưng.

Dược sỹ Bùi Hương Giang

Dược sĩ đa khoa Bùi Hương Giang - Có hơn 5 năm trong tư vấn - chăm sóc sức khỏe chuyên tư vấn các lĩnh vực về bệnh da liễu, chấn thương, chăm sóc sức khỏe cho bé ...
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
banner
DMCA.com Protection Status