8 CẢI TIẾN ĐỘT PHÁ của Serum OAOBI

Với việc trở thành “một nửa” mới cóng của Bột tắm Nhân Hưng, Serum OAOBI hứa hẹn sẽ là mang lại “làn gió mới” giúp Bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng tạo nên sự khác biệt riêng có trong cuộc chiến loại bỏ chàm sữa ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tại Việt Nam.

Sở dĩ Serum OAOBI được “chọn mặt, gửi vàng” sánh vai với Bột tắm Nhân Hưng để hợp thành Bộ đôi chàm sữa thứ 2 của Dược Nhân Hưng là bởi sản phẩm này có 8 cải tiến mang tính đột phá mà không phải sản phẩm dưỡng ẩm nào trên thị trường cũng có được.

Serum OAOBI -1

Cùng khám phá 8 cải tiến đột phá vô cùng vượt trội của Serum OAOB so với người tiền nhiệm Serum Nhân Hưng nhé:

1. Thành phần chứa GatulineÒ A (chiết xuất từ cây Ranunculus ficaria, sản phẩm độc quyền của hãng Gattefossé- France): Tác dụng chống oxy hóa xuất sắc, kháng viêm, giảm vết sưng đỏ trên da, dịu da nhanh chóng, thích hợp cho da yếu và da nhạy cảm.

Serum OAOBI-2

2. Bổ sung Sodium Hyaluronate (Givaudan-France): Là thành phần siêu dưỡng ẩm tự nhiên, giúp da mịn, chống bong tróc, cải thiện tính đàn hồi da.

Serum OAOBI -3

3. Sử dụng Ceramosides-HP nguồn gốc tự nhiên của Hãng SEPPIC-FRANCE: Giúp dưỡng ẩm và bảo vệ da, giúp da chắc khỏe, mềm mịn, giúp tái tạo, cải thiện tính đàn hồi, co nhỏ lỗ chân lông trên da. Hiện hàm lượng Ceramosides-HP có trong sản phẩm đạt mức cao nhất thế giới.

Serum OAOBI - 4

4.Các thành phần khác: Potassium glycyrhizinate giảm viêm ngứa, chống dị ứng, vitamin A, E, muối kẽm... giúp bảo vệ da.

Serum OAOBI - 5

5.Loại bỏ các chất bảo quản gây dị ứng, an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Serum OAOBI - 6

6.Thể chất serum được cải thiện mềm mịn hơn, dễ thẩm thấu vào bề mặt của da, nhanh khô, không nhờn rít mang lại hiệu quả tối ưu.

Serum OAOBI - 7

7.Bao bì cải tiến đảm bảo độ kín, chống khô serum trong quá trình bảo quản.

Serum OAOBI - 8

8.Dung tích lớn hơn: 30ml.

Serum OAOBI - 9

Nhờ 8 cải tiến vượt trội ở trên đã giúp Serum OAOBI nâng tầm tác dụng “Giảm ngứa - Dưỡng ẩm - Mềm da” và đặc biệt Serum OAOBI còn có thêm một khả năng đột phá mới là tăng cường TÁI TẠO – PHỤC HỒI da. Đây là sự khác biệt chỉ tìm thấy ở Serum OAOBI.

Theo các chuyên gia, việc tăng cường khả năng tái tạo, phục hồi cho da sẽ giúp thúc đẩy nhanh chóng, hiệu quả hơn quá trình điều trị chàm sữa ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Serum OAOBI - 10

Nhờ lợi thế này của Serum OAOBI nên khi Serum OAOBI kết hợp với Bột tắm Nhân Hưng sẽ như “hổ mọc thêm cánh” để NHÂN ĐÔI tác dụng chữa trị chàm sữa lên một tầm cao mới, từ đó tạo nên một giải pháp hoàn hảo cho Bộ đôi chàm sữa hàng đầu Việt Nam.

Serum OAOBI - 11

Thực tế cho thấy, việc sử dụng Bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng mới là Bột tắm Nhân Hưng và Serum OAOBI đã giúp:

- Cải thiện tình trạng chàm sữa ở trẻ nhanh chóng hơn.

- Rút ngắn thời gian điều trị và phục hồi chàm sữa.

- Hạn chế chàm sữa tái phát.

- An toàn, tiện dụng và tiết kiệm hơn.

Dược sỹ Bùi Hương Giang

Dược sĩ đa khoa của Học Viện Quân Y - Có hơn 5 năm trong tư vấn tư vấn các lĩnh vực về bệnh da liễu, chấn thương, chăm sóc sức khỏe cho bé ..
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status
https:/www.high-endrolex.com/21