Những bất ngờ thú vị về bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng

Không chỉ là bộ đôi trị chàm sữa ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT trên thị trường, Bột tắm Nhân Hưng và Serum Oaobi còn sở hữu khả năng loại bỏ chàm sữa vượt trội xứng đáng là bộ đôi chàm sữa hàng đầu Việt Nam.  

1. BỘ ĐÔI CHÀM SỮA ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT THỊ TRƯỜNG

Có thể khẳng định, Bột tắm Nhân Hưng và Serum Oaobi chính là bộ đôi loại bỏ chàm sữa đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Sự ra đời của bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng đã tạo nên một tiếng súng rền vang trên thị trường Dược phẩm, đồng thời mang đến một giải pháp CHUYÊN BIỆT trong trị chàm sữa ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Bộ đôi chàm sữa đầu tiên tại Việt Nam

Bộ đôi chàm sữa đầu tiên tại Việt Nam

2. SỰ KHÁC BIỆT RIÊNG CÓ CỦA BỘ ĐÔI CHÀM SỮA NHÂN HƯNG

Bước đột phá trong trị chàm sữa của bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng đến từ việc loại bỏ chàm sữa một cách hữu hiệu nhờ 4 NGUYÊN TẮC VÀNG: Kháng khuẩn, chống viêm, giảm ngứa và dưỡng ẩm.

Ở trẻ bị chàm sữa, việc KHÁNG KHUẨN, CHỐNG VIÊM sẽ giúp trẻ hết đỏ, hết tấy, hết sưng viêm, sạch mụn, trong khi đó GIẢM NGỨA, DƯỠNG ẨM sẽ giúp trẻ mềm da, tái tạo và phục hồi làn da bị tổn thương nhanh chóng, giúp rút ngắn thời gian điều trị bệnh.

Bột tắm Nhân Hưng kháng khuẩn, chống viêm hiệu quả

Bột tắm Nhân Hưng kháng khuẩn, chống viêm hiệu quả

Tuyệt vời thay, 4 nguyên tắc vàng này cũng là những điểm nhấn KHÁC BIỆT – RIÊNG CÓ của bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng. Trong đó:

BỘT TẮM TRẺ EM NHÂN HƯNG – sản phẩm ĐẦU TIÊN trị chàm sữa tại Việt Nam có chứa hoạt chất Berberine – được ví như một kháng sinh tự nhiên sở hữu tác dụng:
- Kháng khuẩn

- Chống viêm

- Sạch da

SERUM Oaobi – là serum TIÊN PHONG hóa giải chàm sữa với những lợi thế về:

- Giảm ngứa

- Dưỡng ẩm

- Mềm da

Serum Oaobi nổi bật với tác dụng giảm ngứa, dưỡng ẩm

Serum Oaobi nổi bật với tác dụng giảm ngứa, dưỡng ẩm

3. BỘ ĐÔI CHÀM SỮA NHÂN HƯNG “ĐÁNH BAY” CHÀM SỮA NHƯ THẾ NÀO?

Nếu sử dụng riêng biệt, Bột tắm Nhân Hưng và Serum Oaobi sẽ rất dễ bị lẫn tạp so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường, nhưng khi được kết hợp cùng nhau và tạo thành bộ đôi chàm sữa thì 2 sản phẩm này mang đến một sức mạnh khủng khiếp cùng nhiều hiệu quả bất ngờ. Cụ thể:

- Loại bỏ chàm sữa hiệu quả hơn.

- Thời gian điều trị chàm sữa nhanh hơn.

- Hạn chế chàm sữa tái phát tốt hơn.

- Tiện dụng và tiết kiệm hơn.

- Được đội ngũ Dược sĩ chăm sóc và tư vấn tận tâm hơn.

Bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng được nhiều mẹ bỉm đánh giá 5 sao

Bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng được nhiều mẹ bỉm đánh giá 5 sao

Đặc biệt, bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng còn:

- Sở hữu công nghệ bào chế tiên tiến, chiết xuất 100% từ thảo dược nhiên nhiên nên an toàn tuyệt đối với làn da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

- Nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu.

- Được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP.

Chính những thế mạnh đặc biệt đã tạo nên sự KHÁC BIỆT của bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng cả về hiệu quả điều trị lẫn khả năng ngăn ngừa chàm sữa ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hiện tại, bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng đã được phân phối rộng rãi tại hàng nghìn nhà thuốc trên toàn quốc và được hàng nghìn mẹ bỉm sữa tin dùng.

Tham khảo:

>>> Hướng dẫn sử dụng serum Oaobi

Dược sỹ Bùi Hương Giang

Dược sĩ đa khoa của Học Viện Quân Y - Có hơn 5 năm trong tư vấn tư vấn các lĩnh vực về bệnh da liễu, chấn thương, chăm sóc sức khỏe cho bé ..
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status