Cách sử dụng bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng để trị chàm sữa tốt nhất

Trong tờ toa hướng dẫn sử dụng, nhà sản xuất đã khuyến cáo “Sử dụng sai cách bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng” sẽ làm giảm hiệu quả của sản phẩm. Điều đó đủ để thấy, việc sử dụng đúng cách, đúng liều lượng bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng có vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc chiến đẩy lùi chàm sữa ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Tại sao cần sử dụng bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng đúng cách?

Nói là bộ đôi nhưng không phải lúc nào Bột tắm Nhân Hưng và Serum Oaobi cũng đi song hành và cùng sử dụng một lúc. Do đó, việc nắm rõ quy trình và cách sử dụng của từng sản phẩm vào lúc nào, liều lượng ra sao sẽ quyết định kết quả điều trị chàm sữa ở trẻ.

Bộ đôi chàm sữa đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Bộ đôi chàm sữa đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Với Bột tắm Nhân Hưng, cha mẹ có thể sử dụng cho trẻ bị chàm sữa trong suốt thời gian con bị bệnh dù là giai đoạn căng da, khô đỏ ửng, mụn đỏ li ti, rỉ nước hay da bong, tróc vẩy để giúp kháng khuẩn, giảm viêm, làm sạch da từ đó giúp hết tấy đỏ, hết mụn ở trẻ.

Trong khi đó, Serum Oaobi được khuyến cáo sử dụng cùng Bột tắm nhân Hưng trong giai đoạn trẻ bị chàm hóa, khô da, bong tróc để giúp giảm ngứa, dưỡng ẩm, mềm da. Nếu không sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm, giảm ngứa như Serum Oaobi trong giai đoạn này sẽ khiến chàm sữa ở trẻ dễ tái phát trở lại khi chưa kịp khỏi dẫn đến công cuộc chữa trị chàm sữa sẽ mệt mỏi, kéo dài và hao tâm tổn sức nhiều hơn.

Serum chàm sữa Nhân Hưng có nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu

Serum Oaobi có nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu

Hướng dẫn sử dụng bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng đúng cách

Để sử dụng bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng đúng cách, đầu tiên, cha mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng được ghi trên tờ toa và thực hiện đúng đủ các bước như sau:

Mở nắp Bột tắm Nhân Hưng

Mở nắp Bột tắm Nhân Hưng

- Trước khi vệ sinh vùng da bị chàm sữa cho con, mẹ chuẩn bị nước ấm, một thau nhỏ, gói sản phẩm Bột tắm Nhân Hưng.

- Mẹ lau vùng da bị chàm của trẻ bằng nước sạch.

- Tiếp đó, mẹ mở nắp hộp Bột tắm Nhân Hưng, lấy 1 gói nhỏ, xé mép, pha với lượng nước phù hợp với từng giai đoạn. Cụ thể:

Pha Bột tắm Nhân Hưng với nước ấm vừa đủ

Pha Bột tắm Nhân Hưng với nước ấm vừa đủ

* Giai đoạn: Căng da, khô ửng đỏ, mụn đỏ li ti

- Hòa tan 1 gói với 0.5 lít nước ấm, nhẹ nhàng vệ sinh vùng chàm ở trẻ, không cần tắm tráng lại, sử dụng 2 lần/ngày.

* Giai đoạn: Xuất hiện mụn nước kèm rỉ nước.

- Hòa tan 2 gói với 0.5 lít nước ấm, vệ sinh vùng chàm ở trẻ, không cần tắm tráng lại, sử dụng 2 lần/ngày.

Lau vùng da bị chàm sữa ở trẻ

Lau vùng da bị chàm sữa ở trẻ

* Giai đoạn: Xuất hiện chàm hóa sừng, da khô, bong tróc.

- Hòa tan 1 gói với 0.5 lít nước ấm, vệ sinh vùng chàm ở trẻ, không cần tắm tráng lại, sử dụng 2 lần/ngày.

- Giai đoạn này cần kết hợp với Serum Oaobi để giảm ngứa rát, giảm viêm đỏ, dưỡng ẩm, mềm da cho bé, giúp rút ngắn thời gian điều trị bệnh và hạn chế chàm sữa tái phát.

Mở nắp Serum chàm sữa Nhân Hưng

Mở nắp Serum Oaobi

- Theo đó, sau khi vệ sinh cho trẻ bằng Bột tắm Nhân Hưng, đợi khoảng 3-5 phút mẹ lấy một lượng Serum Oaobi vừa đủ vào lòng bàn thay, thoa nhẹ nhàng lên vùng da của chàm sữa cho trẻ 2-3 lần/ngày.

Lấy một lương Serum vừa đủ

Lấy một lương Serum vừa đủ

Cần đặc biệt lưu ý, không sử dụng Serum Oaobi cho vùng da đang lở loét và chảy dịch ở trẻ bị chàm sữa, điều này vô tình sẽ làm tình trạng chàm sữa của trẻ trầm trọng hơn.

Thoa lên vùng da chàm sữa của trẻ

Thoa lên vùng da chàm sữa của trẻ

Bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng trị chàm sữa có hiệu quả không?

Thực tế cho thấy, chỉ cần sử dụng đúng và đủ liệu trình bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng sẽ nắm chắc được 50% chiến thắng trong công cuộc đối phó với chàm sữa. Tùy từng cơ địa và tình trạng bệnh, mức độ cải thiện của các bé bị chàm sữa sau khi sử dụng bộ đô chàm sữa có khác nhau nhưng phần lớn cha mẹ đều hài lòng về kết quả mà bộ đôi này mang lại.

Hàng nghìn mẹ bỉm tin dùng bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng

Hàng nghìn mẹ bỉm tin dùng bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng

Ngoài việc mang lại hiệu quả cao, tiện dụng trong trị chàm sữa ở trẻ, bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng – bộ đôi trị chàm sữa đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam - còn có sự chăm sóc, tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ Dược sĩ cao cấp, giàu kinh nghiệm. Mọi thắc mắc về cách dùng, liều lượng và tình trạng bệnh lý chàm sữa, các mẹ chỉ cần gọi tổng đài tư vấn miễn cước 1900 6960 để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

Tham khảo:

>>> Review về bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng

Dược sỹ Bùi Hương Giang

Dược sĩ đa khoa của Học Viện Quân Y - Có hơn 5 năm trong tư vấn - chăm sóc sức khỏe chuyên tư vấn các lĩnh vực về bệnh da liễu, chấn thương, chăm sóc sức khỏe cho bé ..
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
banner
DMCA.com Protection Status