Bí quyết loại bỏ chàm sữa sau 5 ngày sử dụng bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng

Hôm nay trời cũng trở lạnh như những đêm hôm ấy, nhưng thay vì phải chong mắt bế ẵm, vỗ về chỉ mong bé Chíp nhanh chóng đi vào giấc ngủ, thôi trằn trọc quấy khóc, thôi đưa tay lên mặt gãi ngứa vì chàm sữa… thì giờ chị Thu và con gái có thể ngủ thẳng giấc tới sáng. Tất cả là nhờ bí quyết của các mẹ bỉm sữa trên hội nhóm mà chỉ sau 5 ngày chị Thu đã loại bỏ được chàm sữa khi quyết định sử dụng bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng.

Hoang mang khi 2 tháng tuổi con đã mắc chàm sữa

Trong khi các mẹ khác nuôi con nhàn tênh, cứ ăn ngoan, ngủ kỹ, tăng cân đều đều, thì chị Thu lại vật vã chiến đấu với từng bệnh ngoài da mà bé Chíp mắc phải. 20 ngày đầu bé Chíp đã bị hăm tã ghé thăm, rồi tới 2 tháng sau lại đến bệnh chàm sữa “gõ cửa”.

Nhìn hai má con đỏ chót như trái cà chua chín, cộng thêm những mảng mụn liti, rồi cứ đến tối trong khi mọi người đã chìm vào giấc ngủ thì bé Chip lại trằn trọc quấy khóc, chỉ đưa tay lên mặt chà gãi vì ngứa ngáy… khiến chị Thu không cầm nổi lòng. “Con bị chàm sữa đeo đẳng suốt từ lúc hơn 1 tháng tuổi, quãng thời gian đó tôi thực sự nghĩ mình là bà mẹ vụng về không biết cách chăm con” – Chị Thu bất lực chia sẻ.

Ai cũng cho là vậy, chỉ người nhà mới hiểu chị đã phải vật lộn tìm đủ mọi cách để chữa chàm sữa cho bé Chíp. Từ bài thuốc dân gian do các bà các mẹ mách cho tới các loại thuốc tây y nhưng vẫn không hề xi nhê, thậm chí đám chàm sữa trên mặt bé Chip còn nặng và lan rộng hơn.

Lúc này chị thực sự sợ hãi, bởi nếu không chữa ngay cho con mà để nặng sẽ gây nên bội nhiễm, nhiễm trùng, lúc ấy không biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa.

Loại bỏ chàm sữa sau 5 ngày nhờ bí quyết từ hội các mẹ bỉm sữa

Con có bệnh thì mẹ vái tứ phương, đó là lý do chị Thu tham gia rất nhiều hội nhóm online trên facebook những mong sẽ “học lỏm” được bí quyết chữa chàm sữa cho con của các mẹ bỉm sữa. Không ngờ khi tham gia Hội Heo vàng tháng 7 chị đã thành công khi được các mẹ trên hội mách dùng bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng gồm: Bột tắm trẻ em Nhân Hưng và Serum Oaobi.

Mặc dù cũng bán tín bán nghi khi mua hàng qua mạng, nhưng thấy các mẹ chia sẻ có tâm quá nên chị Thu đánh liều một phen xem sao. Chị được dược sĩ bên nhãn hàng tư vấn rất tận tâm, nên chỉ sau 2 ngày dùng theo hướng dẫn tắm và lau da cho con, chàm sữa đã giảm rõ rệt. Kiên trì sử dụng hết 1 hộp Bột tắm trẻ em Nhân Hưng, kết hợp thoa Serum Oaobi cũng là lúc bé Chíp khỏi hẳn chàm sữa và hăm tã.

Chỉ sau 5 ngày dùng Bộ đôi loại bỏ chàm sữa Nhân Hưng, mẹ Thu ngạc nhiên vì bệnh chàm sữa ở con đã khỏi hẳn

Chỉ sau 5 ngày dùng Bộ đôi loại bỏ chàm sữa Nhân Hưng, mẹ Thu ngạc nhiên vì bệnh chàm sữa ở con đã khỏi hẳn

“Đến bây giờ con mình đã hết hẳn bệnh ngoài da, nhưng hàng ngày mình vẫn dùng Bột tắm Nhân Hưng để vệ sinh da cho con, kết hợp với thoa Serum chàm sữa để da con luôn mịn màng, không khô nẻ. Mình sẽ sử dụng cho tới khi con được 2 tuổi mới dừng” – Chị Thu vui mừng cho biết.

Sau khi chữa khỏi chàm sữa cho bé Chíp, chị Thu nhiệt tình giới thiệu cho các mẹ bỉm sữa khác có con bị chàm sữa, trong đó có con của chị dâu mắc phải chàm sữa rất nặng cũng đã khỏi sau khi sử dụng bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng

Vì sao bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng có thể loại bỏ chàm sữa sau 5 ngày?

Bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng gồm Bột tắm trẻ em Nhân Hưng và Serum Oaobi là bộ đôi loại bỏ chàm sữa chuyên biệt đầu tiên và duy nhất tại thị trường Việt Nam. Để có thể loại bỏ chàm sữa sau 5 ngày là nhờ bộ đôi có khả năng giải quyết đồng thời 4 yếu tố then chốt: Kháng khuẩn – Chống viêm – Giảm ngứa – Dưỡng ẩm. Cụ thể:

+ Bột tắm trẻ em Nhân Hưng với thành phần chính là hoạt chất Berberine, tinh chất Hoàng liên, chất diệp lục Chlorophyll, muối biển Natri Bicarbonate… nên dễ dàng phát huy tác dụng kháng khuẩn, giảm viêm khi da trẻ bị chàm sữa, làn da bị tổn thương tạo điều kiên cho vi khuẩn xâm nhập. Đặc biệt, trong giai đoạn chàm sữa bị viêm đỏ, viêm rỉ dịch, viêm căng da… Bột tắm trẻ em Nhân Hưng giúp hết viêm, hết đỏ, hết mụn, săn se da hiệu quả.

Bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng là bộ đôi đầu tiên và duy nhất trên thị trường có khả năng loại bỏ chàm sữa sau 5 ngày

Bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng là bộ đôi đầu tiên và duy nhất trên thị trường có khả năng loại bỏ chàm sữa sau 5 ngày

+ Serum Oaobi là sản phẩm đầu tiên trên thị trường được bào chế dưới dạng serum, giúp thẩm thấu nhanh vào da làm nhiệm vụ giảm ngứa, dưỡng ẩm, cấp ẩm, khóa ẩm tốt hơn. Đặc biệt, trong giai đoạn chàm hóa và lên da non, sản phẩm giúp dưỡng ẩm, cấp ẩm, làm mềm da để tái tạo lại hàng rào bảo vệ da nhờ các thành phần: Gatuline A, Glycerin, Triglycerides, Coriandrum Sativum Oil, Glycyrrhetinic Acid, Coriandrum Sativum Oil, Zinc Oxide…

Bên cạnh những tác dụng vượt trội mà không sản phẩm nào có được, bộ đôi loại bỏ chàm sữa Nhân Hưng còn giúp hạn chế chàm sữa tái phát tốt hơn, đồng thời rất an toàn cho làn da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ do không chứa hóa chất, không corticoid.

Đọc thêm:

>>> Mách mẹ địa chỉ mua bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng

>>> Đập hộp bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng đầu tiên tại Việt Nam

Dược sỹ Bùi Hương Giang

Dược sĩ đa khoa của Học Viện Quân Y - Có hơn 5 năm trong tư vấn - chăm sóc sức khỏe chuyên tư vấn các lĩnh vực về bệnh da liễu, chấn thương, chăm sóc sức khỏe cho bé ..
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
banner
DMCA.com Protection Status