Cơ chế tác động của Serum OAOBI đối với da nhạy cảm

Với việc sở hữu bộ 3 tác dụng nổi bật gồm Dưỡng ẩm – Mềm da, Giảm ngứa, Tái tạo & phục hồi da, Serum OAOBI dễ dàng “chinh phục” và trở thành giải pháp chuyên biệt cho da nhạy cảm.

Dưới đây là cơ chế tác động khác biệt của Serum OAOBI với làn da nhạy cảm, cùng xem bạn đã “xử lý” đúng khi có làn da nhạy cảm chưa nhé. Nếu chưa, đừng quên “kết bạn” với Serum OAOBI hàng ngày.

1. Tại sao da nhạy cảm và da khô thường song hành cùng nhau?

Ít ai biết rằng, tất cả chúng ta đều có một lớp mỡ bên ngoài bảo vệ trên da. Đây được gọi là rào cản lipid (chất béo) với nhiệm vụ thực hiện 2 công việc chính đó là: giữ nước và giữ cho da khỏi sự “tấn công” của các tác nhân có khả năng gây hại như tia UV, gió, nhiệt độ và các hoá chất…

Da nhạy cảm thường hay bị khô
Da nhạy cảm thường hay bị khô

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, những người có làn da nhạy cảm thì hàng rào này thường yếu hơn, mỏng hơn và dễ tổn thương hơn, khiến các chất kích ứng dễ xâm nhập vào da và gây kích ứng.

Ceramide chính là thành phần đảm bảo các hoạt động của hàng rào bảo vệ da. Bởi vậy, khi thiết hụt thành phần này có thể gây phá vỡ hàng rào bảo vệ da, khiến da mỏng hơn, dễ thẩm thấu hơn và dễ tổn thương lớp da bên dưới hơn. Do vậy những người có làn da nhạy cảm có hàng rào lipid mỏng hấp thụ sản phẩm nhanh và sâu hơn thường có phản ứng kích ứng nhanh hơn những người có làn da bình thường.

Serum OAOBI giải pháp hoàn hảo cho da nhạy cảm
Serum OAOBI giải pháp hoàn hảo cho da nhạy cảm

Bên cạnh đó, một hàng rào lipid mỏng đồng nghĩa với việc thoát hơi ẩm nhanh hơn ra ngoài dẫn đến da khô hơn. Đó là lí do những người có làn da khô thường là da nhạy cảm.

2.“Khoe hết” công dụng chính của Serum OAOBI

Như đã nói ở trên, Serum OAOBI sở hữu bộ 3 tác dụng vượt trội đó là: Dưỡng ẩm – Mềm da, Giảm ngứa, Tái tạo & phục hồi da. Sở hữu Serum OAOBI có được tác dụng này là nhờ sự “cộng hưởng” của các thành phần:

- Caprylic, Glycerin: Giúp cấp ẩm, dưỡng ẩm, cân bằng độ ẩm cho da.

- Ceramide 2, Bơ Shea, Gatuline® A: Phục hồi và tái tạo hàng rào bảo vệ da.

- ZnO, Gatuline A, Chiết xuất cam thảo: Giúp ửng đỏ, làm dịu da, giảm khô ráp hiệu quả.

Công dụng nổi bật của Serum OAOBI
Công dụng nổi bật của Serum OAOBI

Bộ 3 tác dụng này, giúp Serum OAOBI nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ có làn da nhạy cảm. Rất nhiều chị em đã bày tỏ sự hài lòng về tác dụng của sản phẩm trong việc chăm sóc làn da “khó tính” này.

3. Serum OAOBI “khắc tinh” của làn da nhạy cảm

Có thể thấy, Serum OAOBI giúp cung cấp độ ẩm, giảm cảm giác khô táp. Từ đó tái tạo phục hồi lớp hàng rào bảo vệ da bằng cách kết dính các tế bào rời rạc nhờ thành phần bơ sáp và Ceramide trong sản phẩm. Giúp giảm cảm giác khó chịu, ửng đỏ và đau rát đối với làn da nhạy cảm nhờ thành phần chính là Gatuline® A.

Sử dụng Serum OAOBI cực đơn giản
Sử dụng Serum OAOBI cực đơn giản

Trong hỗ trợ điều trị da nhạy cảm, bạn nên sử dụng Serum OAOBI 3 lần/ngày vào sáng, trưa, tối. Chỉ sau khi sử dụng một thời gian ngắn, làn da bạn sẽ được cải thiện đáng kể, dễ chịu, dịu nhẹ và mịn màng hơn.

Dược sỹ Bùi Hương Giang

Dược sĩ đa khoa của Học Viện Quân Y - Có hơn 5 năm trong tư vấn tư vấn các lĩnh vực về bệnh da liễu, chấn thương, chăm sóc sức khỏe cho bé ..
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status
https:/www.high-endrolex.com/21