Hai giai đoạn trị chàm sữa nhất định phải có Serum OAOBI

Giảm ngứa – Dưỡng ẩm, mềm da – Tái tạo, phục hồi da là bộ 3 tác dụng ưu việt của Serum OAOBI trong trị chàm sữa ở trẻ. Sử dụng Serum OAOBI đúng cách, đúng thời điểm sẽ giúp rút ngắn thời gian điều trị, đồng thời hạn chế chàm sữa tái phát. Vì vậy, theo các chuyên gia, có hai giai đoạn trị chàm sữa nhất định không thể thiếu Serum OAOBI đó là: Giai đoạn căng da, khô ửng đỏ, không chảy dịch và giai đoạn xuất hiện chàm sừng hóa, khô da, bong tróc.

Vai trò của Serum OAOBI trong điều trị chàm sữa ở trẻ

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, cơ chế khiến chàm sữa khởi phát là do hàng rào da bị tổn thương khiến da dễ bị thoát nước, đồng thời các tác nhân bên ngoài cũng dễ dàng xâm nhập gây nên viêm da, da khô, bong tróc, ngứa.

Trong khi đó, chàm sữa là bệnh liên quan tới cơ địa dị ứng, nên đến nay chưa phương pháp nào có thể điều trị dứt điểm được bệnh, chỉ tập trung loại bỏ triệu chứng. Do đó, mục đích điều trị chàm sữa đó là làm giảm các triệu chứng, đồng thời ngăn ngừa và giảm tần suất các đợt tái phát. Trong quá trình điều trị, vai trò của chất dưỡng ẩm rất quan trọng, giúp ngăn ngừa mất nước trên da từ đó phục hồi làn da tổn thương.

Chất dưỡng ẩm khi thoa sẽ tạo ra một hàng rào bảo vệ ngăn cách giữa da với môi trường bên ngoài, từ đó làm giảm sự thoát nước qua da, đồng thời cấp ẩm tại chỗ giúp da tái tạo và phục hồi nhanh hơn nhờ khả năng thẩm thấu, khóa ẩm ngăn nước từ da thoát ra ngoài. Ngoài ra, chất dưỡng ẩm còn có tác dụng bảo vệ da khỏi các sang chấn từ môi trường.

Serum OAOBI là sản phẩm không thể thiếu trong điều trị chàm sữa ở trẻ
Serum OAOBI là sản phẩm không thể thiếu trong điều trị chàm sữa ở trẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dưỡng ẩm cho bé bị chàm sữa. Tuy nhiên, khi mắc chàm sữa làn da của trẻ rất nhạy cảm, dễ dàng bị kích ứng nên việc lựa chọn sản phẩm dưỡng ẩm phù hợp cần cẩn trọng. Một trong những sản phẩm dưỡng ẩm cho trẻ bị chàm sữa được đánh giá cao nhất hiện nay đó chính là Serum OAOBI.

Vì sao nên lựa chọn Serum OAOBI trong điều trị chàm sữa? Các chuyên gia đưa ra 3 lý do sau đây:

+ Thứ nhất: Serum OAOBI là sản phẩm dưỡng ẩm cho trẻ bị chàm sữa tiên phong trên thị trường được bào chế dưới dạng Serum giúp dễ dàng thẩm thấu vào bề mặt của da, nhanh khô, không gây nhờn rít mang lại hiệu quả dưỡng ẩm tối ưu nhất.

+ Thứ hai: Các thành phần thảo dược trong Serum OAOBI (GatulineÒ A, Sodium Hyaluronate, Ceramosides-HP, Potassium glycyrhizinate, vitamin A, E, muối, kẽm…) được các nghiên cứu trên thế giới chứng minh giúp đem lại hiệu quả vượt trội, giải quyết được 3 yếu tố then chốt trong trị chàm sữa đó là: Giảm ngứa – Dưỡng ẩm, mềm da – Tái tạo và phục hồi da.

+ Thứ ba: Serum Oaobi chiết xuất 100% thảo dược tự nhiên, đã được loại bỏ các chất bảo quản gây dị ứng nên an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Sử dụng Serum OAOBI ở giai đoạn nào của chàm sữa để đạt hiệu quả cao nhất?

Chất dưỡng ẩm nói chung và Serum OAOBI nói riêng rất cần thiết trong cuộc chiến loại bỏ chàm sữa. Tuy nhiên, sử dụng đúng cách, đúng giai đoạn rất quan trọng để đạt hiệu quả cao nhất. Ngược lại, nếu sử dụng sai giai đoạn không những không đạt hiệu quả còn khiến tình trạng chàm sữa ở trẻ thêm nặng.

Vậy, ở giai đoạn nào của chàm sữa các mẹ bỉm nên sử dụng Serum OAOBI? Theo các chuyên gia, có hai giai đoạn nhất định phải có Serum OAOBI đó là:

Chàm sữa ở giai đoạn căng da, khô ửng đỏ, không chảy dịch, không mụn
Chàm sữa ở giai đoạn căng da, khô ửng đỏ, không chảy dịch, không mụn

+ Giai đoạn: Căng da, khô ửng đỏ, không chảy dịch, không mụn

Đây là giai đoạn đầu của bệnh khi làn da của trẻ bắt đầu xuất hiện nhưng dấu hiệu như: căng da, khô ửng đỏ, nhưng không chảy dịch. Ở giai đoạn này dấu hiệu mất nước trên da thể hiện rất rõ rệt, ngoài cảm giác khô căng, ngứa ngáy khó chịu, tình trạng viêm cũng đã diễn ra khiến da trẻ ửng đỏ. Lúc này làn da rất cần được cấp nước, sử dụng Serum OAOBI là điều cần thiết. Khi da được dưỡng ẩm đầy đủ, tình trạng căng da, khô ửng đỏ được cải thiện khiến cảm giác ngứa cũng nhanh chóng dịu đi.

Cách sử dụng như sau: Lấy một lượng Serum OAOBI vừa đủ vào lòng bàn tay, thoa đều lên vùng da cần điều trị. Sử dụng 3 lần/ngày vào sáng, trưa, tối.

Đặc biệt, để đạt hiệu quả cao nhất, ở giai đoạn này nên sử dụng kết hợp cùng Bột tắm Nhân Hưng để tăng hiệu quả giảm ngứa, giảm khô, căng da và bong lớp sừng, từ đó giúp đẩy nhanh quá trình điều trị chàm sữa.

+ Giai đoạn: Xuất hiện chàm sừng hóa, khô da, bong tróc

Khi những dấu hiệu căng da, ửng đỏ, nổi mụn li ti, có chảy dịch hoặc không chảy dịch được “khống chế”, chàm sữa bước vào giai đoạn cuối cùng để tạo tiền đề cho quá trình khỏi bệnh. Lúc này, da của trẻ sẽ xuất hiện chàm sừng hóa, da khô, bong tróc, đó cũng là thời điểm Serum OAOBI phát huy tối đa tác dụng giảm ngứa, giảm khô, căng da, thúc đẩy bong lớp sừng tiến tới tái tạo và phục hồi da, đẩy nhanh quá trình điều trị.

Giai đoạn: Xuất hiện chàm sừng hóa, khô da, bong tróc
Giai đoạn: Xuất hiện chàm sừng hóa, khô da, bong tróc

Với giai đoạn này, cách sử dụng Serum OAOBI như sau: Lấy một lượng Serum OAOBI vừa đủ vào lòng bàn tay, thoa đều lên vùng da cần điều trị. Sử dụng 3 lần/ ngày vào sáng, trưa, tối.

Lưu ý: Ở cả hai giai đoạn trên, để Serum OAOBI đạt hiệu quả cao nhất nên kết hợp sử dụng cùng Bột tắm Nhân Hưng để tăng hiệu quả giảm ngứa, giảm khô, căng da và bong lớp sừng. Với khả năng giảm viêm, kháng khuẩn đỉnh cao, Bột tắm Nhân Hưng khi kết hợp cùng Serum OAOBI đã làm nên Bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng TIÊN PHONG trên thị trường có khả năng rút ngắn thời gian điều trị và hạn chế tối đa số lần tái phát chàm sữa ở trẻ.

Dược sỹ Bùi Hương Giang

Dược sĩ đa khoa của Học Viện Quân Y - Có hơn 5 năm trong tư vấn tư vấn các lĩnh vực về bệnh da liễu, chấn thương, chăm sóc sức khỏe cho bé ..
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status
https:/www.high-endrolex.com/21