BỘ ĐÔI TRỊ CHÀM SỮA HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Sở hữu linh hồn chính là hoạt chất Berberine cùng nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại… đã giúp Bột tắm Nhân Hưng và Serum Oaobi tạo nên sự KHÁC BIỆT trong cuộc chiến đẩy lùi chàm sữa ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, để rồi từng bước trở thành bộ đôi trị chàm sữa HÀNG ĐẦU Việt Nam.

Từ bộ đôi chàm sữa ĐẦU TIÊN… đến giải pháp trị chàm sữa “THẦN THÁNH”

Tại Việt Nam, Bột tắm Nhân Hưng và Serum Oaobi chính là bộ đôi loại bỏ chàm sữa đầu tiên và duy nhất trên thị trường. Sự ra đời của bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng được xem là “vắc xin” liều cao để đối đầu trực diện với chàm sữa cứng đầu và dễ tái phát.

Bộ đôi chàm sữa đầu tiên tại Việt Nam

Bộ đôi chàm sữa đầu tiên tại Việt Nam

Với lợi thế sinh sau, đẻ muộn và hiểu chàm sữa từng chân tơ, kẽ tóc, bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng mang lại giải pháp chuyên biệt trong trị chàm sữa mà chưa một sản phẩm nào trên trị trường khai thác và làm được. Từ đó, tạo nên sự đột phá mới, độc đáo và khác lạ trong trị chàm sữa rồi từng bước leo lên Top đầu giải pháp trị chàm sữa được ưu chuộng và nhắc đến nhiều nhất trong năm 2019 và nửa đầu năm 2020.

KHÁC BIỆT tạo nên ĐẲNG CẤP

Không chỉ hơn về số lượng khi “2 đánh 1”, bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng còn tìm được điểm yếu và từng bước tiêu diệt “gót chân asin” của chàm sữa bằng 4 nguyên tắc vàng là: Kháng khuẩn – chống viêm – giảm ngứa – dưỡng ẩm. 4 nguyên tắc này tưởng chừng đơn giản nhưng không thể cùng tồn tại trên công dụng của một sản phẩm đó là lí do, bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng ra đời để cùng gánh trên vai sứ mệnh đặc biệt. Trong đó:

- Bột tắm Nhân Hưng cực mạnh về hiệu quả KHÁNG KHUẨN – CHỐNG VIÊM khi sở hữu kháng sinh tự nhiên là hoạt chất Berberine, Hoàng Liên, thành phần giúp chống viêm, sạch da là Chlorophyll và Tinh dầu Mùi. Nhờ đó, Bột tắm Nhân Hưng giúp giải quyết nhanh các triệu trứng tấy đỏ, sưng viêm, mụn li ti ở giai đoạn đầu của chàm sữa.

Bột tắm Nhân Hưng – Chuyên gia chăm sóc da bé

Bột tắm Nhân Hưng – Chuyên gia chăm sóc da bé

- Serum Oaobi – Sản phẩm chuyên biệt cho trẻ bị chàm sữa đầu tiên tại Việt Nam được bào chế dưới dạng serum nổi bật với bộ 3 tác dụng vượt trội là: GIẢM NGỨA – DƯỠNG ẨM – MỀM DA.

Dưỡng ẩm và mềm da cho bé có thể tìm thấy ở rất nhiều sản phẩm nhưng vừa cấp ẩm, dưỡng ẩm, làm mềm da và đặc biệt là “cắt” được những cơn ngứa ngáy, khó chịu cho trẻ bị chàm sữa thì chỉ Serum Oaobi làm được điều này. Sự xuất hiện của Serum Oaobi tạo nên chốt chặn vững chắc, thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo, phục hồi làn da bị tổn thương, hoàn tất công cuộc đẩy lùi chàm sữa.

Serum Oaobi – Giải pháp chuyên biệt cho bé bị chàm sữa

Serum Oaobi – Giải pháp chuyên biệt cho bé bị chàm sữa

Chưa kể:

- Bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng còn sở hữu công nghệ bào chế độc quyền, 100% từ thảo dược thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

- Bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng là số ít sản phẩm trị chàm sữa có nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu và được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP.

- Bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng được giới chuyên gia đầu ngành Da liễu, các Bác sĩ, Phó Giáo sư tại các Bệnh viện Nhi TW, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Xanhpon, Tổng thư ký Hội da liễu Việt Nam… đánh giá cao và khuyên dùng.

- Bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng hiện được hàng nghìn mẹ bỉm đánh giá 5 sao, được phân phối rộng khắp tại 10.734 Nhà thuốc trên toàn quốc, có mặt tại nhiều phòng khám chuyên khoa, bệnh viện uy tín.

- Trong suốt quá trình điều trị chàm sữa, mẹ và bé luôn được đội ngũ Dược sĩ tư vấn tận tâm, nhiệt tình.

Hội đồng chuyên gia đánh giá cao và tin dùng

Hội đồng chuyên gia đánh giá cao và tin dùng

Chính sự KHÁC BIỆT về CHẤT VÀ LƯỢNG cùng con đường RIÊNG trong loại bỏ chàm sữa mà bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng nhanh chóng nổ phát đại bác tấn công, tiêu diệt gọn chàm sữa. Với tác dụng nhân đôi, hiệu quả trị chàm sữa của bộ đôi cũng rất ưu việt khi:

- Loại bỏ chàm sữa dễ dàng hơn.

- Thời gian điều trị chàm sữa nhanh hơn.

- Hạn chế chàm sữa tái phát tốt hơn.

- Tiết kiệm và tiện dụng hơn.

Tham khảo:

>>> Mách mẹ địa chỉ mua bộ đôi chàm sữa Nhân Hưng trên toàn quốc

Dược sỹ Bùi Hương Giang

Dược sĩ đa khoa của Học Viện Quân Y - Có hơn 5 năm trong tư vấn tư vấn các lĩnh vực về bệnh da liễu, chấn thương, chăm sóc sức khỏe cho bé ..
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status