Tác dụng thật của Bột tắm Nhân Hưng qua “đánh giá” của các PGS.TS.BS hàng đầu Việt Nam

Ứng dụng thành công hoạt chất Berberine trong trị bệnh ngoài da, Bột tắm Nhân Hưng trở thành sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam làm được điều này. Hiệu quả đẩy lùi các bệnh ngoài da của Bột tắm Nhân Hưng không còn là “lời đồn” mà đã được Hội đồng chuyên gia hàng đầu Việt Nam là những PSG.TS.BS tại các Bệnh viện lớn như Nhi TW, Bạch Mai, Xanh pon, Hội da liễu Việt Nam… đánh giá cao và khuyên dùng.

Các bệnh lý ngoài da: Chàm sữa, rôm sảy, hăm tã, mụn sữa, mụn nhọt, mẩn ngứa… luôn nhăm nhe đe dọa làn da bé khiến cha mẹ ăn không ngon, ngủ không yên. Điều này chỉ được “dập tắt” khi Bột tắm Nhân Hưng – với “linh hồn” chính là hoạt chất Berberine xuất hiện.

Hội đồng chuyên gia hàng đầu Việt Nam “ủng hộ” Bột tắm Nhân Hưng

Hội đồng chuyên gia hàng đầu Việt Nam “ủng hộ” Bột tắm Nhân Hưng

Không chỉ dừng lại ở nghiên cứu, khi ứng dụng thực tiễn Bột tắm Nhân Hưng đã trở thành “cứu cánh” của hàng chục nghìn cha mẹ có con nhỏ mắc bệnh ngoài da, đồng thời sản phẩm còn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía hội đồng chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Hãy xem, các chuyên gia nói gì về Bột tắm Nhân Hưng nhé:

1.TS.BS Lê Thị Thu Hương – Bệnh viện Nhi TW 

“Ở Việt Nam, Bột tắm Nhân Hưng là sản phẩm đầu tiên ứng dụng hoạt chất Berberine trong điều trị viêm da cơ địa, chàm sữa cho trẻ. Thành phần Berberine có tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm. Trong Bột tắm Nhân Hưng còn có Chlorophyll, Tinh dầu Mùi, Natri Bicarbonate giúp Bột tắm Nhân Hưng đạt hiệu quả trong điều trị viêm da cơ địa, chàm sữa cho trẻ”.

2. Ths.BSCKII Đàm Thị Thúy Hồng - Bệnh viện Da liễu Hà Nội

“Bột tắm Nhân Hưng với thành phần chính là Berberine được chiết xuất từ tinh chất Hoàng Liên giúp kháng khuẩn, kháng viêm, làm dịu, mềm da và sạch da cho bé. Bột tắm Nhân Hưng cũng là sản phẩm đầu tiên có thành phần Berberine dùng để tắm cho trẻ viêm da cơ địa”.

3. BSCK2. Nguyễn Minh Hằng - Phó Trưởng Khoa Khám bệnh và Điều trị - Bệnh viện Da Liễu TW

BSCK2.Nguyễn Minh Hằng - Phó Trưởng Khoa Khám bệnh và Điều trị - Bệnh viện Da Liễu TW

BSCK2.Nguyễn Minh Hằng - Phó Trưởng Khoa Khám bệnh và Điều trị - Bệnh viện Da Liễu TW

“Bột tắm Nhân Hưng với thành phần chính là Berberine đáp ứng đầy đủ tiêu chí điều trị bệnh chàm sữa cho trẻ:

+ Thứ nhất, Bột tắm Nhân Hưng như một chiếc màng bảo vệ da của trẻ, không cho vi khuẩn xâm nhập vào da.

+ Thứ hai, Bột tắm Nhân Hưng chứa Berberine nên có tác dụng chống viêm, giảm ngứa, làm tổn thương chàm sữa ở trẻ em từ mụn nước, vết chợt loét se nhanh, khô nhanh, tái tạo, liền da nhanh và rút ngắn thời gian điều trị.

+ Vì vậy Bột tắm Nhân Hưng có tác dụng để điều trị, ngăn ngừa bệnh chàm sữa trẻ em rất hữu hiệu”.

4. BSCKII.Lê Thị Anh Thư – Nguyên Phó Trưởng khoa Khám bệnh - Bệnh viện Da liễu TW

“Bột tắm Nhân Hưng là sản phẩm đầu tiên ứng dụng hoạt chất Berberine tại Việt Nam. Berberine rất tốt cho bệnh da ở trẻ em. Với 4 tác dụng: Kháng khuẩn, chống viêm, giảm ngứa, sạch da Berberine giúp bệnh chàm sữa tiến triển tốt và nhanh khỏi hơn”.

5. Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa – BS Chuyên Khoa Nhi – Bệnh viện Xanh Pôn

“Bột tắm Nhân Hưng có hiệu quả rất cao trong điều trị kháng viêm, làm sạch da, rất an toàn, hiệu quả khi sử dụng tắm cho bé bị chàm sữa hoặc viêm da”

6. Ths.Bs Hoàng Thị Hoạt – Bác sĩ Khoa Da liễu – Bệnh viện Bạch Mai

Ths.Bs Hoàng Thị Hoạt – Bác sĩ Khoa Da liễu – Bệnh viện Bạch Mai

Ths.Bs Hoàng Thị Hoạt – Bác sĩ Khoa Da liễu – Bệnh viện Bạch Mai

“Bột tắm Nhân Hưng có Berberine là thành phần rất ưu việt, vừa có tính kháng kháng sinh tự nhiên lại đảm bảo sát khuẩn, cân bằng độ pH cho da, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, vi nấm, không gây ra tình trạng kháng kháng sinh”.

7. PGS.TS Nguyễn Duy Hưng – Thầy thuốc Ưu tú – Bác sĩ Cao cấp - Tổng Thư ký Hội Da liễu Việt Nam

“Trong Bột tắm Nhân Hưng có 5 thành phần chủ yếu: Tinh chất Hoàng Liên, Berberine, Chlorophyll chất diệp lục, Tinh dầu Mùi và Natri Bicarbonate để điều hòa pH của da. Với công thức này Bột tắm Nhân Hưng không những điều trị hiệu quả những bệnh về viêm da cơ địa, dị ứng, nhiễm bệnh bỏng và một số bệnh nhiễm khuẩn như bệnh chốc, viêm da mủ mà có thể điều trị bệnh nấm da và nhiễm virus khác”.

8. TS.BS Nguyễn Thị Anh Xuân - Trưởng Khoa Nhi - Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cuba Hà Nội

“Bột tắm Nhân Hưng là sản phẩm đầu tiên có chứa thảo dược Berberine được đánh giá cao về sự an toàn cho em bé bởi không có chất tạo bọt, không corticoid, không có chất tạo mùi. Ngoài Berberine, Bột tắm Nhân Hưng còn có Natri Bicarbonate, Chlorophyll, Tinh dầu Mùi là những yếu tố làm cân bằng độ ẩm da của em bé, cân bằng độ pH của da, làm dịu nhẹ da tốt, giảm cảm giác ngứa, khó chịu”.

9. Bác sĩ Nguyễn Thành - Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh - Bệnh viện Da liễu TW

Bác sĩ Nguyễn Thành - Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh - Bệnh viện Da liễu TW

Bác sĩ Nguyễn Thành - Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh - Bệnh viện Da liễu TW

“Bột tắm Nhân Hưng là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng Berberine để điều trị các bệnh da dị ứng và các bệnh da nhiễm khuẩn”.

10. BSCKII Trần Thị Thanh Nho – BS Khoa Da liễu – Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô

“Bột tắm Nhân Hưng 100% từ thảo dươc tự nhiên, chủ yếu từ các cây Hoàng Liên, Berberine, Tinh dầu Mùi có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm và làm giảm ngứa, mềm mịn da. Đây là tác dụng rất cơ bản để phân biệt Bột tắm Nhân Hưng với những sản phẩm khác. Sử dụng Bột tắm Nhân Hưng trong 6-12 ngày giúp giảm ngứa, da mềm mịn, tác dụng này khiến các mẹ bỉm rất thích dùng”.

11. Bác sỹ cao cấp Nguyễn Văn Lộc – Nguyên Phó Giám đốc - Bệnh viện Nhi TW

“Bột tắm Nhân Hưng có 4 thành phần là Hoàng Liên, Berberine, Chlorophyll, Tinh dầu Mùi có công dụng ngăn cản vi khuẩn gây bệnh, làm da săn se nhanh, mát hơn, mịn hơn, đặc biệt có mùi thơm nên dùng tắm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ rất tốt”.

Dược sỹ Bùi Hương Giang

Dược sĩ đa khoa của Học Viện Quân Y - Có hơn 5 năm trong tư vấn tư vấn các lĩnh vực về bệnh da liễu, chấn thương, chăm sóc sức khỏe cho bé ..
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status
https:/www.high-endrolex.com/21