Hành trình ứng dụng thành công Berberine trong trị bệnh ngoài da ở trẻ của Dược Nhân Hưng

Luôn khao khát đem đến cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ một làn da khỏe mạnh ngay từ những năm đầu đời, Dược Nhân Hưng đã có những bước đi táo bạo khi là đơn vị tiên phong nghiên cứu hoạt chất Berberine và ứng dụng thành công để cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Thông tin này không chỉ gây “sốc” đối với thị trường dược phẩm mà còn mở ra hướng đi mới trong việc ứng dụng thảo dược thiên nhiên giúp nâng niu làn da trẻ từ khởi đầu non nớt.

Hành trình ứng dụng thành công Berberine trong trị bệnh ngoài da ở trẻ của Dược Nhân Hưng

 Ứng dụng thành công Berberine trong trị bệnh ngoài da ở trẻ của Dược Nhân Hưng

+ Trên thế giới, Berberine là cái tên không còn xa lạ, thậm chí khoảng 3000 năm trước Công nguyên, y học Trung Quốc và Ayurvedic còn sử dụng hoạt chất này để điều trị các bệnh lý về đường ruột.

+ Tại Việt Nam, vào những năm đầu thập kỷ 70 của thế kỷ 20, Berberine nổi lên như một “người hùng” khi dập tắt dịch lỵ, tiêu chảy, làm giảm tỉ lệ tử vong và giúp chóng lành bệnh.

+ Trong khoảng 20 năm trở lại đây, Berberine còn “nổi đình nổi đám” hơn khi được chứng minh có tác dụng tốt trong điều trị tim mạch, giảm cholesterol, chống đái tháo đường, giảm viêm cho người bị viêm khớp…

+ Năm 2014: Viện Y Sinh và Sức khỏe Quảng Châu, Viện Hàn Lâm Khoa học Trung Quốc khẳng định hoạt chất Berberine có tác dụng ức chế hoạt động của virus đặc biệt trên Herpes.

+ Năm 2014 đến 2016: Dược Nhân Hưng cùng các chuyên gia của Đại học Dược Hà Nội nghiên cứu tác dụng của Berberine trong điều trị bệnh lý ngoài da ở trẻ.

+ Năm 2017 đến nay: Bột tắm Nhân Hưng và Oatrum Kids trở thành sản phẩm trị bệnh ngoài da cho trẻ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công hoạt chất Berberine.

Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, các sản phẩm trị bệnh ngoài da cho trẻ chứa hoạt chất Berberine đã được hàng triệu bà mẹ tại Việt Nam đón nhận như một giải pháp tối ưu đem lại cho bé làn da khỏe mạnh, mịn màng. Đây chính là phần thưởng quý giá nhất cho sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ Dược Nhân Hưng, đồng thời khẳng định vị thế tiên phong ứng dụng hoạt chất Berberine trong lĩnh vực da liễu.

Tham khảo:

>>> Tối ưu hóa công dụng berberin trong trị bệnh ngoài da

Dược sỹ Bùi Hương Giang

Dược sĩ đa khoa của Học Viện Quân Y - Có hơn 5 năm trong tư vấn - chăm sóc sức khỏe chuyên tư vấn các lĩnh vực về bệnh da liễu, chấn thương, chăm sóc sức khỏe cho bé ..
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
banner
DMCA.com Protection Status