Cơ chế tác dụng của bột tắm Nhân Hưng lên bệnh mụn nhọt ở trẻ

Mụn nhọt là tình trạng viêm cấp tính gây hoại tử nang lông và tổ chức xung quanh

Nguyên nhân gây bệnh là tụ cầu vàng (Staphylococcus aereus). Bình thường, vi khuẩn này sống ký sinh trên da, nhất là các nang lông ở các nếp gấp như rãnh mũi má, rãnh liên mông…hoặc các hốc tự nhiên như lỗ mũi.

Khi nang lông bị tổn thương kết hợp với những điều kiện thuận lợi như tình trạng miễn dịch kém, suy dinh dưỡng, mắc bệnh tiểu đường…vi khuẩn sẽ phát triển và gây bệnh.

Cơ chế tác động của Bột tắm Nhân Hưng lên mụn nhọt

Cấu tạo da và cơ chế hình thành bệnh mụn nhọt ở trẻ

- Mụn thường bắt đầu ở nang lông và dần dần ăn sâu vào trong các lớp của da có thể gây tổn thương đến lớp hạ bì của da. Tại đây tập trung nhiều mạch máu, dây thần kinh cảm giác, khi mụn nhọt xuất hiện vùng da đó có cảm giác nóng lên, sưng, đỏ và thường rất đau. Nếu không có biện pháp xử trí kịp thời vi khuẩn có thể xâm nhập vào máu gây nhiễm trùng và nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

- Bình thường trên da luôn có một số vi khuẩn sống kí sinh trên da và không gây bệnh, da luôn có chức năng bảo vệ chống lại vi khuẩn gây bệnh. Khi mụn nhọt xuất hiện, vùng da đó bị tổn thương viêm khá sâu dẫn đến hàng rào bảo vệ của da bị phá vỡ làm chức năng bảo vệ của da bị mất đi dẫn đến vi khuẩn trên da cũng như vi khuẩn từ bên ngoài dễ xâm nhập phát triển và sinh sôi dễ làm tăng nguy cơ gây nhiễm trùng và nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

- Hiểu được bản chất của mụn nhọt cũng như những khó chịu do mụn gây ra, Bột tắm Nhân Hưng đã ra đời với sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh chất Hoàng liên, Berberine, Cholorophyll, tinh dầu Mùi, Natri carbonat có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, làm sạch da giúp cái thiện các triệu chứng do bệnh mụn nhọt gây ra

- Trong đó, Berberine chính là một loại kháng sinh tự nhiên có tác dụng kháng khuẩn, kìm hãm sự phát triển, sinh trưởng và tiêu diệt vi khuẩn. Hoạt tính kháng khuẩn, ức chế sinh trưởng, tiêu diệt vi khuẩn của Berberine bằng cách làm hỏng màng tế bào vi khuẩn và ức chế tổng hợp protein và DNA của vi khuẩn.

Berberine còn có tính chống viêm và kháng nấm

Berberine còn có tính chống viêm và kháng nấm

Sản phẩm Bột tắm trẻ em Nhân Hưng

Sản phẩm Bột tắm trẻ em Nhân Hưng

Ngoài tính kháng khuẩn, Berberine còn có tính chống viêm và kháng nấm. Chính những tác dụng nổi trổi của Berberine đã giúp đẩy cải thiện nhanh chóng tổn thương viêm do mụn gây ra

Trong thành phần của bột tắm còn có Chlorophyll, có tác dụng khử khuẩn và tăng tốc độ làm lành bề mặt da bị tổn thương ngay cả ở những vết thương hở. Chlorophyll còn có tác dụng tăng tốc độ tái tạo tế bào hạt trên bề mặt da, hỗ trợ chữa lành lớp lớp tổn thương.

Khi bị mụn nhọt, dùng Bột tắm Nhân Hưng pha với 5ml nước để tạo dung dịch đậm đặc chấm lên vùng da bị mụn từ đó hoạt chất Berberine, Cholorophyll thẩm thấu, khuyếch tán vào sâu các lớp của da giúp tổn thương viêm mau chóng được cải thiện, phục hồi hàng rào bảo vệ của da.

Tham khảo >>> Pha bột tắm Nhân Hưng đúng cách

Dược sỹ Bùi Hương Giang

Dược sĩ đa khoa của Học Viện Quân Y - Có hơn 5 năm trong tư vấn tư vấn các lĩnh vực về bệnh da liễu, chấn thương, chăm sóc sức khỏe cho bé ..
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status