Những nghiên cứu "Đình Đám" về tác dụng trị bệnh ngoài da của Berberin

Berberine là 1 loại alkaloid được phân lập và biết đến vào năm 1917. Nó tồn tại ở dạng tinh thể hoặc dạng bột màu vàng, rất khó tan trong nước, tan nhiều trong either và cồn.

Hoạt chất Berberine

Những nghiên cứu về Hoạt chất Berberin

Hoạt chất Berberine là cái tên không còn xa lạ với nền y học thế giới. Thậm chí hoạt chất này còn được sử dụng từ 3000 năm lịch sử trước để điều trị các bệnh lý trên cơ thể người.

“Nói có sách, mách có chứng”, Berberine tồn tại trong rất nhiều nghiên cứu “đình đám” của y học phương Đông và phương Tây. Điển hình là:

y học cổ truyền Ayurvedic – Một hệ thống y học truyền thống Hindu của người Ấn Độ, thân, vỏ thân, rễ và vỏ rễ của các loại cây giàu berberine được nghiên cứu có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, chữa lành vết thương

+ Trong y học cổ truyền Ayurvedic – Một hệ thống y học truyền thống Hindu của người Ấn Độ, thân, vỏ thân, rễ và vỏ rễ của các loại cây giàu berberine được nghiên cứu có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, chữa lành vết thương nhanh chóng.

y học Yunani chứng minh, các loại thực vật có chứa Berberine giúp làm săn se bề mặt da, làm lành vết thương trầy xước

+ Nghiên cứu của y học Yunani chứng minh, các loại thực vật có chứa Berberine giúp làm săn se bề mặt da, làm lành vết thương trầy xước và điều trị các bệnh như: chàm, vẩy nến, lupus ban đỏ hoặc giảm mụn…

y học phương Tây đã chứng minh do tính chất kiềm của Berberine, y học Châu Á sử dụng nó như một chất kháng sinh tự nhiên, giúp kháng khuẩn, giảm viêm phù hợp với nhiều loại da

+ Theo 1 nghiên cứu đáng tin cậy của y học phương Tây đã chứng minh do tính chất kiềm của Berberine, y học Châu Á sử dụng nó như một chất kháng sinh tự nhiên, giúp kháng khuẩn, giảm viêm phù hợp với nhiều loại da. 

viện Y Sinh và Sức khỏe Quảng Châu, Viện Hàn Lâm Khoa học Trung Quốc và dưới sự hỗ trợ của Dự án nghiên cứu và phát triển của Bộ Y Tế Trung Quốc

+ Năm 2014, theo nghiên cứu của viện Y Sinh và Sức khỏe Quảng Châu, Viện Hàn Lâm Khoa học Trung Quốc và dưới sự hỗ trợ của Dự án nghiên cứu và phát triển của Bộ Y Tế Trung Quốc, khẳng định hoạt chất Berberine có tác dụng ức chế hoạt động của virus đặc biệt trên Herpes và ức chế các yếu tố tiền viêm và viêm bệnh ngoài da.

Dược Nhân Hưng và đội ngũ chuyên gia Đại học Dược Hà Nội nghiên cứu và ứng dụng thành công hoạt chất Berberine trong điều trị các bệnh lý ngoài da ở trẻ

+ Năm 2014-2016, Dược Nhân Hưng và đội ngũ chuyên gia Đại học Dược Hà Nội nghiên cứu và ứng dụng thành công hoạt chất Berberine trong điều trị các bệnh lý ngoài da ở trẻ.

Dược sỹ Bùi Hương Giang

Dược sĩ đa khoa của Học Viện Quân Y - Có hơn 5 năm trong tư vấn tư vấn các lĩnh vực về bệnh da liễu, chấn thương, chăm sóc sức khỏe cho bé ..
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status
https:/www.high-endrolex.com/21