Mua Bột Tắm Online Nhận Ngay Phao Tắm Xinh Xắn Cho Bé

Với mỗi đơn đặt hàng online sản phẩm bột pha nước tắm trẻ em Nhân Hưng, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chương trình quay số may mắn, nhận ngay một phao tắm xinh xắn cao cấp trị giá 500.000 đồng từ nhãn hàng Bột pha nước tắm trẻ em Nhân Hưng.

bot tam tre em

Bột pha nước tắm trẻ em Nhân Hưng được đánh giá là một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh ngoài da cho trẻ hiệu quả nhất hiện nay theo đúng phương châm “dứt điểm rôm sảy, hăm tã, mụn nhọt, mẩn ngứa,... cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ chỉ sau 3 ngày”.

Với 4 thành phần thảo dược quan trọng là tinh chất Hoàng Liên, Berberin thực vật, chất diệp lục Chlorophyll và tinh dầu rau Mùi, bột pha nước tắm trẻ em Nhân Hưng là một giải pháp hoàn hảo đánh bay các bệnh ngoài da của trẻ như rôm sảy, mụn nhọt, mẩn ngứa, hăm tã,…

Bên cạnh đó, để khẳng định chất lượng sản phẩm, nhãn hàng bột pha nước tắm trẻ em Nhân Hưng sẽ cam kết hoàn tiền 100%, nếu sau 12 ngày sử dụng sản phẩm không hiệu quả (tức bệnh ngoài da như rôm sảy, mụn nhọt, mẩn ngứa, hăm tã,… không thuyên giảm).

Với mục đích tri ân khách hàng đã tin dùng sản phẩm trong suốt thời gian qua, nhãn hàng Bột Pha Nước Tắm Trẻ Em Nhân Hưng hân hoan tổ chức chương trình quay số may mắn với chủ đề “Mua bột tắm online nhận ngay phao tắm xinh xắn cho bé”.

Với mỗi đơn hàng online được mua trực tiếp tại website: bottamnhanhung.vn hoặc qua tổng đài tư vấn 1800.6960, khách hàng sẽ được cấp ngay một mã số may mắn để tham gia chương trình. Chương trình sẽ có 2 đợt quay số, mỗi đợt sẽ chọn ra 10 khách hàng may mắn nhất nhận 10 phao tắm xinh xắn trị giá 500.000 đồng.

bot tam tre em nhan hung

 Phao tắm kiểu dáng con ếch xinh xắn dành cho bé yêu - Có mẹ nào thích không ah ?

bot tam tang phao boi

 Sở hữu ngay phao bơi con ếch chỉ với 1 đơn hàng mua bột tắm trẻ em online 

mua bot tam tang phao

 Phao tắm độc lạ chỉ duy nhất có tại Nhân Hưng

+ Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 5/10/2017 – 5/12/2017. Thời gian quay số đợt 1 là ngày 2/11/2017 và Quay số đợt 2 là ngày 6/12/2017.

Đợt 3: từ ngày 20/12/2017 đến hết ngày 06/02/2018. Thời gian quay số đợt 3 là ngày 06/02/2018.

+ Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

+ Đối tượng tham gia chương trình: Tất cả các khách hàng mua sản phẩm Bột pha nước tắm trẻ em Nhân Hưng trực tuyến tại website: bottamnhanhung.vn hoặc mua hàng trực tiếp qua tổng đài tư vấn 1800.6960.

+ Thể lệ tham gia chương trình:

- Với mỗi đơn hàng Bột pha nước tắm trẻ em Nhân Hưng, khi mua hàng trực tuyến tại website: bottamnhanhung.vn hoặc mua hàng trực tuyến qua tổng đài: 1800.6960, khách hàng sẽ được cấp một mã số tham gia chương trình quay số may mắn.

- Chương trình sẽ có 2 đợt tiến hành quay số may mắn, mỗi đợt quay số sẽ chọn ra: 10 khách hàng may mắn nhận ngay 10 phao tắm xinh xắn cho bé. Chương trình quay số sẽ được phát trực tiếp và công bố kết quả tại website và fanpage của nhãn hàng Bột pha nước tắm trẻ em Nhân Hưng.

+ Lưu ý:

- Mã số may mắn được cấp cũng chính là số điện thoại của người mua hàng và chỉ được cấp một lần qua tin nhắn SMS hoặc trực tiếp qua email của khách hàng.
- Khách hàng vui lòng giữ tin nhắn hoặc email xác nhận để làm công tác đối chiếu và xác thực khi trao giải.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và chương trình, vui lòng liên hệ:

Website: https://bottamnhanhung.vn/

Fanpages: https://www.facebook.com/bottamnhanhung.vn/

Hotline tư vấn miễn phí: 1800 6960

Dược sỹ Bùi Hương Giang

Dược sĩ đa khoa của Học Viện Quân Y - Có hơn 5 năm trong tư vấn - chăm sóc sức khỏe chuyên tư vấn các lĩnh vực về bệnh da liễu, chấn thương, chăm sóc sức khỏe cho bé ..
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
banner
DMCA.com Protection Status