ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SERUM CHÀM SỮA NHÂN HƯNG

Là sản phẩm chuyên biệt cho trẻ bị chàm sữa, viêm da thể chàm, Serum chàm sữa Nhân Hưng hứa hẹn sẽ là điểm nhấn thú vị giúp thị trường Dược phẩm NÓNG hơn những ngày cuối năm 2019.

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật chỉ có ở Serum chàm sữa Nhân Hưng.

1. Dạng Serum chàm sữa duy nhất thị trường

Đúng như tên gọi, Serum chàm sữa Nhân Hưng là sản phẩm đầu tiên, duy nhất trên thị trường được bào chế dưới dạng SERUM.

Serum chàm sữa Nhân Hưng – Sản phẩm trị chàm sữa duy nhất trên thị trường

Serum chàm sữa Nhân Hưng – Sản phẩm trị chàm sữa duy nhất trên thị trường

Điểm cộng lớn nhất của bào chế dưới dạng serum là giúp quá trình thẩm thấu vào da trẻ nhanh hơn, dưỡng ẩm tốt hơn nhất là khi da trẻ bị chàm sữa có độ khô, bong tróc hơn những trẻ không bị bệnh. Đây cũng là lí do, Dược Nhân Hưng lựa chọn cách bào chế là serum chứ không phải cream truyền thống.

2. Bộ 3 tác dụng trị chàm sữa vượt trội

GIẢM NGỨA, DƯỠNG ẨM, MỀM DA là yếu tố “sống còn” giúp điều trị chàm sữa ở trẻ nhanh chóng, hiệu quả hơn. Bộ 3 tác dụng này cũng được xem là sự KHÁC BIỆT lớn nhất của Serum chàm sữa Nhân Hưng mà những sản phẩm dưỡng ẩm thông thường không có được.

* Giảm ngứa

Ngứa là một trong những dấu hiệu điển hình của trẻ bị chàm sữa. Trẻ càng ngứa nhiều, càng gãi lắm, càng khiến da bị trầy xước, tổn thương, viêm nhiễm làm tình trạng chàm sữa nặng và khó chữa hơn.

Giảm ngứa – yếu tố sống còn trong trị chàm sữa ở trẻ

Giảm ngứa – yếu tố sống còn trong trị chàm sữa ở trẻ

Với khả năng giảm ngứa cực tốt, Serum chàm sữa Nhân Hưng giúp kiểm soát những cơn ngứa ngáy, giúp trẻ hết ngứa, dễ chịu hơn. Ngoài giảm ngứa hiệu quả, các thành phần có trong Serum chàm sữa Nhân Hưng còn giúp giảm viêm (sưng, rát, đỏ), giảm mụn, giải quyết những tổn thương sau ngứa, từ đó, thúc đẩy nhanh quá trình liền da ở trẻ.

* Dưỡng ẩm & Mềm da

Dưỡng ẩm là yếu tố quan trọng khi trẻ bị chàm sữa. Nhất là trong giai đoạn chàm hóa, lên da non, da trẻ rất khô, dễ bong tróc và gây ngứa ngáy.

Với sự kết hợp các thành phần CẤP ẨM, LÀM MỀM DA VÀ KHÓA ẨM được các chuyên gia đầu thế giới đánh giá cao, Serum chàm sữa Nhân Hưng giải quyết nhanh gọn tình trạng da khô, nẻ, bong tróc ở trẻ một cách tối ưu nhất. Đồng thời giúp da trẻ mềm mại và tái tạo làn da mới hữu hiệu hơn.

Sử dụng Serum chàm sữa Nhân Hưng rất tiện dụng

Sử dụng Serum chàm sữa Nhân Hưng rất tiện dụng

3. Dạng xịt tiện dụng

Serum chàm sữa Nhân Hưng được thiết kế tinh tế dưới dạng xịt, giúp mẹ sử dụng cho bé tiện dụng và việc bảo quản cũng dễ dàng hơn.

Với vùng da ngoài mặt, mẹ có thể xịt trực tiếp lên da của bé mà không phải dùng tay quệt vào lọ, rất bất tiện và không hợp vệ sinh.

4. Một nửa hoàn hảo của Bộ đôi Bột tắm nhân Hưng

Nếu đã trót “KHOE HẾT” những ưu điểm vượt trội của Serum chàm sữa Nhân Hưng thì không thể không nhắc tới đây là “một nửa” hoàn hảo của Bột tắm Nhân Hưng.

Bộ đôi loại bỏ chàm sữa hàng đầu Việt Nam

Bộ đôi loại bỏ chàm sữa hàng đầu Việt Nam

Cùng với Bột tắm trẻ em Nhân Hưng, Serum chàm sữa Nhân Hưng tạo nên BỘ ĐÔI chủ trị bệnh chàm sữa hàng đầu thị trường giúp:

  • Loại bỏ chàm sữa hiệu quả hơn.
  • Hạn chế chàm sữa tái phát tốt hơn.
  • An toàn tuyệt đối với làn da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Tiện dụng và tiết kiệm hơn.
Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status