Cơ chế giảm ngứa, dưỡng ẩm ưu việt của Serum chàm sữa Nhân Hưng

Không chỉ là sản phẩm trị chàm sữa chuyên biệt đầu tiên và duy nhất trên thị trường cho trẻ bị chàm sữa, viêm da cơ địa, Serum chàm sữa Nhân Hưng còn nổi bật với bộ 3 tác dụng “thần thánh” giảm ngứa, dưỡng ẩm, mềm da. Đây cũng được xem là điểm cộng riêng có của sản phẩm này.

Vậy, cơ chế giảm ngứa, dưỡng ẩm của Serum chàm sữa Nhân Hưng có gì đặc biệt? Mời bạn “bóc tách” từng chi tiết sản phẩm qua bài viết dưới đây.

1. Thành phần then chốt

Để làm nên bộ 3 tác động hoàn hảo, thì không thể thiếu những thành phần “át chủ bài” có trong Serum chàm sữa Nhân Hưng:

Gatuline® A, Oatmeal, Shea Butter, Panthenol, Zinc Gluconate, Glycerin, Glycyrrhetinic Acid, Emulium® Delta MB, Triglycerides, Ceramide, Tocopheryl Acetate, Coriandrum Sativum Oil, Xanthan Gum, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin, Poloxamer, Zinc Oxide, Purified Water, Retinyl Palmitate.

Serum chàm sữa Nhân Hưng nổi bật với tác dụng giảm ngứa, dưỡng ẩm

Serum chàm sữa Nhân Hưng nổi bật với tác dụng giảm ngứa, dưỡng ẩm

2. Tác dụng nổi bật

Trước hết, có thể khẳng định, Serum chàm sữa Nhân Hưng là sản phẩm đầu tiên trên thị trường được bào chế dưới dạng Serum. Ưu điểm của dạng bào chế Serum là có khả năng thẩm thấu nhanh chóng vào sâu bên trong cả 3 lớp biểu bì, trung bì, hạ bì giúp phục hồi da nhanh và phát huy tốt nhất tác dụng dưỡng ẩm, giữ ẩm cho da.

Tiếp đó, Serum chàm sữa Nhân Hưng là sản phẩm dành cho làn da bị chàm, khô, bong tróc, nứt nẻ với sự kết hợp của các thành phần Giảm ngứa, cấp ẩm, làm mềm da và khóa ẩm cho da. Trong đó, nổi bật nhất là ở các thành phần:

- Gatuline® A: Là một thành phần đặc biệt được sử dụng với mục đích chính là cấp ẩm cho da. Gatuline® A chỉ đứng sau thành phần Nước trong bảng danh mục thành phần trong Mỹ phẩm, bởi do vậy đặc tính cấp nước của Gatuline® A được các chuyên gia thế giới đánh giá cao. Thành phần này có tác dụng kích thích các nguyên bào sợi và các tế bào Protein (Collagen và Elastin) trong da. Do đó tăng mật độ những thành phần này giúp da đàn hồi, săn chắc.

Beta-Glucan giúp giảm viêm đỏ hiệu quả

Beta-Glucan giúp giảm viêm đỏ hiệu quả

- Beta-Glucan có trong Oatmeal: Giúp làm tăng mức độ hydrat hóa và chức năng bảo vệ làn da, giúp giảm viêm đỏ rất hiệu quả. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Beta - Glucan có thể xâm nhập vào da, qua lớp biểu bì và hạ bì, cân bằng da từ trong ra ngoài. Những nghiên cứu này cũng cho thấy Beta - Glucan rất hiệu quả trong việc tăng cường và bảo vệ hàng rào bảo vệ da, cực kỳ có lợi cho bất kỳ ai bị các tình trạng da khô, nứt nẻ. Các xét nghiệm đã cho thấy beta-glucan có khả năng hydrat hóa cao hơn 20% so với HA (acid hyaluronic) ở cùng nồng độ.

Thực tế, quá trình dưỡng ẩm của da chủ yếu tập trung ở tầng biểu bì và thành phần chính của tầng này là lớp sừng. Hầu hết các sản phẩm dưỡng ẩm đều dựa trên nguyên tắc “cấp ẩm” – hút nước từ lớp biểu bì bên dưới lên và giúp giữ lại lượng nướng này trong lớp sừng nhờ thành phần giữ ẩm như Glycerin, Tocopheryl Acetate (Vitamin E)... Tuy nhiên, với điều kiện độ ẩm không khí thấp (< 80%) thì các hợp chất này có thể hút ngược nước từ da ra môi trường, gây khô da hơn. Do đó Serum chàm sữa Nhân Hưng đã kết hợp thêm thành phần Khóa ẩm và Làm mềm da.

Khả năng giảm ngứa là thế mạnh của Serum chàm sữa Nhân Hưng

Khả năng giảm ngứa là thế mạnh của Serum chàm sữa Nhân Hưng

- Thành phần khóa ẩm thực chất là tạo một lớp hàng rào vật lý ngăn quá trình mất nước ở da như Triglycerides, Coriandrum Sativum Oil…, song những chất này có tính nhờn rít nhiều nên cần phối hợp với một số chất làm mềm giúp dễ dàng thẩm thấu vào các lớp của da và phát huy tác dụng tốt nhất... Thành phần làm mềm da như Ceramide, Shea Butter… thực sự rất cần thiết phối hợp để tạo nên tác dụng lấp đầy những khoảng trống trong cấu trúc da, làm dịu các vết nứt nẻ, khô bong tróc và ngăn chặn sự mất nước qua da. 

Điểm nhấn của Serum chàm sữa Nhân Hưng là tác dụng giảm ngứa, mang lại cảm giác dễ chịu cho trẻ khi bôi lên da nhờ thành phần kháng khuẩn, giảm viêm đỏ, giảm mụn như Glycyrrhetinic Acid, Coriandrum Sativum Oil, Zinc Oxide.

Bộ đôi chàm sữa hàng đầu Việt Nam

Bộ đôi chàm sữa hàng đầu Việt Nam

3. Cách sử dụng Serum chàm sữa Nhân Hưng đạt hiệu quả tốt nhất

Theo Học viện Da liễu Hoa Kỳ, thời điểm tốt nhất để thoa dưỡng ẩm là khi da còn ẩm ướt, vì điều này có thể giúp khóa quá trình hydrat hóa trên da, giúp giữ ẩm cho da trong thời gian dài. Do đó, khi sử dụng Serum chàm sữa Nhân Hưng, tốt nhất nên dùng trước khi vùng da của bé khô trở lại.

Serum chàm sữa Nhân Hưng phát huy tác dụng tốt nhất khi được kết hợp cùng Bột tắm trẻ em Nhân Hưng. Đây cũng là bộ đôi loại bỏ chàm sữa hàng đầu thị trường, được hàng nghìn mẹ tin dùng và đánh giá cao.

Mua Bột Tắm ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Bột Tắm nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
Bình luận
scrolltop