Mấy tháng tuổi thì sử dụng được hả bác sĩ? Bị rôm có tắm được không?

Mấy tháng tuổi thì sử dụng được hả bác sĩ? Bé nhà e mới hơn 1 tháng nhưng mà người nổi nốt nốt như bị rôm thì có tắm được ko?

Trả lời

Chào bạn. Sản phẩm bột tắm trẻ em Nhân Hưng có thể sử dụng được cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ luôn nhé bạn. Chúng tôi rất mong muốn được biết rõ hơn về triệu chứng nổi nốt trên người của bé nhà bạn, để có thể có những lời tư vấn cần thiết hơn cho bạn. Bạn có thể để lại thông tin số điện thoại để chúng tôi liên hệ trực tiếp lại, hoặc liên hệ số dược sĩ 0914 698 357 hoặc tổng đài 18006960 để được tư vấn trực tiếp về tình trạng của bé nhé.

Tuy nhiên nếu bé bị tình trạng nốt mẩn đỏ rôm sảy ở các vị trí dễ đọng lại mồ hôi như cổ, nách, khuỷu tay, chân hay bẹn thì hoàn toàn có thể sử dụng để tắm hằng ngày cho bé bằng Bột tắm trẻ em Nhân Hưng để giảm ngứa, kháng khuẩn làm sạch tự nhiên và dịu nhẹ da của bé. Bạn nên giữ cho làn da bé luôn khô thoáng, mặc cho bé những bộ đồ thấm hút mồ hôi để tránh để mồ hôi đọng lại trên da bé quá nhiều có thể khiến tình trạng rôm sảy nặng hơn đấy.

Xin cám ơn

Bình luận
scrolltop