>

Top 3 loại lá tắm thông dụng dành cho trẻ sơ sinh

Trong tự nhiên có rất nhiều loại cây với thành phần dược tính không thua kém gì các loại thảo dược đắt đỏ khó tìm. Trong đó, một số loại lá cây có chứa thành phần kháng sinh, trừ phong, sát trùng, kháng khuẩn và tiêu viêm rất tốt được sử dụng để pha thành các loại nước tắm cho bé. Bên cạnh đó, một số lá có khả năng giải cảm, phòng cảm cúm vào mùa lạnh hiệu quả, giúp bé luôn giữ ấm được cơ thể tránh ngoại tà xâm nhập. Cùng tham khảo top 3 loại lá tắm thông dụng dành cho trẻ sơ sinh mà mọi người ai cũng biết.

1. Lá ngải cứu:

Lá ngải cứu

Được biết đến là một trong những vị thuốc có tác dụng giúp giải cảm, phòng tránh cảm cúm hiệu quả trong mùa lạnh, lá ngải cứu còn có tác dụng giúp trẻ điều trị tốt các triệu chứng ghẻ lở, mẩn ngứa, làm dịu các vết thương, kháng viêm và chống hăm hiệu quả. Sử dụng lá ngải cứu rửa sạch, cắt nhỏ và nấu với nước đến khi lá tiết ra nước cốt, lấy nước cốt đó pha với nước ấm tắm cho trẻ sẽ có hiệu quả nhất định.

2. Lá chè xanh:

Lá chè xanh

Từ lâu lá chè xanh đã được nhiều người truyền tai về công dụng chữa các bệnh hăm tã, viêm loét cho trẻ rất hiệu quả. Thường vào những ngày trời lạnh, việc bé mang tã hàng ngày làm cho da trẻ bị hăm, lở loét, sử dụng lá chè xanh pha làm nước tắm 2 lần 1 tuần và rửa sạch cơ thể cho trẻ hàng ngày sẽ giúp trẻ khắc phục tốt các triệu chứng trên. Cách nấu nước tắm lá chè xanh cũng tương tự như cách nấu nước lá ngải cứu.

3. Lá trầu không:

Lá trầu không

Lá trầu không có tính ấm, thơm hắc và cay nồng, trong lá trầu không có chứa những thành phần chất kháng sinh, giúp sát trùng, kháng khuẩn, trừ phong và tiêu viêm. Đặc biệt, lá trầu không được sử dụng để chữa bệnh chàm cho trẻ cực kì hiệu quả, giúp trẻ thoát khỏi tình trạng ngứa ngáy, khó chịu và kháng khuẩn rất tốt. Lấy 10 lá trầu đem đi rửa thật sạch, cắt mỏng và đun sôi với nước, lấy nước cốt lá trầu pha với nước ấm tắm cho trẻ. Ngoài tác dụng kháng khuẩn, nước tắm lá trầu còn chữa hăm tã rất tốt. Tuy nhiên, trước khi sử dụng cần thoa nhẹ lên 1 vùng da bé xem có xảy ra kích ứng gì không, trước khi cho trẻ tắm toàn thân.

Ngoài ra, hiện nay có nhiều bà mẹ sử dụng các sản phẩm bột tắm có thành phần dược liệu tự nhiên để tắm cho trẻ, vừa an toàn, hiệu quả, vừa tiết kiệm thời gian và đảm bảo trẻ luôn được bảo vệ đúng cách. Nhiều trường hợp phản hồi của các mẹ về những dòng sản phẩm này rất tốt, chữa hầu hết các bệnh ngoài da cho trẻ mà các loại sữa tắm hiện nay không giải quyết được.

>>> Kinh nghiệm giúp mẹ trị dứt điểm rôm sảy

Mua Bột tắm
Hà nội
Bấm để xem
Hoặc
Mua Bột tắm nơi
Bạn gần nhất
Bấm để xem
Bột tắm Nhân Hưng – Cam kết hoàn tiền 100% nếu sử dụng không hiệu quả

Giá bán lẻ: 86.000 đ / hộp

  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/03/2018 – 30/09/2018
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả trẻ em sử dụng sản phẩm bột pha nước tắm Nhân Hưng
  • Nếu sau 12 ngày sử dụng sản phẩm liên tiếp mà tình trạng bệnh ngoài da của trẻ không được cải thiện thì khách hàng được hoàn lại 100% số tiền của sản phẩm

Chương trình cam kết

Xem tại đây

Bài viết liên quan
scrolltop
DMCA DMCA.com Protection Status