Tin tức

Mới nhất

5 bài thuốc dân gian trị nước ăn chân đơn giản, hiệu quả

Khi da chân tiếp xúc với nước bẩn trong thời gian dài sẽ dẫn tới hiện tượng chốc vảy, sưng đỏ, ngứa ngáy, đau rát… Đây chính là những dấu hiệu của bệnh lý nước ăn chân.

Chữa mồ hôi trộm theo cách dân gian cho bé mẹ áp dụng ngay

Chữa mồ hôi trộm theo cách dân gian với những nguyên liệu dễ tìm, cùng cách làm đơn giản là phương pháp đáng để mẹ áp dụng ngay hôm nay giúp bé yêu nhanh chóng có được giấc ngủ trọn vẹn cùng sự phát triển bình thường về thể chất và tinh thần.

Trẻ bị mồ hôi trộm phải làm sao? Đây là giải pháp cho mẹ

Trẻ bị mồ hôi trộm phải làm sao là thắc mắc thường trực của các bậc cha mẹ có con nhỏ. Mồ hôi trộm không phải là hiện tượng sinh lý bình thường vì chúng xuất hiện ngay cả khi cơ thể trẻ ở trạng thái tĩnh.

8 bài thuốc chữa mồ hôi trộm ở trẻ cực hiệu quả

Thuốc chữa mồ hôi trộm ở trẻ rất đa dạng và có nhiều loại khác nhau từ Tây y tới Đông y. Tuy nhiên chữa mồ hôi trộm bằng các bài thuốc theo y học cổ truyền... Chi tiết

cách chữa mồ hôi trộm cho bé bằng lá đinh lăng

Theo kinh nghiệm dân gian chữa mồ hôi trộm bằng lá đinh lăng cho bé là phương pháp an toàn, giúp đem lại hiệu quả cao. Ngoài cách dùng lá đinh lăng để tắm, cha mẹ còn có thể dùng làm gối cho bé nằm hàng ngày cũng rất tốt.

Mách mẹ cách trị mồ hôi trộm ở trẻ sơ sinh hiệu quả

Mồ hôi trộm là nguyên nhân khiến trẻ mắc phải nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vì vậy, tìm được cách trị mồ hôi trộm ở trẻ sơ sinh sẽ giúp cha mẹ bảo vệ con ít mắc phải bệnh cảm lạnh, viêm phổi và các bệnh lý ngoài da khác.

Trẻ hay gãi đầu: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Trẻ hay gãi đầu, gãi tai không đơn giản chỉ là thói quen mà có thể là dấu hiệu của một bệnh lý nguy hiểm. Bởi vậy, cha mẹ cần tìm hiểu để đưa ra cách xử lý kịp thời

Cách trị bệnh nước ăn chân theo kinh nghiệm dân gian tại nhà

Chỉ với những nguyên liệu tự nhiên trong vườn nhà, người bệnh đã có cách trị nước ăn chân đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

4 biến chứng nguy hiểm khi bé bị ra mồ hôi trộm khi ngủ

Bé bị ra mồ hôi trộm khi ngủ không chỉ ảnh hưởng tới giấc ngủ của bé mà còn là nguyên nhân khiến bé dễ bị cảm lạnh, viêm đường hô hấp; tăng khả năng thiếu canxi; gây mất muối, mất nước; khiến trẻ mắc bệnh rôm sảy, mẩn ngứa…

Bình luận
scrolltop